Vitabiotic him&her – vit thụ thai tốt nhất

Vitabiotic THỤ THAI TỐT NHẤT  dành cho bố mẹ đang lên kế hoạch có baby, cặp đôi hiếm muộn! Vit này vì sao hiệu quả hơn các vit thụ thai khác ?

Vitabiotic Him&her  của UK- Vitabiotics

✔️Thứ nhất vì Him&her là 1 sp đột phá của hãng vitamin hàng đầu UK- Vitabiotics, sản phẩm thực sự đã giúp hàng triệu cặp đôi trên thế giới thành công trong quá trình lên kế hoạch sinh em bé !

✔️Thứ hai đây là vit cho cả vợ và chồng, cả 2 cùng uống nhé các mẹ, chồng thậm chí còn quan trọng hơn vợ vì việc có thụ thai được hay không phần lớn do sức khỏe tinh trùng của chồng (yếu hay khỏe) quyết định.

Khả năng thụ thai đa phần được quyết định bởi chế độ ăn uống, ví như việc tinh trùng nam mất 75 ngày để được tạo thành và 21 ngày để trưởng thành, vì vậy đàn ông ăn uống gì 3 tháng trước khi phụ nữ có bầu hoàn toàn quyết định chất lượng tinh trùng yếu hay khoẻ nhé, hoặc phụ nữ nếu thiếu Acid Folic cũng rất khó thụ thai .

Vì vậy cách tốt nhất để tăng khả năng thụ thai là điều chỉnh chế độ ăn uống hàng ngày kết hợp bổ sung vitamin 1 cách khoa học. Trước khi bầu cả vợ và chồng đều nên bổ sung vitamin tổng hợp sẽ giúp cho quá trình thụ thai diễn ra dễ dàng hơn bình thường.

 Vit thụ thai him&her có gì đặc biệt?

✔️ Thành phần đầy đủ vitamin và khoáng chất, đặc biệt là Acid Folic giúp thụ thai dễ dàng hơn

✔️ Giảm thiểu tối đa dị tật thai nhi do mẹ thiếu chất trong quá trình trước bầu và đang bầu hoặc do chế độ ăn uống không khoẻ khoắn lành mạnh của cha

✔️ Giúp tinh trùng khoẻ hơn, khả năng thụ thai cao hơn

 Uống thế nào để đặt hiệu quả tốt nhất?

Cả vợ và chồng nên bắt đầu uống từ 3-6 tháng trước khi sinh con. Thực tế là rất nhiều cặp đôi trên thế giới sau khi uống thuốc này chỉ 2-3 tháng sau là dính liền, đậu thai rất nhanh, review từ các cặp vợ chồng nhiều vô kể trên khắp các diễn đàn.

Có nhiều mẹ mới dùng nửa hộp đã dính bầu, vậy giải pháp là uống tiếp đến hết hộp rồi chuyển sang Pregnacare Max – vit bầu số 1 TG

Cách dùng:

Mỗi ngày 1 lần sau ăn, chồng 1 viên tím, vợ 1 viên hồng, kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng hợp lí, đơn giản nhẹ nhàng thế thui là yên tâm đủ chất dinh dưỡng cho cả 2 vc nhé.

 

Giá: 490k/hộp & Lebebe thì luôn đặt thẳng hãng nha !

Bài viết cùng Serie: << MANG BẦU “VÀO CON KHÔNG VÀO MẸ” (Và bí quyết mang bầu đẹp khoẻ nói chung)Sữa Aptamil là gì? Có tốt không? Mua ở đâu tránh hàng giả >>

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời