Tảo Spirulina dành cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú

Tảo Spirulina dành cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú. Tảo xoắn này là một loại riêng biệt được bổ sung thêm các chất dành riêng cho phụ nữ mang thai. Mời các bạn tham khảo bài dịch công dụng của tảo Tảo Spirulina dành cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.

Tảo Spirulina dành cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú
Tảo Spirulina dành cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú

Nguyên liệu làm Spirulina

+ Nguồn nguyên liệu chính là tảo Spirulina :là loại tảo xoắn có hàm lượng dinh dưỡng cao. Với hơn 60 thành phần dinh dưỡng hàm chứa đủ 5 đại tố dinh dưỡng, có thể tiêu hóa trong 2 giờ đồng hồ, vừa có thể quản lí thể trọng của người mẹ vừa đảm bảo đủ dinh dưỡng cho thai nhi.

Đây là loại thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn đối với sự phát triển của thai nhi và cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cho trẻ đang bú mẹ.

Các thành phần  trong tảo xoắn Spirulina

+ Axit folic: Axit folic đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình tạo máu và sinh trưởng của tế bào. Để thai nhi phát triển khỏe mạnh, mỗi ngày ngoài thức ăn phải bổ sung thêm 400μg kẽm. Tảo Spirulina tăng cường thêm Axit folic, kẽm và Canxi là sự kết hợp cân bằng, cung cấp đủ nhu cầu về kẽm cho phụ nữ đang trong thời kì có thai và cho con bú.

+ Sắt: Trong thời kì có thai, nhu cầu về sắt trong 1 ngày là 20mg, trong đó có 10mg được tích lũy lại. Tảo Spirulina cung cấp đủ nhu cầu về sắt cho phụ nữ đang trong thời kì có thai và cho con bú.

+ Canxi: Kết hợp với vitamin K có trong tảo Spirulina, tăng cường khả năng hấp thụ của canxi.

+ DHA: Nhu cầu DHA và EPA mỗi ngày là 1mg trở lên. Trong 30 viên tảo có DHA 46.1mg + EPA 10.8 mg= 56.9 mg. Nguồn nguyên liệu để chiết xuất DHA đã được kiểm nghiệm về kim loại nặng là hợp tiêu chuẩn.

+ Vitamin C: Kết hợp với Vitamin C có trong tảo Spirulina, có vai trò trong quá trình hấp thụ sắt.

Giá cả và cách sử dụng tảo Spirulina

Túm lại là bạn ấy cái gì cũng tốt,qua tuyệt vời luôn chỉ mỗi tội giá hơi cao.Cơ mà nếu bình thường 650-680k làm chị em lăn tăn thì với giá sale 430k các chị em thấy thế nào.

Túi thiếc 1200 mỗi ngày 20-40 viên,có thể chia ra vào buổi sáng và trưa, trước hoặc sau ăn.?

.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; }

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!