Review chữa viêm tai giữa ở nhà ông lang Lê Lương Đống mới nhất

Gửi các bạn Review chữa viêm tai giữa ở nhà ông lang Lê Lương Đống mới nhất.  Tổng hợp một số bài review về ông lang Đống chữa viêm tai giữa.

Review  chữa viêm tai giữa số một – tháng 3-2019

Bé lớn nhà e hơn 3 tuổi. Cách đây 1 năm, mũi bé bắt đầu có hiện tượng chảy mũi xanh. Cả ngày mũi chảy dầm dề, lúc nào 2 mẹ con cũng trong tình trạng: mẹ đè con ra hút mũi. Khi ngủ khò khè, khó thở, phải há miệng ra thở. Đi khám bị chẩn đoán là viêm VA.
E đã cho khám các bác sĩ tây y nổi tiếng về tai mũi họng như: bs Nguyễn Tấn Phong ở Yên Phụ, bs Phạm Tuấn Cảnh ở Cao Bá Quát. Hướng điều trị của các bác sĩ nhìn chung là:
– Uống kháng sinh để tạm khô mũi, sau đó chỉ định nạo VA.
E tiếp tục cho đi khám bác sĩ mà e theo cho 2 con từ bé. Bác sĩ đồng ý dùng kháng sinh, nhưng khuyên ko nên nạo VA. Khi lớn, sức đề kháng tốt hơn, VA sẽ tự tiêu.
Vô tình, 1 lần lướt hội nhóm HH Linh Đàm, 1 mẹ có con giống bé nhà e hỏi nên chữa trị như thế nào. Rất nhiều các mẹ bảo đến lương y Lê Lương Đống ở Kim Giang.
Lần này, 2 vợ chồng lại cho con đi khám, với tâm lí: có bệnh thì vái tứ phương, nhưng chẳng hi vọng j nhiều. Vì các bác sĩ e khám cũng đều là giáo sư, tiến sĩ cả.
Bác sĩ Đống khám rất sơ sài, chỉ xem tay, xem gáy ( những bộ phận chả liên quan j đến VA). Rồi bán cho lọ thuốc như hình dưới. Lọ thuốc nhìn rất đểu, ko tem mác, lại có cặn.
2 vợ chồng e nhìn nhau: chắc chẳng ăn thua j rồi.
Thế mà về nhỏ đến ngày thứ 3, mũi bé nhà e khô hẳn, đến nay được 4 tuần, chưa thấy bị trở lại.
Các mẹ có con bị viêm VA, hay bị viêm tai giữa, đã dùng thuốc tây y lâu ko khỏi, thử đến khám bác sĩ xem. Thuốc này được ghi là đặc trị viêm tai giữa.
E ko bán thuốc đâu. E thấy thần kì quá thì chia sẻ thôi. Cái lọ thuốc bé tí, nhìn đểu đểu ý mà 400k đấy ạ.

Review chữa viêm tai giữa số 2:

M viết bài này dành cho tất cả những ai đang có con bị Viêm Tai Giữa. Chữa k cần kháng sinh mà con khỏi dc.

Nói đến VTG là m sợ lắm. M đã tốn k biết bn tiền để chỉ mong con khỏi. Hơn 120tr vất vào ng con chỉ cần khỏi dc viêm tai. Bạn miu nhà m bị VT bắt đầu từ tết năm ngoái, đúng vào tết con sốt rất cao mà bệnh viện , phòng khám nghỉ hết k có chỗ nào khám cả. Chỉ biết con lên cơn sốt là cho uống hạ sốt. Đến ngày mùng 6 tết phòng khám bắt đầu mở cho con đi khám bác sĩ nói, con bị vtg ứ mủ phồng cả 2 bên nặng. Cứ nghĩ chắc bệnh bt chữa dc đơn giản cho con uống hết thuốc, thấy hết sốt là bt tất cả. Nhưng chỉ dc 7-10 ngày con lại sốt cao lại. Cứ thế m đã cho con đi khám các chỗ giỏi Hp k thiếu nơi nào, nhưng tất cả đều hết thuốc là bị lại, k hề khỏi. Rồi hỏi trên mạng tất cả các nơi để đưa con đi chữa, nào thổi tai, nào nhỏ thuốc các kiểu, rồi thì xông khói tai… đều k dc . Bắt đầu cuộc chiến lên Hn vào hè năm vừa rồi, lên nhi trung ương ng ta bắt đặt ống tai m k đặt vẫn muốn con k pải làm phẫu thuật, và có đên 3-4 nơi khác trên Hn cũng k khỏi. M cho đến bác sĩ Hoa trưởng TMH trung ương uống thuốc dc 10 ngày khỏi. Nhưng khỏi dc sau 2 tháng con m lại bị lại. Và lần này nặng hơn rất nhiều. Vì thơi gian bị viên tai mủ quá lâu con m đã bị chạy vào nhiễm khuẩn. Đợt đó là vào tháng 8 con m đã bị cấp cứu o vinmec Hp cả đêm sôt cao 41-42 độ uống hạ sốt k xuống dc. Lên cơn sốt con run bần bật phải nhúng ng vào chậu nước ấm tắm để hạ sốt k bị co giật. Đến sáng cho con lên nhi trung ương thì con bị nhiễm khuẩn mức cao nhất pải nằm viện 10 ngày. Và thời gian nằm viện m ktra thì con bị VA quá pát m cho nạo VA luôn thì con đỡ dần mũi và viêm tai khỏi sau 20 ngày uống thuốc bệnh viện ( phải đổi tất cả 3 lần thuốc loại mạnh nhất) .

 

Tưởng thế là hết k bh bị lại. Vậy mà tháng 12h vừa rồi con bị sốt virut nước mũi thì chảy như 2 dòng sông 2 bên, hăt xì cái thì ra hàng dài luôn ấy, mà nằm ngủ con m k tài nào thở dc nhỏ bn ngày thuốc kháng sinh k đỡ vẫn cứ tắc mũi thở bằng mồm. Ngày nào cũng đi hút mũi để tránh vào tai vậy mà vẫn vào tai. 2 vk ck chán nhìn nhau. May sao ngày nằm nhi Trung ương m dc 1 bác cho địa chỉ của bác sĩ đông y trên Hn. 2 vk ck lại cho lên Hn thử khám xem ntn, lên đến nơi chú ấy bảo con sốt cao k dc cho dùng hạ sốt nữa, càng dùng thì bạch cầu càng giảm dần trong máu vi khuẩn lại càng tấn công , thì mủ càng nhiều. Nếu muốn khỏi trong thời gian này con có sốt thì k cố k cho uống hạ sốt thì con sẽ khỏi vĩnh viễn. Nghe xong hoang mang vô cùng k biết con m có hợp tác k, vi n là đứa sốt rất cao toàn 40 độ bh k co hạ sốt k biết ntn. Thôi âm thầm “vâng” cầm chỗ thuốc nhìn như đồ hàng với giá 1600 ? . Về làm theo lời bác sĩ nhỏ tai , nhỏ mũi nhưng dc hôm đầu con sốt nhẹ 38 độ thôi thế là k tin dc là con m giảm dc sốt. Mũi cũng vậy đang 2 hàng nươc mũi nhỏ thuốc bắt đầu mũi khô dần, mũi cung k còn ngạt. Thế là thấy tín hiệu mừng . Trời đất nhỏ dc 4-5 ngày thì con lại bị lây cảm tả về ốm cứ nghĩ hay k hợp thuốc nhưng thật ra con bị cảm tả . Cho con đi khám cảm tả thì m tiện soi lại tai mũi cho con nhìn màn hình vui con đỡ tai mủ rút chỉ hơi viêm nhẹ thôi. Đến ngày hnay là dc 15 ngày dùng thuốc m cho con đi ktra tai lại con m đã khỏi tai hoàn toàn mủ rút sạch k còn Vt nữa. Thực sự vui vì con thời gian này chữa viêm tai nặng vậy mà k 1 viên kháng sinh nào mà khỏi dc. M viết lên đây để chia sẻ DC cho các mẹ đang co con bị VTG tham khảo. Với m đúc kết m đã khám từ Hp- Hn các bác sĩ giỏi, dân gian , gia truyền các kiểu co đủ nhưng đều công cốc về số 0 . May sao m lại dc ng cho dc này để chữa cho con.

Địa chỉ khám

Dc là 22/11/348 kim giang – hoàng mai – Hn. Pgs tiến sĩ Đống – 0975661109 ( làm việc từ 17h-19h) . Thuốc hơi chát tí nhưng các mẹ đừng hoang mang miễn con m khỏi là dc phải k các mẹ. 


Xin viết thêm nhiều ng ib hỏi. Nhưng những bé bị viêm tai tuyệt đối ai đang rửa mũi ở nhà cho con thì bỏ ngay nhé. Vì rửa mũi k có máy hút ra nước sẽ chảy vào tai lại, con càng bị nặng hơn. Hãy cho con ra phòng khám hút và rửa mũi đừng tự rửa cho con ở nhà các mẹ ạ.

Bài viết cùng Serie: << Lê Lương Đống – bác sĩ Đống chữa viêm tai giữa nổi tiếngReview Kem TẨY TẾ BÀO CHẾT :Sukin Revitalising Facial Scrub >>

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.