Hiểu về vi tảo biển – Quy trình vi kim tảo biển mới nhất

Vi kim tảo biển là phương pháp làm đẹp mới nhất đang rất hot hiện nay. Phương pháp làm đẹp của Hàn Quốc có  hữu hiệu này đang gây “sốt” với những ưu điểm tuyệt vời và kết quả mà nó đem lại cho người theo quy trình này. Vậy vi tảo biển là gì? Quy trình thực hiện vi tảo biển như thế nào? Phản hồi sau vi kim bao lâu thì có phản ứng về da?

Vi kim tảo biển là gì?

Vi kim tảo biển là phương pháp thay da nhờ sự tác động của các đầu kim silic từ tảo biển. Đi sâu vào trong da kích thích sản sinh và tái tạo da tạo ra hiệu quả trị liệu.

Bạn có thể đọc kỹ hơn về một số câu hỏi thường gặp về vi kim tảo biển tại đây.

Vi kim tảo biển khác gì lăn kim và và peel da?

Vi kim tảo biển không gây tổn thương bề mặt như lăn kim. Giúp kích thích sản sinh và tái tạo da trước khi đẩy lớp da chết ra ngoài chứ không lấy đi lớp sừng và 1 phần lớp da sống như peel da.

Một cô gái bắt đầu làm vi kim tảo biển
Một cô gái bắt đầu làm vi kim tảo biển

Bản thân 2 phương pháp này cũng có ưu nhược điểm riêng. Đối với lăn kim, đó là khả năng đưa khoáng chất vào sâu trong bề mặt da, giúp da căng tràn sức sống từ bên trong. Tuy nhiên nhược điểm là dễ gây tổn thương bề mặt nếu bạn không thực hiện đúng cách. Cần phải có phương pháp lăn kim tại nhà phù hợp.

Mặt khác, vi kim tảo biển là một đột phá mới của phương pháp Peel da, là phương pháp làm đẹp mới, xuất hiện sau nên trở nên cái tiến hơn, ưu điểm của nó vượt trội hơn bất kì một phương pháp làm đẹp nào trước đó, mang tới sắc đẹp toàn diện cho chị em phụ nữ.

Ưu điểm của vi kim tảo biển

  • An toàn.
  • Giảm sự viêm nhiểm, da mẫn cảm sau quá trình trị liệu.
  • Da không mẫn cảm sau quá trình trị liệu.
  • Tiện lợi và đơn giản.
  • Khả năng dẫn truyền dưỡng chất cao, hàm lượng vitamin khoáng chất lớn.
  • Rút ngắn chu kỳ da.
  • Hiệu quả tối ưu với các loại bệnh lý.
  • Hiệu quả điều trị.

Vi kim tảo biển có tác dụng trị mụn sẹo… như lăn kim nhưng có nhiều ưu điểm đó là không gây ảnh hưởng đến da mặt …

Tiến trình vi kim tảo biển
Tiến trình vi kim tảo biển

Quy trình vi kim tảo biển mới nhất

Cơ chế hoạt động của vi kim tảo biển là đẩy những đầu kim vi tảo siêu mịn thâm nhập sâu vào trong lỗ chân lông giúp loại bỏ những chất bẩn, đào thải các độc tố có hại, kim loại nặng như chì, thủy ngân… ra khỏi làn da mà những liệu pháp chăm sóc da thông thường không thể làm sạch được hết. Sau khi loại bỏ những độc tố có trong da những hạt vi tảo siêu mịn này sẽ tự tan rã đồng thời cung cấp các dưỡng chất có sẵn trong tảo như: vitamin B1, B2, B3 ( nuôi da, tăng sinh protein làm đầy ), kẽm, selenium ( ngăn ngừa lão hóa), magie, vitamin E…. giúp tái cấu trúc hoạt hóa collagen, bổ sung khoáng chất nano trẻ hóa da…

QUY TRÌNH VI KIM TẢO BIỂN ở mỗi trung tâm thì một khác, nhưng hầu hết đều tuân theo những bước sau.

B1: Chụp phân tích da cắt lớp
B2: Làm sạch da mặt
B3: Tiến hành vi kim
B4: Điện di tế bào gốc thực vật
B5: Đắp mặt nạ
B6: Bôi kem dưỡng và kem chống nắng

Chăm sóc da mặt tại nhà sau vi tảo biển

Vi kim tảo biển tại trung tâm không có nghĩa là sau đó bạn không cần làm gì thêm. Bạn nên tuân theo những lưu ý sau đây để chăm sóc da mặt tại nhà sau vi tảo biển

1 : dùng tế bào gốc trị liệu 2-3 h/1 lần
2: dùng serum và kem dưỡng theo đúng hướng dẫn của spa
3: bôi kem chống nắng tế bào gốc , vật lí ngay sau khi làm và ngày bôi 2-4 lần tuỳ chỉ số và bôi kem chống nắng ngay cả khi ở trong nhà.

Bài viết cùng Serie: << Tác dụng của vi kim tảo biển, chăm sóc da sau vi kimCách chăm sóc da sau vi kim tảo biển: mấy ngày bong? kiêng gì? >>

Sponsored Links:

Donate ủng hộ

Nếu thấy bài biết hay và hữu ích hãy donate cho blog nhé

Donate qua ví MOMO:

Donate qua Viettel Pay:

Trả lời

'
'