Chào các bạn thân yêu của blog Isuckhoe.net

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!

Tuy blog mình là blog chia sẻ về các vấn đề sức khỏe hoàn toàn miễn phí. Nhưng một khi các bạn đã truy cập vào blog của mình thì mình cũng mong rằng các bạn sẽ tuân thủ theo một số quy định nho nhỏ dưới đây của mình nhé!

1. Về bài viết

Các bài viết mình và các bạn dược sĩ, bác sĩ đã dầy công viết, dịch. Vì vậy nếu như bạn này thấy hay muốn chia sẻ hay mang bài viết về blog của mình thì xin các bạn hãy trích dẫn nguồn về blog của mình nhé! Mình xin cảm ơn rất nhiều.

Ngoài ra trên blog của mình cũng sẽ có các bài viết mà mình chia sẻ từ các trang khác, vì vậy mình xin cam đoan rằng mình sẽ trích dẫn nguồn đầy đủ để tránh những tình trạng cũng như chuyện không hay xảy ra.

Nếu bạn nào cảm thấy bài viết nào đó vi phạm bản quyền mà mình không trích dẫn nguồn thì khoan hãy lớn tiếng mà hãy nhỏ nhẹ gửi mail về địa chỉ ngolong.nd@gmail.com để chúng ta cùng giải quyết vấn đề nhé!

2. Vấn đề bình luận

Mình xin được có một số quy tắc khi bình luận bài viết như sau:

– Bình luận phải bằng tiếng Việt có dấu

– Bình luận không được liên quan đến vấn đề chính trị hay tôn giáo

– Bình luận không được chứa những từ ngữ thô tục, không phù hợp với phong tục Việt Nam

– Không comment những bình luận vô nghĩa như: thank ad, thank, rất hay,….

– Không chèn từ khóa trong mục Name.

– Không nên spam comment nhé!

Mọi bình luận không tuân thủ mình sẽ toàn quyền xóa bỏ mà không thông báo trước.

Mọi ý kiến đóng góp cũng như liên hệ xin vui lòng gửi thư về địa chỉ ngolong.nd@gmail.com. Mình sẽ hồi âm trong thời gian ngắn nhất!

3- Vấn đề bài đăng lại

Do nguồn từ nhiều người share và sưu tầm, không tránh khỏi thiếu xót. Blog sẽ xóa bài hoặc cập nhập nguồn nếu chủ nhân gốc yêu cầu. Rất mong được lượng thứ nếu thiếu xót.