PGS.TS. Lê Lương Đống-Bác sĩ chữa viêm tai giữa giỏi ở Hà Nội

PGS.TS. Lê Lương Đống-Bác sĩ chữa viêm tai giữa giỏi ở Hà Nội. Chia sẻ tới các bạn địa chỉ (Có kèm bản đồ) phong kham bac si le luong dong. Bác sĩ là chủ của phòng khám đạt đại đường cũng được gọi là một trong những bác sĩ chữa viêm tai giữa giỏi  nhất ở ở hà nội (gần khu Kim Văn Kim Lũ)

Một số phản hồi chân thực:

bé nhà mình bị vtg 1 năm, cũng đã đi viện nhi, viện tai mũi họng, PK của 1 số BS, bé hay ra nhiều ráy tai nên cũng hay đến chỗ BS. Phạm Thị Ngọc Dinh để khám và lấy ráy tai, vừa rồi qua PK của BS Đống mua thuốc đặc trị vtg, cũng chưa dám chắc kết quả đã dứt hẳn không tái phát nữa nhưng mình thấy thuốc trị vtg của BS Đống tốt hơn.

Kinh nghiệm chữa viêm tai giữ thực tế:

Hồi còn bé, mình cứ bị viêm tai giữa suốt. Nghe bà với mẹ kể lại, giáo sư ở bệnh viện Bạch Mai nhẵn mặt con bé con 4-5 tuổi, chữa mãi không khỏi. Cuối cùng, hồi mình 5 tuổi, khoảng năm 1992, bà ngoại chuyển về sống ở làng Kim Giang.

Trong làng có bác sĩ, mọi người gọi là ông lang Đống. Ông có thuốc tiên, nhỏ vài giọt là mình khỏi hẳn viêm tai giữa. Từ đấy đến giờ, mấy chục năm rồi, không bị lại nữa.

Vài năm sau, không rõ ông chuyển nhà đi đâu, mình không gặp lại nữa. Hôm nay, tòa soạn có lịch phỏng vấn PGS.TS. Lê Lương Đống, phó giám đốc bệnh viện kiêm phó giám đốc thường trực học viện Tuệ Tĩnh.

Mình thấy ngờ ngợ, bèn đánh bạo ra hỏi có phải ngày trước bác ở làng Kim Giang không. Đúng là “ông lang Đống” thật!

Vui quá đi mất, mình gặp lại ân nhân ngày trước, đồng thời, xin được địa chỉ liên lạc của bác. Bạn nào có con bị viêm tai giữa, đến nhà ông khám nhé!

Thời gian vừa qua, có nhiều bạn ib hỏi mình sdt bác sĩ Đống. Có những bạn ở xa, tận Tiền Giang, Hà Giang…, muốn gọi điện đặt hẹn bác sĩ nhưng quả thực, mình rất áy náy vì không thể cho các bạn sdt của bác sĩ được.

Do đó, hôm qua, 24/5, mình đến tận nhà xin ý kiến bác. Bác nói rằng, các bạn có thể gọi điện đến phòng khám ở nhà bác, đặt hẹn trước. Khi nào đến khám, các bạn nên mang theo sổ y bạ của bé, hình ảnh chụp tai, toa thuốc bác sĩ kê…, để bác chẩn bệnh.

Nhiều mẹ hỏi tớ viêm tai chảy mủ, rồi thủng màng nhĩ, rồi bệnh lâu rồi có chữa khỏi được không… Ôi, các mẹ ơi, tớ có phải bác sĩ đâu mà biết. Bác sĩ cũng không chữa bệnh qua điện thoại được, nên tốt nhất là các mẹ sắp xếp, đưa người nhà đến tận nơi khám nhé.

Nhà riêng: số 22/ngách 11 ngõ 348 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội. Số điện thoại phòng khám: 091.22.11.348.

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!