Review men vi sinh OP hồng – men vi sinh Anh cho trẻ từ 6 tháng

Review men vi sinh OP hồng – men vi sinh Anh cho trẻ từ 6 tháng. Men vi sinh OP hồng – bổ sung lợi khuẩn, giải quyết triệt để các vấn đề về tiêu hoá cho bé từ sơ sinh

Men vi sinh là gì?

Men vi sinh còn gọi là probiotic, là những vi khuẩn có lợi cho đường ruột.

Trong ruột già của chúng ta bình thường khỏe mạnh sẽ có chứa những loại vi khuẩn thường trú ở đây và tạo hệ sinh thái cân bằng trong đường ruột, tham gia vào giai đoạn cuối của quá trình tiêu hóa thức ăn và bảo vệ ruột già.

Các vi khuẩn này lên men thức ăn, sản xuất acid lactic, acid hóa đường ruột và ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn có hại, hạn chế nhiễm trùng tiêu hóa, khắc phục tình trạng loạn khuẩn ruột, giúp cho hệ miễn dịch tại đường ruột tăng cường hoạt động.

Nhờ đó, đường ruột được lành mạnh để thực hiện tốt chức năng tiêu hóa và hấp thu thức ăn. Việc bổ sung các men vi sinh, nhằm nâng cao sức đề kháng cho đường ruột là cần thiết.

Review men vi sinh OP hồng

Như các mẹ đã biết, Op hồng luôn nằm trong top danh mục các sản phẩm bán chạy nhất Vitabiotics – một trong những brand cao cấp hàng đầu UK về men vi sinh cho mẹ và bé. Việc bổ sung Op hồng đều đặn mỗi ngày, không chỉ hỗ trợ bé kích thích sự vận hành của nhu động ruột, cải thiện các vấn đề về táo bón mà còn giúp mẹ bầu, bú truyền một phần lợi khuẩn sang con để bé sinh ra có sẵn một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh và khả năng hấp thụ tốt hơn so với bạn bè đồng trang lứa.

Giá cả men vi sinh OP hiện nay

✔️ Giá: 430,000 /hộp
✔️ Hướng dẫn sử dụng :
– Trẻ từ 0 đến 3 tuổi: ngày 1 gói, đổ bột vào cùng nước hoặc sữa (lúc đã nguôi) hoặc nước hoa quả
– Trẻ từ 4 đến 12 tuổi: ngày 2 gói
– Mẹ cho con bú và bà bầu: ngày 1 gói
– Uống nhiều nước, nên uống sau ăn và nên uống nhất là sau bữa sáng

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời