Sữa Hipp Organic hàng nội địa Đức có tốt không?

Khi các mẹ chọn sữa công thức cho con các mẹ thường quan tâm đến yếu tố nào nhất? Nhiều mẹ thì quan tâm  nhất đó chính là độ ngọt của sữa, vì trẻ con không phải đứa bé nào cũng ăn uống tốt, các bé rất kén ăn nên nhiều khi cha mẹ mua sữa tốt mà không hợp khẩu vị của con thì càng khiến chất dinh dưỡng trong con không đủ, làm chậm phát triển của bé. Sữa Hipp Organic  hàng nội địa Đức được xuất hiện khắp thị trường sữa ở Việt Nam. Vì đây là một dòng sữa Organic – sữa hữu cơ sạch và an toàn cho con nên các mẹ rất tin dùng. Câu hỏi lại được đặt ra ở đây: Sữa Hipp của Đức có tốt không? Các mẹ cùng nghe một chút qua reivew của Isuckhoe nhé.

Sữa Hipp Organic hàng nội địa Đức
Sữa Hipp Organic hàng nội địa Đức

Tại sao nên sử dụng thực phẩm Organic cho con?

Tiêu chuẩn và chứng nhận Organic (siêu sạch và hoàn toàn hữu cơ) là một khái niệm rất phổ biến ở Châu Âu, nhằm nói tới những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên (Natural) và lành mạnh (Healthy). Ở Việt Nam, khái niệm này không còn mới mẻ nhưng nó chưa được biết đến rộng rãi và mọi người cũng chưa hiểu hết được ý nghĩa cũng như tầm quan trọng của nó đối với đời sống và sức khỏe. Theo thông lệ quốc tế, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Organic sẽ được gắn nhãn “Certified Organic Foods” như sữa bột công thức Organic, bột dinh dưỡng cho bé Organic, thịt, trứng, rau và trái cây Organic. Chứng nhận này được gắn trên sản phẩm khi và chỉ khi sản phẩm đó: không chứa hormone, không chứa thuốc trừ cỏ, không chứa phân bón hóa học, không bị biến đổi gen, không bị chiếu xạ tiệt trùng, không có hương liệu, phẩm màu và chất bảo quản. Tất cả các thực phẩm Organic đều chịu sự kiểm soát liên tục, gắt gao từ khâu đầu đến khâu cuối cùng.

Thương hiệu Hipp – thực phẩm bổ dưỡng cho trẻ:

HiPP có thể được coi là thương hiệu độc đáo trên thế giới luôn gắn với những con người cụ thể của dòng họ HiPP tự gắn với mình sứ mệnh “Tốt nhất từ thiên nhiên – Tốt nhất cho tự nhiên”.

Sản xuất những sản phẩm thực phẩm bổ dưỡng cho trẻ nhỏ từ năm 1899, theo dòng lịch sử, từ năm 1956, HiPP tự hào trở thành người tiên phong cho ngành nông nghiệp siêu sạch và hoàn toàn hữu cơ tại Châu Âu.

Tiêu chuẩn Organic áp dụng cho sản phẩm HiPP còn nghiêm ngặt hơn tiêu chuẩn Organic của Liên minh Châu Âu đưa ra.

Phòng thí nghiệm của HiPP tại Pfaffenhofen là một trong những trung tâm phân tích hàng đầu Châu Âu, chỉ những sản phẩm qua được hệ thống kiểm nghiệm mới được chứng nhận đảm bảo chất lượng hữu cơ Organic riêng của HiPP và được đóng gói lưu thông.

Gia súc và gia cầm chế biến sản phẩm HiPP đều được nuôi theo phương thức tự nhiên; được cho ăn bằng thức ăn tự nhiên, chăn thả tự nhiên, không nuôi nhốt chuồng trại, hoàn toàn không sử dụng chất kích thích tăng trưởng hay hormone.

Ngay cả đến những trang trại cung cấp nguyên liệu cho Hipp cũng không được sử dụng bất kì hóa chất nào.

Thành phần của sữa Hipp Organic:

Thành phần chính của sữa Hipp Combiotik: Vitamin A,C và D cho cho bé một hệ thống miễn dịch khoẻ mạnh, vitamin D thúc đẩy sự hấp thụ canxi cho xương chắc khoẻ. Sắt thúc đẩy tạo máu và phát triển trí não. Lodien- cần thiết cho chức năng tuyến giáp.

– Omega-3 cùng protein cho bé thêm thông minh hơn và khoẻ mạnh hơn.

Công dụng của sữa Hipp Organic:

Công dụng của sữa Hipp Organic
Công dụng của sữa Hipp Organic

?Sữa Hipp nội địa Đức cho bé là dòng sản phẩm giúp bổ sung dưỡng chất cho bé khoẻ mạnh

?Sữa Hipp cho bé giàu thành phần canxi có giá trị để bổ sung cho xương bé phát triển khoẻ mạnh.Đối với bé cần nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt,

?Sữa Hipp Combiotik cho bé giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết luôn khoẻ mạnh.

?Sữa Hipp đã được nghiên cứu và kết hợp chế độ dinh dưỡng đặc biệt dựa trên kiến nghị của các chuyên gia, để tạo nên chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng cho bé

Sữa Hipp Organic có dùng được cho trẻ sơ sinh?

Đây là dòng sữa hữu cơ nên có đủ cho các bé từ 0- 5 tuổi. Các mẹ có thể sử dụng yên tâm mà không có vấn đề gì.

Mùi vị của sữa Hipp Organic:

Có mùi thơm nhẹ không quá nồng như các dòng sữa khác, sữa nhạt vừa phải không quá ngọt gần giống như sữa mẹ nên rất dễ uống.

Review sữa Hipp Organic hàng nội địa Đức có tốt không?

Để trả lời được câu hỏi đó thì không có gì thực tế hơn bằng review của các mẹ đã cho con dùng qua sản phẩm này được phản hồi tại các group chia sẻ nuôi dạy trẻ.

Đã mom nào cho con uống sữa Hipp này chưa cho mình xin ít bình luận với ạ, tập đầu nên k biết nhiều?

Mẹ Trần Dứaa: Tốt lm mát c a. 2 bé nhà e uống sữa nay từ lúc mới sinh đến 2 tuổi k đổi

Mẹ Gàtre ĐángYêu: Nếu hệ tiêu hoá bé kém thì nên dùng sữa này vì bé nhà m trước toàn 5-6ngay mới ị mà chuyển sang sữa này 10ngay thì ị 8 hôm.còn tăng cân thì kb

Mẹ Thu Cẩm: Sữa mát k táo sữa nhạt như sữa mẹ nhưng k tăng cân mấy bé mình dùng gần 2m k lên lạng nào hic

Sữa Hipp Organic giá bao nhiêu?

Sữa 1 hộp 350g 265k
800g 565k
( Cũng tùy theo nơi bán, các mẹ nên tham khảo giá trước khi mua sản phẩm)

Sponsored Links:

Donate ủng hộ

Nếu thấy bài biết hay và hữu ích hãy donate cho blog nhé

Donate qua ví MOMO:

Donate qua Viettel Pay:

Trả lời

'
'