TẢO DHA EPA một sản phẩm hoàn hảo dành cho não bộ

Nếu như thời cuối năm tại Nhật các loại tảo xoắn collagen+vitamin C, tảo canxi, tảo xoắn bầu công phá các mặt hàng sale bán chạy cuối năm. Hôm nay mình xin review giới thiệu 1 loại tảo 3IN1 tiếp theo . Tảo spirulina DHA + EPA một sản phẩm hoàn hảo dành cho não bộ.

TẢO DHA EPA một sản phẩm hoàn hảo dành cho não bộ
TẢO DHA EPA một sản phẩm hoàn hảo dành cho não bộ

Tảo spirulina DHA + EPA- thành phần dinh dưỡng

Đầu tiên mình muốn nói đây là một bài viết mà mình đầu tư rất nhiều thời gian và tâm huyết vì vậy nó có thể khá dài.Nhưng mình tin nó là 1 bài viết hữu ích dành cho những ai quan tâm đến DHA,EPA và dinh dưỡng.

Trước hết mình muốn nói DHA là thành phần dinh dưỡng giúp ích cho sự phát triển trí não(không có nghĩa là DHA làm cho chúng ta trở thành thần đồng…nhưng nó có tác dụng trong việc giảm căng thẳng,xì trét,đau đầu…) còn EPA là thành phần dinh dưỡng nhằm ổn định tuần hoàn máu.

Khoa học chứng minh mỗi ngày cần cung cấp 1g DHA và EPA cho cơ thể.Nghe 1 g thật nhỏ bé nhưng được tính tương đương vơi 9 đĩa shushi cá ngừ (18 miếng- loại cá được coi là nhiều DHA và EPA).1 ngày 18 miếng cá ngừ quả là 1 việc quá khó,đặc biệt đối với các bạn nhỏ và những người không thích cá.

Từ lí do này việc cung cấp DHA,EPA cho cơ thể trở thành một bài toán khó đối với mọi ng đồng thời cũng trở thành một bài toán khó đối với lĩnh vực y học.Tuy nhiên chỉ có thể nói sức mạnh của con ng là phi thường,bài toán về dinh dưỡng DHA,EPA đã được y học giải đáp bằng cách đưa ra rất nhiều những sản phâm cung cấp DHA,EPA gói gọn chỉ trong những viên thuốc thay vì 9 đĩa cá ngừ.Tuy nhiên giá thành lại rất cao.Với giá thành này DHA,EPA vẫn là bài toán khó đối với phần lớn ng tiêu dùng.

Những ai quan tâm tới nước Nhật chắc chắn đã từng nghe qua tên hòn đảo OKINAWA. Đây là 1 hòn đảo gần như độc lập với nước Nhật. Khí hậu ôn hòa nơi đây trở thành vị trí thuận lợi cung cấp các thành phần quý cho ngành y học tiêu biểu như rong nho,tảo biển…Và nơi đây cũng xây dựng phòng nghiên cứu,công ty dược phẩm nhằm đưa y học của nước nhật tới tầm tay ng tiêu dùng.Hôm nay mình giới thiệu tới mọi ng tảo

Tảo xắn DHA + EPA này cũng là một trong những thành công ấy.

Với sự kết hợp tuyệt vời Y học đã cho ra loại tảo DHA,EPA 3in1. Với hơn 60 thành phần dinh dưỡng và khoáng chất. Chỉ với loại tảo này mỗi ngày bạn đã cũng cấp lượng DHA,EPA cần thiết cho cơ thể.Ngoài ra còn giúp tiêu hoá tốt,giảm nhiệt cơ thể,tăng sức đề kháng,đẹp da…

Cách sử dụng và giá cả

Quá tiện lợi luôn và quan trọng nhất là mình có code để mua được 15 gói giảm giá chỉ còn 470k/ gói.một con số quá đẹp cho một sản phẩm DHA,EPA và đặc biệt biệt còn là tảo DHA,EPA của hiệp hội tảo.

✔️Gói 1200 viên.
✔️Mỗi ngày uống 20-40 viên.

Đối với bản thân mình nghiên cứu,tìm tòi là 1 điều thú vị,trước khi giới thiệu sp tới mọi ng mình đều tìm hiểu rất kĩ qua thành phần,quá trình sản xuất và comment của ng tiêu dùng.Tuy nhiên để viết 1 bài dài như thế này thì quả thật còn cần phải có 1 sự tâm huyết.Và động lực để mình viết bài này là nhờ kinh nghiệm dùng tảo nhiều năm nay, mình thực sự thấy đây là một sản phẩm rất tốt và muốn giứoi thiệu tới mọi người.

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan:

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!

Liên kết hay:


Xem nhiều khác:

Add Comment