Review dầu gội trị rụng tóc Amla có tốt không? Mua ở đâu?

Review dầu gội trị rụng tóc Amla có tốt không? Mua ở đâu? Đây là loại dầu cùng với một số dầu khác như thuốc mọc tóc bà Hòe, đang là những dầu gội đầu thảo dược được nhiều người quan tâm và đánh giá cao hơn các dầu gội đầu hóa học khác.

5 nguyên nhân rụng tóc thường thấy

1. Sau khi sinh bé, cuộc sống XÁO TRỘN làm bạn thường xuyên bị căng thẳng, stress
2. Nang tóc bị TEO, và da đầu tiết bã nhờn GIA TĂNG khiến tóc rụng và khó mọc trở lại. Nguyên nhân do RỐI LOẠN nội tiết tố sau khi sinh nở
3. Da đầu bị tác động TRỰC TIẾP bởi hóa chất, do uốn tóc, ép tóc, nhuộm tóc, hoặc dùng dầu gội, xả KÉM CHẤT LƯỢNG
4. Do bệnh: một vài tình trạng sinh lý hoặc do điều trị bằng thuốc kháng sinh
5. Do nhiễm trùng nhiễm nấm: Nấm ở da đầu cũng gây rụng tóc

Review dầu gội trị rụng tóc Amla

Mình sinh xong bé thứ 2 tóc rụng kinh khủng, từ mái tóc dày mượt, càng ngày càng trở lên mỏng và xơ hơn (do hay dùng dầu clear bạc hà). Mỗi lần đưa tay lên vuốt tóc là bị rụng, gội thì rụng cả nắm, xót hết cả ruột.

Mình dùng dầu thái dương nhưng mùi rất kinh. Dùng các loại khác cả dầu ngoại vẫn không cải thiện là mấy.

Chuyển sang dùng gầu gội amla, đầu tiên mình không hợp, chắc do dùng dầu hóa chất nhiều nên nhanh bẩn và bết. Cảm giác rất khó chịu vì gội xong đến mai đã thấy bẩn, xả xong tóc vẫn ko mượt, tóc vẫn rụng.

Nhưng đến lần gội thứ 5 thì cảm thấy tóc mềm hơn mấy lần đầu. Tầm hơn 2 tuần mình cảm thấy tóc đỡ bết hơn nhiều, không ngứa không bẩn nữa. Thâm chí 3,4 ngày bận không gội vẫn không ngứa. tóc mềm bồng bềnh hơn.

Nhưng vẫn rụng nhiều. Đến hết tháng đầu tiên thì cảm nhận rõ tóc đỡ rụng hẳn, giảm tầm 1 nửa. Còn giờ đến hết 2 tháng dùng, hết 1 lọ rồi thì đúng là chỉ còn tầm 10 sợi rụng mỗi lần gội.

Tóc hiện tại của mình rất mềm mượt. Mùi hương thì đúng mùi lá cỏ thiên nhiên, như mùi trong spa, hương sả, amla, bồ kết, hương nhu, chanh hòa quyện rất thơm. Mỗi lần gội cảm giác xả stress rất tốt.
Còn lọ tinh dầu nhỏ, kích thích mọc tóc, mùi đặc biết thơm dễ chịu. Sáng nào mình cũng dùng 3-4 giọt maxa khắp vùng da đầu. Cảm giác các mạch máu được lưu thông, đỡ đau đầu, rất sáng khoái. Và sau 2 tháng dùng thực sự tóc dày lên bồng bềnh, nhìn khác hẳn.

Quả thực đây là dòng sp việt nam mà mình ưng ý nhất từ trước đến giờ nên review lại cho các mẹ đang gặp tình trạng rụng tóc, ngứa da đầu như mình sử dụng.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ AMLA

1) Dùng dầu gội AMLA sau thời gian bao lâu thì có hiệu quả rõ rệt?

Đối với người trẻ có cơ địa da đầu tốt, sau 20 ngày sẽ cảm nhận rõ rệt hiệu quả mọc tóc và ngăn rụng tóc. Đối với những người lớn tuổi, tác dụng sẽ chậm hơn và có thể cảm nhận được hiệu quả mọc tóc đen trở lại rõ rệt sau 3 tháng sử dụng sản phẩm.

2) Đâu là điểm khác biệt của dầu gội thảo dược mọc tóc AMLA?

Điểm khác biệt của dầu gội chính là thành phần chiết xuất từ 100% thiên nhiên – không hóa chất độc hại. Hơn nữa, chúng tôi đảm bảo dầu gội AMLA không gây kích ứng da đầu nói riêng hay gây hại cho sức khỏe của bạn nói chung như các dầu gội khác trên thị trường. Hơn nữa, sản phẩm được nghiên cứu bởi các giáo sư đầu ngành nên hiệu quả đã được kiểm nghiệm.

3) Tại sao dầu gội AMLA có rất ít bọt khi sử dụng?

Dầu gội không sử dụng chất tạo bọt SLS-Sodium Lauryl Sulfate – là một loại hóa chất độc hại gây ung thư hàng đầu mà các dầu gội thông thường hay sử dụng.

4) Tại sao sử dụng tinh dầu AMLA phải ủ 10-15 phút?

Thời gian ủ đủ lâu (10-15’) làm cho các tinh dầu thiên nhiên thấm sâu vào da đầu và chân tóc, giúp nuôi dưỡng da đầu và kích thích tóc mọc lại. Nếu quý khách cảm thấy bất tiện, có thể sử dụng dầu gội AMLA như một loại dầu gội thông thường vừa tuyệt đối an toàn lại mềm mượt một cách tự nhiên và sạch gàu.

5) Tôi có thể sử dụng dầu gội AMLA như một loại dầu gội thông thường được không?

Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng dầu gội AMLA như một loại dầu gội thông thường, vừa tuyệt đối an toàn lại mềm mượt một cách tự nhiên, sạch gàu và mùi thơm thật dễ chịu.

Bài viết cùng Serie: << Một số cây tự nhiên giúp kích thích mọc tóc

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời