Bỏ túi bí kíp giảm cân nhanh mà vẫn an toàn mới nhất

Bạn đang muốn giảm cân nhanh? Nhưng không biết làm thế nào để thực hiện điều đó một cách an toàn và có lợi cho sức khỏe nhất? Những lựa chọn dưới đây có thể sẽ phù hợp với bạn! Với chúng, bạn có thể giảm tới 2kg chỉ trong vòng 1 tuần lễ!

Cách để giảm cân nhanh

giảm cân nhanh

Nếu bạn “đốt cháy” được lượng calo lớn hơn lượng bạn thu nạp vào hằng ngày khoảng 500 calo, bạn sẽ giảm được từ 1 đến 2kg.

Ví dụ: Nếu bạn nạp vào từ 1,050 đến 1,200 calo một ngày, và tập thể dục một giờ mỗi ngày, bạn có thể giảm 1-2kg trong tuần đầu tiên, hoặc nhiều hơn nếu bạn nặng hơn 250kg. Điều quan trọng là không nên cắt giảm calo nữa – điều đó rất nguy hiểm.

Chế độ ăn kiêng cho người muốn giảm cân nhanh

Michael Dansinger, bác sỹ y khoa của show truyền hình “The biggest Loser” đài NBC khuyên nên ăn một chế độ ăn uống giảm thiểu các tinh bột, thêm đường và mỡ động vật từ thịt và các thực phẩm từ sữa. Để giảm cân nhanh, ông khuyên nên tập trung vào ăn các loại trái cây, rau, lòng trắng trứng, các sản phẩm từ đậu nành, cá, tôm, các sản phẩm từ sữa không béo và thịt nạc 95%.

Dưới đây là những lời khuyên từ Dawn Jackson Blatner, RD, tác giả của Chế độ ăn kiêng Flexitarian:

  • Ăn rau để giúp bạn cảm thấy no.
  • Uống nhiều nước.
  • Đừng để các thực phẩm kích thích “tâm hồn ăn uống” của bạn ở trong nhà.
  • Đừng bỏ bữa ăn.

Image result for women with vegetables

Hãy có 1 quyển nhật ký – ghi lại tất cả mọi thứ bạn ăn – sẽ giúp bạn theo đúng lộ trình mình đã đặt ra.

Bonnie Taub Dix, tác giả của “Read It Before You Eat It” nói: “Thậm chí nếu bạn viết những thứ bạn đã ăn lên một chiếc khăn ăn và cuối cùng ném nó đi, hành động viết nó xuống giống như thể bạn đang tự trách mình và là một công cụ rất hiệu quả để giảm cân”.

Bên cạnh việc ghi lại những gì bạn đã ăn và ăn vào khi nào, bạn cũng có thể muốn lưu ý bạn cảm thấy thế nào trước khi ăn. Bạn có tức giận, buồn hay chán? Chúng ta thường không để ý, nhưng cảm xúc quyết định rất nhiều việc chúng ta sẽ ăn thứ gì và ăn bao nhiêu trong bữa ăn sau đó.

Chế độ tập thể dục cho người muốn giảm cân nhanh

Image result for women exercise

Đây là lúc bạn cần luyện tập nhiều hơn nữa! Nghiên cứu cho thấy một giờ tập thể dục mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

Vậy cách luyện tập như thế nào cho hiệu quả?

Dansinger nói: “Bạn nên tập sao cho mình đổ thật nhiều mồ hôi ngay sau khi khởi động và duy trì điều đó suốt thời gian tập của mình”.

Tự tăng tốc cho bản thân mình. Nhưng đừng cố gắng quá sức, làm mọi thứ quá nhiều và quá sớm – nó có thể gây phản tác dụng, khiến bạn bị chấn thương.

Một cách để tăng cường cường độ luyện tập đó là tập luyện theo từng khoảng thời gian. Tập cường độ cao trong khoảng thời gian ngắn, sau đó quay trở lại tập với cường độ bình thường. Sau đó lặp đi lặp lại điều này. Chế độ này sẽ gây hứng thú cho bạn khi tập thể dục cũng như giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn.

 

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.