Review BIOCARE CALCIUM CITRATE có tốt không? Mua ở đâu

Review BIOCARE CALCIUM CITRATE có tốt không? Mua ở đâu. Calcium Citrate là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được ưa chuộng nhất của Biocare xuyên suốt ba thập kỷ. Nổi bật bởi khả năng hấp thụ canxi vượt trội cho bé từ 6m và người lớn, đặc biệt là mẹ bầu bú, Calcium Citrate được đánh giá rất cao về chất lượng. Nếu như Calcium truyền thống chỉ hấp thụ vào trong cơ thể 40-50% ở dạng viên nén, 60-70% ở dạng nước thì khả năng hấp thụ dòng “citrate” theo các nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng có thể lên đến 90-95% (mức cực cao, gần như tuyệt đối).

Review BIOCARE CALCIUM CITRATE

Hơn thế nữa, Calcium Citrate được hấp thụ tốt vào trong cơ thể kể cả khi đói và sau khi ăn, vượt trội hơn hẳn Calcium Carbonate chỉ hấp thụ tốt khi dùng với bữa ăn. Điều này hỗ trợ đáng kể cho những bệnh nhân có khả năng tiêu hoá hay hấp thụ kém.

So sánh Calcium Citrate với Calcium Carbonate truyền thống

Tính khả dụng sinh học của Calcium là tiêu chí chính được sử dụng để đánh giá các sản phẩm calcium.

Tính khả dụng sinh học của Calcium Citrate cao gấp 2.5 lần và độ hấp thu cao 4-5 lần so với calcium carbonate truyền thống.

Calcium citrate được hấp thu tốt cả khi bao tử trống và sau khi ăn trong khicalcium carbonate chỉ được hấp thu tốt khi dùng với bữa ăn. Đây là lý do mà calcium citrate thích hợp với những bệnh nhân với sự hấp thu tiêu hóa kém.

Thông thường, những mẹ bầu đã sử dụng vit bầu cao cấp như Pregnacare Max của Vitabiotics mà đi khám không có hiện tượng bất thường, thiếu hụt canxi thì không cần bổ sung thêm Calcium Citrate vì trong thành phần vit tổng hợp, lượng canxi đã đủ đảm bảo cho sức khoẻ của mẹ cũng như sự phát triển của bào thai. Chỉ trong trường hợp, sau khi thực hiện các xét nghiệm, các bác sĩ chỉ định bổ sung thêm canxi do tốc độ thai lớn quá nhanh, mẹ mang thai đôi, thai ba hay có những dấu hiệu cơ bản như đau lưng, chuột rút…thì bổ sung 1-2v Calcium Citrate là cần thiết.

Ngoài ra, Calcium của Biocare là dòng canxi chuyên biệt không đi kèm các thành phần khác như Fe, Mg, Zn,..nên các mẹ không phải lo ngại về việc bổ sung các vit tổng hợp hay sản phẩm dinh dưỡng khác có thể dẫn đến thừa chất, gây hại cho sức khoẻ. (Theo khuyến cáo của Bộ Y Té, hệ thống bênh viên Anh (NHS) thì mỗi ngày người lớn cần khoảng 700mg canxi (từ 19 đến 64 tuổi), uống liêu cao quá 1500mg mỗi ngày có thể dẫn đến đau bụng và đi ngoài. Các loại thực phẩm chứa nhiều canxi bao gồm: sữa, pho mát, các sản phẩm làm từ sữa, các loại rau có màu xanh như súp lơ, bắp cải (nhưng rau chân vịt thì ko nhé), đậu tương, tofu, lạc, bánh mỳ và cá khi ăn cả xương cá).

✔️Hướng dẫn sử dụng:

– Bé từ 6m: 1v/ngày. Các mẹ mở con nhộng ra lấy bột bên trong, pha cùng nươc, đồ uống hay sữa chua cho bé dễ uống nhé. Thông thường, trong giai đoạn này, bé chỉ cần bổ sung D3, DHA và vit tổng hợp vì về cơ bản, lượng canxi hấp thụ qua sữa ct và sữa mẹ đã đủ rùi nha. Vậy nên, khi có sự chỉ định của bác sĩ, các mẹ mới nên cho con bổ sung thêm để không dẫn đến hiện tượng thừa chất gây hại cho con nhé.

– Bé trên 2y: 2v/ngày chia đều sáng tối

– Người lớn: 3v/ngày chia đều sáng, trưa, tối. Việc tách nhỏ liều dùng sẽ giúp khả năng hấp thụ canxi tốt hơn so với dùng ngày 1l như thông thường.

✔️Giá:

440k/hộp 90v (Mỗi viên chứa 300mg canxi)
Bảo quản dưới 25 độ C

 

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời