Dùng thực phẩm nào để con thông minh từ bụng mẹ

Dùng thực phẩm nào để con thông minh từ bụng mẹ là một trong những vấn đề mà nhiều mẹ quan tâm. Nguồn thông tin hiện nay rất nhiều: nào là ăn trứng ngỗng, ăn cá chép, lạc , uống đúng sữa .v.v. . Vậy chúng ta cùng quan niệm cho đúng.

Quan niệm cho đúng

Newton sinh thiếu tháng và cha mẹ mất từ nhỏ. Nuôi bằng sữa bò. Và ông là một trong những người thông minh nhất trong lịch sử nhân loại. Do đó, bạn đừng lo lắng quá đến tìm gì, mà hãy tìm và bổ sung chất cho đúng mới là quan trọng.

Bổ sung thức ăn giúp bé thông minh

Ngoài bổ sung dưỡng chất các dưỡng chất chứa Inositol – hay gọi là vitamin B8 (có nhiều trong thịt, cá, ngũ cốc) chống đái tháo đường, chống trầm cảm sau sinh, chứa hàm lượng DHA tự nhiên cao để giúp con phát triển trí não cũng như là thông minh đấy.

Khi còn trong bụng mẹ, thai nhi hấp thu dinh dưỡng hoàn toàn từ mẹ. Chính vì thế, hãy đảm bảo con bạn có “khẩu phần” đầy đủ dinh dưỡng để bé phát triển.
Dù ở trong bụng mẹ, nhưng não bé không ngừng hoàn thiện. Do đó việc bổ sung các loại siêu dưỡng chất như protein, acid béo, canxi, sắt, folate, colin rất có lợi cho sự phát triển não bộ của trẻ và tăng sức đề kh.á.n.g cho trẻ sau khi ra đời
Hệ thần kinh của bé hình thành từ tuần lễ thứ 3 và phát triển không ngừng suốt thai kỳ.
Khi chào đời, não bé có đủ 100 tỷ tế bào thần kinh và bằng 1/4 kích thước não người trưởng thành.
Kể từ tuần thứ 20, bé cần đến 70% nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển não bộ.

Cẩn thận với các đồ dởm thực phẩm giúp con thông minh

Hiện trên thị trường có nhiều viên nang chứa dầu cá mà tan trong dạ dày giống một số viên tổng hợp đang bán trên thị trường bây giờ uống vào toàn ợ lên mùi tanh, thậm chí chưa uống đã thấy mùi rồi. Một số loại thì uống nó dễ bị mắc ở họng rất nguy hiểm.

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan:

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!

Liên kết hay:


Xem nhiều khác:

Add Comment