Anaferon for children -Siro tăng đề kháng Nga có tốt không? Review cụ thể

Đây là bài viết số 38 / 89 của Series Lời khuyên sức khỏe

Anaferon for children  –Siro tăng đề kháng Nga có tốt không? Review siro tăng sức đề kháng của Nga. Vào thời điểm giao mùa, nên trẻ thường bị cảm lạnh và cúm nhiều. Chính vì chưa phát triển toàn diện nên sức đề kháng của bé còn rất yếu.Tăng cường sức đề kháng cho con là một điều rất cần thiết. Hiện nay có một loại siro tăng sức đề kháng của Nga có tên là Anaferon for children được các mẹ sử dụng khá nhiều cho con.

Tăng đề kháng Nga có tốt không?
Tăng đề kháng Nga có tốt không?

Anaferon for children là gì ?

Đây là một loại thuốc vừa có tác dụng điều trị vừa có tác dụng phòng tránh và ngăn ngừa các bệnh ốm vặt ho, sổ mũi, cảm cúm, viêm họng cho các bé. Anaferon Nga có thực sự tốt trong việc tăng cường sức đề kháng và điều trị các bệnh đường hô hấp, đường ruột cho trẻ em? Trong bài review siro tăng sức đề kháng của Nga này sẽ giúp bạn giải đáp được điều đó.

Anaferon for children Nga là một loại siro khá phổ biến và hiện nay được đến 70% các mẹ bên Nga sử dụng để tăng sức đề kháng cho con. Thuốc đã được thí nghiệm lâm sàng đối với virus cúm cúm Influenza, cúm gia cầm, herpes simplex (herpes môi, herpes sinh dục), thủy đậu, chứng tăng bạch cầu đơn nhân nhiễm trùng, virus viêm não truyền từ ve, rotavirus, coronavirus, calicivirus, adenovirus, virut hợp bào hô hấp….

Trong Anaferon cung cấp một loại chất có tên là interferon – là một nhóm Protein tự nhiên được sản xuất từ các tế bào của hệ miễn dịch ở hầu hết các động vật nhằm chống lại sự tấn công của các loại virus, vi khuẩn, kí sinh trùng và các tế bào ung thư.

Anaferon còn tạo ra đáp ứng miễn dịch phối thợp của cả Th1 và Th2 thông qua việc tăng cường sản sinh ra Thl (IFNγ, IL-2) and Th2 (IL-4, 10) cytokine, điều hòa hoạt tính cân bằng Thl/Th2. Đây là những chất làm tăng cường khả năng hoạt động của các thực bào và các tế bào tiêu diệt tự nhiên (NK cells).

Siro tăng đề kháng Nga có tốt không?

– Đây là một loại thuốc vừa có tác dụng điều trị vừa có tác dụng phòng tránh và ngăn ngừa các bệnh ốm vặt Ho, sổ mũi, cảm cúm, viêm họng cho các bé

– Anaferon có tác dụng tăng cường giúp hệ miễn dịch đề kháng của bé khoẻ mạnh hơn. Khi sức đề kháng miễn dịch của bé được tăng cường khoẻ manh thì không những bé sẽ nhanh chóng khỏi bệnh mà các bé còn có thể phòng tránh việc bị lại bệnh sau khi đã khỏi ốm sau này.

– Ngoài tác dụng tăng cường sức đề kháng thì Anaferon có tác dụng điều trị các bệnh ốm vặt cho bé như là Ho, Sổ Mũi, Viêm Họng, đặc biệt là Sốt và Cảm cúm(cực nhạy)….và sau một thời gian sử dụng anaferon giúp các bé hay bị ốm vặt sẽ trộm vía ít ốm vặt hơn và khoẻ mạnh ổn định hơn..

– Hỗ trợ điều trị và dự phòng trong các trường hợp nhiễm virut cấp tính khác, gây ra bởi: virut viêm não truyền từ ve (tick-borne encephalitis virus), enterovirus, rotavirus, coronavirus, calicivirus.

– Hỗ trợ và phòng ngừa các trường hợp nhiễm herpes virut (chứng tăng bạch cầu đơn nhân nhiễm trùng, thủy đậu, herpes môi, herpes sinh dục).

Cách uống siro Anaferon Nga

Để trẻ ngậm trong miệng cho tự tan. Không dùng trong lúc ăn

Khi bị viêm đường hô hấp, bệnh cúm, nhiễm trùng đường ruột, nhiễm víu herpes, viêm dây thần kinh thì trong 2 giờ đầu, cứ 30 phút cho dùng 10 giọt rồi dùng tiếp 30 giọt trong ngày điều trị đầu. Bạn nên chia 3 lần trong khoảng thời gian bằng nhau. Rồi các ngày tiếp theo, dùng mỗi ngày 3 lần mỗi lần 10 giọt cho đến khi hồi phục hoàn toàn.

– Nếu bị Herpes sinh dục cấp tính, bạn nên dùng Anaferon cách quãng đều nhau theo : 1-3 ngày đầu, mỗi lần 10 giọt, ngày 8 lần, sau đó giảm thành 10 giọt/lần, ngày 4 lần, dùng trong ít nhất 3 tuần.

– Còn phòng tránh virus herpes mạn tính thì nên dùng mỗi ngày 10 giọt. Thời gian dự phòng có thể kéo dài đến 6 tháng, tùy từng trường hợp cụ thể.

– Đối với các trường hợp nhiễm virut hô hấp cấp và cúm, nếu điều trị đến ngày thứ 3 mà không cải thiện được tình trạng bệnh, nên tham khảo ý kiến bác sỹ.

Lưu ý: Loại thuốc này chống chỉ định cho các trường hợp mẫn cảm với thành phần của thuốc. Vì chưa có dữ liệu về tính an toàn và hiệu quả, không nên dùng “Anaferon cho trẻ em ” cho trẻ nhỏ dưới 1 tháng tuổi.

Bài viết cùng Serie: << Uống vitamin c dhc bị nổi mụn ?Nguyên nhân và cách đề phòngSữa similac tốt không? Sữa Similac có tăng cân không? Tốt cho trí não của trẻ không? >>

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply

Your email address will not be published.