Một số đồ uống trị mụn hay nhất

Mùa đông ở nước ta hiện nay nóng kéo khá dài, từ nhiệt độ thấp vọt lên cao làm nội tiết tố thay đổi khá nhiều. Gửi tới các bạn một số đồ uống khá hay và dễ tìm để phá tan mụn, nhọt có thể chỉ cần sau 1 đêm.

đồ uống trị mụn

1- Đầu tiên là trà Atiso

Đây là loại mà mình tâm đắc nhất, bán và mua rất dễ ở các nhà thuốc mọi nơi. Cái này các bạn cho một ít chanh vào uống thì rất tuyệt vời, và thường uống vào buổi tối sau khi ăn để phát huy tác dụng tốt nhất:
Atiso
Atiso
Atiso giúp bài tiết rất tốt, làm hạ cholesterol và urê trong máu,Hoa atisô có tác dụng giảm viêm, hạ cholesterol trong máu.

2- Nước bột sắn dây +chanh

Đây cũng là loại đồ uống có tác dụng nhanh nhất hiện nay về dược tính mát và trị mụn. Cái này các bạn pha bột và cho ít chanh vào nước hơi ấm.Uống buổi tối sau khi ăn cơm hoặc sáng sau khi ăn. Rất tốt và diệt tịt hẳn luôn cả mụn.
sắn dây +chanh
sắn dây +chanh

3- Nước chè xanh

Nước chè xanh vừa chống ung thư và vừa giải độc rất tốt. Tăng cường đào thải chất độc ra ngoài. Và đây cũng là loại số một trong các đồ uống được ưa chuộng hiện nay.

Nếu bạn bị mất ngủ thì không nên uống chè xanh vào buổi chiều. Và chè xanh cũng được khuyến khích tốt nhất nên uống sau khi ăn sáng. Ở Nhật thường phát và tuyên truyền mọi người uống chè xanh mỗi ngày vào buổi sáng. Trà bạn cũng có thể cho một ít chanh vào. Vừa có vitamin C vừa có vị trà chanh đá :).
Nước chè xanh
Nước chè xanh
Các đồ uống trên rất dễ kiếm và giúp bạn đơn giản nhanh chóng trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân mình. Chúc các bạn luôn có sức khỏe tốt và hết các nỗi lo về mụn.
(theo: ngolongnd.net)

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời