Peppa pig- chương trình gây bức xúc – xúi giục trẻ em tự sát

Peppa pig -peppa pig tiếng việt- chương trình gây bức xúc – Trò chơi kinh dị xúi giục trẻ em tự sát nguy hại tới trẻ em. Mọi người có con nhỏ hay xem youtube nên để ý các kênh con xem. Vì dù là youtube kid cũng đang có những video hoạt hình trá hình (Peppa pig) dạy các bé tự tử, bạo lực như nhiều người đang chia sẻ.

Peppa pig- chương trình gây bức xúc - nguy hại tới trẻ em
Peppa pig- chương trình gây bức xúc – nguy hại tới trẻ em

Đoạn đầu sẽ là clip bài hát, nhân vật hoạt hình như bình thường, rồi sau đấy là những hành động bạo lực mà background vẫn là nhạc hoạt hình nên nếu không ngồi xem cùng con mà chỉ nghe tiếng sẽ không thể biết được.

Post này nói về game tên “thử thách cùng Momo” Momo là cái con mắt tròn to dị tởm trong hình ấy ạ. Nó bắt bé làm theo những gì nó bảo: uống thuốc tự tử, đợi bố mẹ ngủ rồi bật lò nướng và để đấy, cách đâm người, cách cắt tay tử tự và nhiều trò bạo lực khác… và không được nói cho ai biết không gia đình sẽ bị xui xẻo hoặc sẽ bị nó bắt.

Trường hợp trẻ càng ngày càng có khuynh hướng bạo lực tự phát, làm đau mình ngày càng gia tăng và đây không phải là cảnh báo cố tình gây hoang mang cho bố mẹ mà là thực trạng.

Ngoài ra còn nhiều dạng video trá hình nữa (hình ảnh là cho trẻ nhưng nội dung thì hoàn toàn bệnh hoạn không phù hợp) mà không dễ phát hiện. Đôi khi các lời thoại tục tĩu lại xuất hiện ở giữa đoạn clip (không hay nằm ở cuối vì thường trẻ chỉ xem được khúc đầu đến khúc giữa là chuyển clip). Bố mẹ thực sự phải ngồi xem hết mới phát hiện ra.

Hãy quan tâm để ý đến con nhiều hơn nữa nhé cha mẹ.

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply

Your email address will not be published.