Béo phì do đâu ?

Gửi tới các bạn bài viết: Béo phì do đâu của Hoàng Anh chuối: Quan niệm cho rằng béo phì do thừa năng lượng là hoàn toàn sai lệch và ko chính xác. Bởi đó là 1 quan niệm đã cũ và sai lầm vì người ta nghĩ rằng cơ thể con người là 1 cỗ máy khi thừa năng lượng thì nó sẽ sinh ra mỡ.

béo phì

 Béo phì do đâu ?

Với sự phát triển của y học ngày nay.  Người ta thấy rằng cơ thể con người ko phải là cỗ máy vật lý. Do đó nó ko hoạt động theo cơ chế bảo toàn năng lượng của vật lý. Mà đúng hơn nó là 1 cỗ máy sinh hóa. Cỗ máy sinh hóa đó có những cơ chế riêng ko tuân theo định luật thừa năng lượng đã nói ở trên.

Vậy béo phì do đâu ? Rất đơn giản béo phì ấy là do sự thừa mứa insulin tiết ra từ tuyến tụy. Mà số insulin này dc tiết ra ấy là do cơ thể phản ứng khi ăn quá nhiều Carb từ tinh bột và đường, chất ngọt cả hoa quả ngọt nhiều đường nữa.

Chế độ ăn low card

1 – Các thức ăn low card chủ yếu là thịt, các loại rau xanh, salad dầu dấm. Đảm bảo sau 1 tuần bụng mỡ sẽ xẹp lại và vóc dáng như mẫu luôn. Ko cần phải tập tành gì luôn cứ ăn low carb và high fat rồi đi ngủ cũng dc. Chỉ có ăn và ngủ thôi cũng sẽ giảm béo.

2- 1 tuần trời hãy ăn toàn Carb như cơm muối vừng vào buổi đêm trc khi đi ngủ. Đảm bảo bạn sẽ béo nhanh như lợn chuẩn bị xuất chuồng. Khi ng ta muốn vỗ béo lợn ng ta phải cho nó ăn cám nhiều Carb chứ ko ai cho lợn ăn thịt cả.

Tác dụng của low- card

Anh chị nào nhà có chó mèo bị béo phì cũng thử cho nó ăn toàn thịt xem nó có giảm béo ko ? Vì chó mèo bị béo phì cũng chính là do khi nó về sống với con người ăn toàn Carb.

Và đây chính là lí do tại sao chế độ Low Carb thành công. Rất đơn giản nó fucking care việc năng lượng nạp vào người. Mà nó quan tâm tới lượng Carb nạp vào người. Cứ không nạp Carb --> cơ thể ko tiết insulin --> ko béo phì. Hàng triệu ng trên thế giới này đã áp dụng Low Carb để thành công.

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời