Kinh nghiệm giảm cân thực tế mới nhất: ăn uống lành mạnh, lành mạnh

Kinh nghiệm giảm cân thực tế mới nhất: ăn uống lành mạnh, lành mạnh. Bỏ bê page lâu quá rồi nay mình đã tìm được một nguồn các tip ăn uống như thế nào là hợp lý, mình sẽ dịch lại và đăng lên đây cho các bạn đọc. Hy vọng các bạn sẽ có thêm kiến thức dinh dưỡng cho mình và ăn uống sao cho phù hợp với cơ thể. Bắt đầu bài đầu tiên nhé!

Lành mạnh vs lành mạnh.
Tôi là fan cuồng của lối sống ăn uống lành mạnh. Tuy nhiên, cố gắng để giảm cân hay tăng cơ bằng cách ăn uống lành mạnh có thể là một quá trình rất khó chịu.

– 3 năm trước, tôi không biết một thứ gì về calories hoặc giá trị dinh dưỡng. HOÀN TOÀN LÀ SỐ KHÔNG! Khi tôi thử bước vào con đường diet và thử giảm một vài cân, tôi bắt đầu ăn uống lành mạnh. Tôi đã cắt giảm thực phẩm xấu như bánh mì, kẹo, socola,… và chỉ ăn những gì được cho là “lành mạnh”.

-Và bạn đoán thử xem, nó không giảm được gì cả. Vậy tôi gọi đây là tình huống cùng thua-thua. Bởi vì tôi không ăn được những thứ tôi thích (??) mà còn không làm tôi giảm thêm được ký nào. ?


– Đi ngược về khoảng tháng 1 năm 2016, tôi bắt đầu học về calories và macros (thành phần dinh dưỡng). Và sự thật là tôi có thể ăn một chút socola, một chút kem trong quá trình giảm cân mà vẫn giảm cân. Bởi vì toàn bộ năng lượng nạp vào là điều đầu tiên điều khiến toàn bộ cân nặng. Chứ không phải là đồ ăn tốt hay xấu.

– Vậy tổng kết lại cái bài viết dài này. Những vấn đề về sức khỏe thì nhiều thứ để nói lắm. Nhưng khi giảm cân thì phải hiểu về calories. Bởi vì bạn thấy đó, trong bức ảnh này là có sự khác biệt lớn về calories trong 2 món ăn mặc dù đều là đồ ăn tốt.?‍♂️
– Nếu bạn vẫn đọc đến đây thì tôi yêu bạn kinh khủng! Hy vọng bạn có một ngày thứ hai tốt đẹp!! ???

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.