Cải thiển bụng bự qua chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng

Cải thiển bụng bự qua chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng. Xin chào mọi người, đây là bài viết chia sẻ thật lòng của mình về con đường đi tới sự fitness 1 năm qua.

Như mn thấy ở ảnh bên trái thì trước đây mình là tạng người skinny fat. Có nghĩa là tuy gầy tong gầy teo nhưng vẫn có lượng mỡ thừa cao :)) và cái bụng thì trương phình như bà bầu dị á hic :< Và thiệt sự thì để sống ảo up hình thì mình đã có hành động thiệt sự ngu ngốc, đó là nhịn ăn :)) mình nhịn ăn rất giỏi luôn ý, có thể không ăn gì nguyên ngày nhưng vẫn không cảm thấy đói. Mình đã cho rằng mình sẽ ổn nhưng mình đã sai lầm hoàn toàn. Việc nhịn ăn và ăn uống bất thường này đã dẫn tới sức khoẻ suy giảm trầm trọng, mình luôn yếu ớt và uể oải, không có năng lượng để làm bất cứ việc gì. Và vì sinh hoạt bậy bạ như vậy cộng thêm việc không chịu tập luyện gì cả nên bụng mình đã phát tướng :)))

Cải thiển bụn bự qua chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng
Cải thiển bụn bự qua chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng

Vì sao body mình lại có thể chuyển từ ảnh trái qua ảnh phải??

Sau khi mình nhận thấy những bất ổn của cơ thể và sức khoẻ và lo sợ rằng tương lai sẽ để lại hậu quả khôn lường nên mình đã tìm cách khác. Một cách nào đó để ăn mà không cần nhịn mà vẫn thon gọn vì mình vẫn muốn đẹp :)) vậy là mình đã tập eat clean. Những bạn nào có tìm hiểu và nghiên cứu chắc cũng đã biết tới chế độ ăn này rồi. Eat clean thực sự không có gì to tát như mọi người nghĩ, nó chỉ đơn giản là ăn sạch, nghĩa là dùng những thực phẩm sạch để ăn mà không cần qua nhiều bước chế biến phức tạp. Các bạn có thể sử dụng những thứ dễ tìm như:

– Gạo lứt, rau củ quả sạch

– Tăng cường ăn cá, thịt nạc ( thịt gà không da, thịt heo ít mỡ)

– Giảm các chất phụ gia khi chế biến

– Hạn chế uống trà sữa hoặc ăn ngoài vì nạp đường nhiều không tốt cho cơ thể

Kể từ khi bắt đầu eat clean, mình đã có những chuyển biến gì?

Không cần phải nói nhiều, hai ảnh ở dưới là minh chứng rõ rệt nhất cho sự thay đổi của mình. Hơn nữa cũng đã giảm bớt sự mệt mỏi, ù lỳ của trước đây vì bị thiếu năng lượng, thiếu máu và đủ thứ bệnh chực chờ. Hơn nữa, nấu những món này thực sự không khó, nguyên liệu cũng không cần cao siêu, ăn như vậy giúp mình cảm thấy no lâu, không còn thòm thèm những món ăn vặt và vì vậy đã giúp quản được cái miệng nạp toàn đồ ăn độc hại vào người

Có thể các bạn đã biết

Cơ thể mình đẹp và khoẻ nhờ 70% là ăn uống chỉ có 30% là tập luyện. Nên nếu các bạn nào không có thời gian để tập luyện hoặc chưa biết bắt đầu từ đâu để cải thiện body thì có thể hoàn toàn bắt đầu với việc đơn giản nhất đó là thay đổi chế độ ăn nha. Việc eat clean này vừa đảm bảo việc cung cấp đủ dưỡng chất để nuôi sống cơ thể khoẻ mạnh, lại còn giúp chúng ta có một dáng người cân đối. Vậy thì tại sao không thử xem sao?

Bài viết của mình được đúc kết hoàn toàn từ sự tìm hiểu của bản thân mình nên nếu có gì sai sót thì mọi người cứ góp ý nhen.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Sponsored Links:

'
'