Review nước uống the fountain hyaluronic molecule ,mua ở đâu?

Đây là bài viết số 95 / 194 của Series Review Mỹ Phẩm

Review nước uống the fountain hyaluronic molecule , mua ở đâu? Bài viết là sự chia sẻ của khách hàng khi sử dụng nước uống the fountain hyaluronic molecule. Mời các bạn tham khảo:

Review nước uống the fountain hyaluronic molecule  ,mua ở đâu?
Review nước uống the fountain hyaluronic molecule ,mua ở đâu?

Sản phẩm mình muốn review trong topic ngày hôm nay có lẽ sẽ lạ lẫm với mọi người một chút. Nhưng những ai đã dùng qua rồi thì đều biết được sự lợi hại của em nó. Chúng ta bắt đầu nhé

Dạo này trên mạng đang hot em “Inner B” viên uống cấp nước của Hàn. Mình đã sử dụng hết 3 lọ màu vàng có chứa collagen của hãng và thấy được khá khá hiệu quả, da có căng hơn và mượt hơn, định là sẽ sử dụng lâu dài cho đến khi được chị mình bảo đổi sang loại khác thử mà chị ấy đang dùng thì đời mình cứ như tìm được thần dược thật sự tên của em nó là “Fountain – The Hyaluronic Molecule, chai số 2” đây là 1 brand của Canada nha các bạn.

Tại sao mình lại quyết định đổi từ cú hit trong làng cấp nước sang với Fountain ?

Đầu tiên thì “Fountain – The Hyaluronic Molecule” là gì?

Đây là nước uống đẹp da cấp ẩm, làm da căng mọng và chống nhăn. Fountain là một hãng con của nhà Deciem, ai có theo dõi chắc cũng biết hãng này nổi tiếng nhất với The Ordinary. Mình vừa dùng hết 1 chai, và mình nói luôn, mình bỏ Inner B và về đội của Fountain vì hiệu quả trên da thì Inner B khó có thể so sánh được, chưa kể theo mình biết thì dạng nước luôn thấm tốn hơn vào cơ thể so với dạng viên, ai uống TPCN lâu năm đều có thể nhận ra điều này.

Cách sử dụng Fountain

1 chai có dung tích 240ml, mỗi ngày dùng 1 lần (2 muỗng tầm 10ml) mix với nước trái cây cho dễ uống hoặc uống trực tiếp luôn, riêng mình thì uống luôn không mix với gì hết, dễ uống lắm, có mùi gừng thơm thơm, chú ý không mix với sữa.  Một chai mình dùng được một tháng hơn.

Thành phần Fountain – The Hyaluronic Molecule

Thành phần chính là HA (Hyaluronics Acid), nhà nhà bôi / đắp / tiêm / lăn kiêm / uống HA vì HA là thành phần có sẵn trong da con người giúp da đủ ẩm, căng mọng, mượt mà, chống nhăn, càng già lượng HA càng sụt giảm nên ngoài việc xài skincare có HA cũng nên bổ sung HA qua đường uống nữa nha mọi người. Nước uống Fountain có vị gừng, có chứa thêm Xylitol nên ngọt ngọt dễ uống mà không gây hại răng, theo thông tin của hãng Xylitol còn giúp tăng cường sự sản sinh collagen nữa.

Review nước uống the fountain hyaluronic molecule

Thực sự thì lý do đầu tiên mình muốn thử Fountain là vì cái chai đẹp quá trời đẹp, sau 1 tháng sử dụng 1 chai thì ui thui đã đẹp còn xịn thì yêu ngay và luôn, mỗi tội giá hơi mắc nhưng vẫn xắt được ra miếng nha, nhưng vì đẹp mà đầu tư thì cũng không phí, đúng không các nàng.

Vậy là mình đã kết thúc xong phần review. Trong tương lai mình sẽ thử nhiều loại nước uống khác của Fountain và hẹn gặp lại trong đợt review sau nhé các nàng.

The fountain hyaluronic molecule mua ở đâu

Bạn có thể mua sản phẩm tại những shop bán hàng xách tay Canada hoặc nhờ bạn mua xách tay về giúp.

Nguồn: An An Nguyễn

Bài viết cùng Serie: << Kem dưỡng môi elizabeth arden có tốt không?Review skincare hỗ trợ điều trị trị sẹo rỗ hiệu quả >>

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời