Siro Thymozinc Forkids có tốt không? Mua ở đâu?

Siro Thymozinc Forkids có tốt không? Mua ở đâu?Siro Thymozinc Forkids là cái tên quen thuộc đối với nhiều bà mẹ có con nhỏ. Đây là một loại Siro có hương vị thơm ngon được các em bé ưa chuộng. Tại sao lại như vậy?

Siro Thymozinc Forkids là gì?

Với những thành phần dưỡng chất đặc biệt được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, Siro ThymozincForkids đã giúp cho hàng ngàn trẻ em biếng ăn trở nên hào hứng với đồ ăn, hấp thu tốt và phát triển cao lớn.

Siro Thymozinc Forkids là gì?
Siro Thymozinc Forkids là gì?

Thành phần của Thymozinc Forkids :

Các mẹ hẳn rất thắc mắc về các thành phần trong Siro ăn ngon Thymozincfor kid. Sản phẩm này có các thành phần chủ yếu như: L – Lysin, Digezym, kẽm Gluconat, Vitamin PP, Vitamin B1 – B6….đều là những dưỡng chất rất quan trọng để bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp trẻ tiêu hóa hấp thu thức ăn tốt hơn, nhanh đói và có nhu cầu ăn uống cao hơn, ăn ngon miệng hơn.

Siro ăn ngon ThymozincForkids còn chứa Vitamin D3, Canxi glucoheptomat, DHA để trẻ phát triển cao lớn về thể chất, thông minh trí tuệ và cảm xúc. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản với những tiêu chuẩn khắt khe, sản phẩm này mang lại hiệu quả cao mà không gây tác động xấu đến cơ thể của trẻ.

Song song với việc lên một thực đơn cân đối với những thực phẩm lành mạnh để trẻ sử dụng mỗi ngày thì bổ sung SiroThymozinc Forkids là cách hay và đơn giản để bé luôn được cung cấp đủ những dưỡng chất quý giá cho quá trình phát triển những năm đầu đời.

Tác dụng của Siro Thymozinc Forkids

Theo đánh giá của các mẹ đã sử dụng sản phẩm giúp bé:

– Hết biếng ăn, tự giác ăn vào mỗi bữa, ăn ngon miệng hết khẩu phần mà mẹ không cần ép

– Trẻ hấp thu tốt, không bị táo bón, không bị nôn trớ sau mỗi bữa ăn

– Trẻ nhanh nhẹn hoạt bát hơn, tăng khả năng học hỏi và sáng tạo

– Bé ngủ ngon hơn, ngủ sâu giấc

– Bé tăng cân tốt, phát triển chiều cao tốt, cơ thể khỏe mạnh để sẵn sàng tham gia các hoạt động học tập và vui chơi.

PS: LIỆU TRÌNH 3 HỘP SẼ GIÚP BÉ ĂN NGON HƠN

Bài viết cùng Serie: << Kem bôi da Thuần Mộc là gì? có tốt không? Mua ở đâu?Kiến thức phòng bệnh cho trẻ -BS Dũng 108 >>

Sponsored Links:

Donate ủng hộ

Nếu thấy bài biết hay và hữu ích hãy donate cho blog nhé

Donate qua ví MOMO:

Donate qua Viettel Pay:

Trả lời

'
'