Phần 1- Điều khoản sử dụng

Isuckhoe.net  và ngolongnd.net đơn thuần là 1 website cá nhân, blog cá nhân về máy tính, sức khỏe, tin học văn phòng, việc làm và chia sẻ các định hướng, quan điểm nghề nghiệp, hướng nghiệp với các bạn trẻ ở Việt Nam. Mục đích duy nhất của mình là về giáo dục, góp phần nào đó thay đổi tích cực về học tập và hướng nghiệp tới các bạn trẻ hơn mình.

1- Vui lòng ghi lại nguồn : Bài viết từ isuckhoe.net hoặc,  www.ngolongnd.net  , khi bạn định trích dẫn lại. Nếu không cũng không sao, nhưng hi vọng nó là về mục đích giáo dục. Và các bạn support được cho các bạn trẻ hơn.
2- Mình tuân thủ mọi quy định xuất bản của nhà nước về báo chí, việc phát ngôn của mình trong khuôn khổ luật pháp, những thông tin và tư vấn trong blog chỉ có tính chất cá nhân để tham khảo. Do đó vui lòng không trích lên các website bị nhà nước Việt Nam cấm.
3- Một số bài viết được share lại và tổng hợp từ mạng internet- tác giả sẽ cập nhập tên nguồn và tác giả ở dưới khi biết hoặc gỡ bỏ nếu tác giả yêu cầu!


Mong chúng ta sống trong một môi trường ngày càng phát triển hơn. Hãy dám hy vọng và cố gắng thay đổi bản thân ngày càng mạnh mẽ, giỏi, có nhiều ích lợi cho cuộc sống.

 

Phần 2: Hợp tác- Ngô Hải Long – 0979907510 hoặc 0902110229

Chào các bạn, là một blog miễn phí, chia sẻ những điều có ích cho những bạn sinh viên mới ra trường, các bạn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, các mối quan tâm tới sức khỏe, các tài liệu học tập miễn phí từ giáo trình đại học, tài liệu ôn thi đến tiếng Anh , tài liệu y tế  .v..v. blog hi vọng sẽ đóng góp một phần nào đó hỗ trợ các bạn trong cuộc sống. Nếu bạn cảm thấy thích thú, có ích và hài lòng với những bài viết- hãy share bài viết để ủng hộ hoặc tài trợ để đội ngũ xây dựng blog có thêm kinh phí phát triển, hoạt động. Mọi ủng hộ và tài trợ xin gửi về:

Số tài khoản: 0451000221034
Ngô Hải Long
Vietcombank chi nhánh Thành Công

Hoặc tài trợ qua paypal theo link ở ảnh:  

 

 

Hợp tác Quảng cáo

Tại sao lại quảng cáo trên ngolongnd.net

Quảng cáo trên ngolongnd.net- website cá nhân về máy tính, máy xúc, việc làm, tài liệu , sức khỏe …chủ yếu cho các bạn từ lứa tuổi học đường đến 30 tuổi với trên 30.000 lượt truy cập mỗi ngày và 900.000- 1.200.000 lượt mỗi tháng.
Nhiệm vụ của blog là luôn mang đến những thông tin khách quan nhất, tư vấn tốt nhất, những tài liệu miễn phí và các thông tin trung thực, có bằng chứng, có kiểm chứng để giúp nhiều bạn trẻ trong cuộc sống sớm có những hòa nhập, công việc tốt.

 

Ngoài ra tôi nhận viết những bài review sản phẩm, giới thiệu website với giá cả tốt, chất lượng content cao. Tôi cũng nhận seo web và chạy facebook marketing chuẩn.

Mọi chi tiết liên hệ:
ngolong.nd@gmail.com

Con số thống kê và giá cả:


thống kê nhân khẩu học
Hiện mình đang làm Sale & Marketing cho một công ty thiết bị công nghiệp nặng. Với nhiều năm kinh nghiệm làm Sale & marketing -mình nhận viết bài định hướng (PR) tới một số doanh nghiệp bán sản phẩm kĩ thuật, hướng dẫn làm marketing với giá thỏa thuận từ 2 triệu/bài- tùy yêu cầu, tiến độ. Hoặc đặt banner tại các vị trí:
Top banner (728×90): giá 4,5 triệu/tháng- thanh toán 3 tháng 1
Top banner (638×80): giá 3,5 triệu/tháng- thanh toán 3 tháng 1
Slide bar banner (300×600)- trượt dọc theo trang – giá 5 triệu /tháng – thanh toán 2 tháng 1
Slide bar banner 300×250 – giá 3.500k/tháng – thanh toán 3 tháng 1
Text link toàn trang: 3000k/ textlink/tháng – thanh toán 3 tháng 1 lần