Lý do bạn nên mua thực phẩm đông lạnh thường xuyên hơn

Khi mua trái cây và rau, bạn sẽ nghĩ rằng mua đồ tươi lúc nào cũng là tốt nhất phải không? Không nhất thiết phải như thế.

Trong khi nhiều nhà nghiên cứu là một fan hâm mộ lớn của các loại sản phẩm tươi, thì họ cũng nghiêm túc nhận ra rằng các sản phẩm đông lạnh giúp các khách hàng nhanh chóng có được thể chất mình mong muốn hơn.

Thực phẩm đông lạnh có lợi thế gì so với thực phẩm tươi?

Quan sát trên giống với kết quả của một nghiên cứu gần đây cho thấy những người mua trái cây đông lạnh và rau ăn nhiều sản phẩm tổng thể hơn những người không mua sản phẩm đông lạnh. Chúng cũng có chỉ số BMI thấp hơn và lượng kali, chất xơ, canxi và vitamin D.

thực phẩm đông lạnh

Nghiên cứu này được sự ủng hộ của Tổ chức Thực phẩm đông lạnh. Nhưng những phát hiện này có ý nghĩa với tôi vì lý do đơn giản rằng sản phẩm đông lạnh có thể dễ dàng hơn rất nhiều. Trái cây và rau đông lạnh không cần rửa, lột, hoặc xắt nhỏ. Và chúng sẽ không trở nên tồi tệ trước khi bạn có thể ăn chúng.

Đối với tất cả sự thuận tiện này, bạn không kinh doanh bất kỳ dinh dưỡng. Một nghiên cứu của Leatherhead Food Research và Đại học Chester ở Anh đã đo mức dinh dưỡng trong sản phẩm đông lạnh hoặc các sản phẩm để trong tủ lạnh trong ba ngày. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra các mẫu đông lạnh (bao gồm bông cải xanh và quả việt quất) có nhiều chất dinh dưỡng hơn các mẫu tươi.

Hơn nữa, sản phẩm đông lạnh có thể rẻ hơn sản phẩm tươi. Ví dụ: bạn có thể lấy một túi rau bó xôi hữu cơ đông lạnh với giá 50 xu ít hơn một bó rau bina hữu cơ tươi, và bạn sẽ nhận được gấp đôi lá xanh. Và một gói 10 quả dâu tây hữu cơ đông lạnh chi phí tương đương với 6 ounces quả tươi.

Bạn không nên thay thế hoàn toàn các sản phẩm tươi bằng thực phẩm đông lạnh, nhưng để bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho mình bạn nên chọn ăn các sản phẩm đông lạnh thường xuyên hơn.

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.