Cách uống centrum kid đúng cách

Cách uống centrum kid đúng cách. KHI BÉ LƯỜI ĂN – Các mẹ hay dùng CENTRUM KIDS Incremin Iron Mixture,200ml, Vitamin cho trẻ biếng ăn và coi đó LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU.

Cách uống centrum kid đúng cách
Cách uống centrum kid đúng cách

Centrum kid

Vitamin Centrum tổng hợp nổi tiếng của hàng Wyeth (Sữa S26),

Centrum Incremin dưới dạngnước vị cherry rất thơm ngon, giúp chuyển hoá sắt và oxy cho cơ thể. Giúp em ănngon miệng hơn

Quy cách: Lọ 200ml dạng nước, vị cherry rất thích hợp với khẩu vị củatrẻ nhỏ. Sản phẩm là sự bổ sung hoàn hảo Lysine, các vitamin nhóm B, sắt ..

Thành phần: Trong 5ml Incremin:
Lysin hydrochloride: 150mg
Vit B1: 5mg
Vit B6: 2,5mg
Vit B12: 12,5 mcg
Iron: 5mg

Cách uống centrum kid đúng cách

Liều dùng:
Bé trên 2 tuổi: ngày 1 lần 5ml/lần/ngày,
Bé dưới 2T: ngày 1 lần 2.5ml/lần/ngày.

Tốt nhất là uống trcs hoặc sau bữa ăn 5′.

1. Với bé sơ sinh trở lên: Uống Centrum kids như chỉ dẫn

2. Với bé trên 1 tuổi lười ăn quá: Centrum kids + sữa Pedia smart (Cho bé từ 1 đến13 tuổi, pha nước lạnh, 70ml nước 1 thìa).

UỐNG CENTRUM KIDS KHI NÀO

? Rất nhiều bà mẹ tin tưởng và sử dụng sản phẩm Centrum kids nhưng một vài trong số họ băn khoăn về thời gian sử dụng sản phẩm.

? Nên cho trẻ uống khi nào!? Sáng hay chiều!? Trước hay sau bữa ăn!?

? Thực tế, các Ion sắt hóa trị 2 (Fe2+) được hấp thu tốt nhất khi dạ dày đang trống rỗng, vì acid HCl trong dạ dày là một trong những yếu tố làm tăng hấp thu vi chất này.

 Chính vì thế, thời điểm thích hợp nhất để dùng siro Centrum kids là TRƯỚC ĂN 1H HOẶC SAU ĂN 2H.

? Nếu bạn lo lắng về việc kích ứng dạ dày thì có thể uống sau một bữa ăn nhẹ khoảng 30 phút.

? Tuy nhiên cần tránh việc dùng Centrum kids sau khi ăn no vì các chất dinh dưỡng trong thức ăn có thể cạnh tranh hấp thu với thành phần trong siro, khiến chúng khó hấp thu hơn.

Về thời gian, các sản phẩm chứa đa Vitamin và khoáng chất nên được dùng vào buổi sáng, giúp đảm bảo sự hấp thu và tránh việc giấc ngủ của trẻ bị ảnh hưởng.!

Bài viết cùng Serie: << Làm thế nào để chắc chắn rằng con bạn đang uống đủ nước?4 lợi ích tuyệt vời của việc tắm nắng cho trẻ sơ sinh >>

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!