Ưu điểm của niềng răng trong suốt. Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Đây là bài viết 116 / 290 trong series Lời khuyên sức khỏe

Ưu điểm của niềng răng trong suốt? Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Bảng giá niềng răng trong suốt mới nhất 2020. Gía niềng răng trong suốt bao nhiêu, chi phí niềng khay hết bao nhiêu tiền…là những mối quan tâm của đông đảo khách hàng khi muốn niềng răng mà sợ lộ mắc cài. Tuy nhiên, niềng răng trong suốt là 1 dịch vụ chi phí không hề rẻ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn.

Ưu điểm của niềng răng trong suốt
Ưu điểm của niềng răng trong suốt

Ưu điểm của niềng răng trong suốt

– Sở hữu gương mặt nổi bật với hàm răng đều đẹp, nụ cười duyên dáng là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên, rất nhiều người ngại đeo mắc cài vị sợ lộ, ảnh hưởng thẩm mỹ. Niềng răng trong suốt ra đời như 1 vị cứu tinh, giúp bạn loại bỏ rào cản chỉnh nha kém thẩm mỹ, niềng không ai biết -tháo không ai hay, giúp bạn sớm sở hữu hàm răng lý tưởng chuẩn tỉ lệ vàng.

Niềng răng trong suốt khắc phục mọi nhược điểm của phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống:

+ Không có mắc cài vướng víu – Hoàn toàn dễ chịu

+ Thiết kế nhỏ gọn – vô cùng tiện lợi

+ Khay niềng răng trong suốt – Không lộ khi đeo.

+ Dễ dàng tháo lắp – Thoải mái ăn uống – vệ sinh răng miệng

– Với khay niềng trong suốt, bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời “Niềng răng chanh sả, kết quả như mơ”. Công nghệ chỉnh nha hiện đại đặc biệt phù hợp với các khách hàng bận rộn, đặc thù công việc phải di chuyển thường xuyên.

Với niềng răng trong suốt, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian đến nha khoa. Trong 2 tháng đầu khi lấy dấu – làm kế hoạch – thử khay… có thể bạn sẽ cần đến nha khoa khoảng 2 tuần/ lần nhưng sau đó bạn chỉ cần 1 – 1.5 thậm chí là 2 tháng đến nha khoa 1 lần để bác sĩ kiểm tra và kiểm soát sự dịch chuyển của răng.

– Niềng răng trong suốt hiện nay được chỉ định gần như trong mọi trường hợp. Để tăng hiệu quả, giờ đây có sử dụng thêm các khí cụ như mini vis trong một số trường hợp cần lực kéo mạnh.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Hiện nay có khá nhiều các địa chỉ niềng răng trên toàn quốc, bạn có thể tới bệnh viện Răng Hàm Mặt hay tới các phòng khám nha khoa tư nhân để được khám chi tiết tình trạng bệnh và tư vấn chi tiết về phương pháp niềng phù hợp nhất, thời gian niềng là bao lâu và từ đó biết chính xác chi phí niềng răng là bao nhiêu. Niềng răng không mắc cài là một phương pháp niềng răng tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay và chi phí niềng răng thường sẽ cao hơn 2 – 4 lần so với những phương pháp niềng răng trước đây.

– Bảng giá niềng răng không mắc cài 3D clear tại một phòng khám nha khoa tư nhân mà Blog chia sẻ tới các bạn tham khảo.

Trường hợp có thời gian điều trị dưới 6 tháng thì chi phí ưu đãi chỉ là 8 triệu đồng cho 1 hàm. Ngoài ra, còn có một số trường hợp sau:

  • Thời gian điều trị từ 6  – 12 tháng thì chi phí niềng răng 3D clear là 30 triệu cho cả 2 hàm
  • Thời gian điều trị từ 12 – 18 tháng thì chi phí niềng răng 3D clear là 44 triệu cho cả 2 hàm
  • Thời gian điều trị từ 18  – 24 tháng thì chi phí niềng răng 3D clear là 72 triệu
  • Thời gian điều trị trên 30 tháng thì chi phí niềng răng 3D clear là 80 triệu đồng

– Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu?

Là một phương pháp niềng răng hiện đại nhất, tuy nhiên phương pháp này thường khó tiếp cận tới người bệnh bởi chi phí điều chị rất cao, thường là khoảng từ 70 triệu tới 140 triệu đồng. Các bạn có thể thấy phương pháp này có chi phí cao gấp từ 1, 5 đến 2 lần so với phương pháp niềng răng 3D Clear.

Niềng răng không mắc cài mất bao lâu?

Với câu hỏi này thì cũng sẽ không có câu trả lời chính xác bởi thời gian điều trị của từng trường hợp sẽ là khác nhau, tùy vào tình trạng bệnh và khi tới khám tại các bệnh viện răng hàm mặt hay các phòng khám nha khoa các bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất.

Thông thường, thời gian điều trị sẽ rơi vào khoảng từ 18 – 34 tháng. Ngoài ra, cũng sẽ có những trường hợp niềng răng trong thời gian ngắn từ 6 – 12 tháng, chủ yếu là những trường hợp tình trạng răng không quá nghiêm trọng, răng không quá hô, răng hô nhẹ…

Xem thêm:

Dán răng sứ veneer loại nào tốt nhất?

Mặt dán sứ veneer là gì? Tiêu chuẩn mặt dán sứ veneer

Bọc răng sứ là gì? Có nên mài răng để bọc răng sứ?

Thuốc Prenatal +DHA dành cho bà bầu có tốt không? Giá thành bao nhiêu?

Review thuốc Prenatal +DHA. Thuốc có công dụng như nào đối với bà bầu? Cách sử dụng?

Sponsored Links:

'
'