Sự thật về RĂNG SỨ PHONG THỦY và RĂNG SỨ KHÔNG MÀI

Sự thật về RĂNG SỨ PHONG THỦY và RĂNG SỨ KHÔNG MÀI. Rất rất nhiều thạch anh, kim cương, ngọc trai quý hiếm đã được các thày địa lý của PKNK khai quật từ sâu dưới lòng đại dương, lặn lội lên tận đỉnh núi cao và từ các miệng núi lửa đang phun trào để đem về tôi luyện trong một lò

RĂNG SỨ PHONG THỦY

Rất rất nhiều thạch anh, kim cương, ngọc trai quý hiếm đã được các thày địa lý của PKNK khai quật từ sâu dưới lòng đại dương, lặn lội lên tận đỉnh núi cao và từ các miệng núi lửa đang phun trào để đem về tôi luyện trong một lò luyện đan cổ xưa có từ thuở khai thiên lập địa mà Thái Thượng Lão Quân lỡ tay làm rơi xuống trúng ngay PKNK.

Sau khi tôi luyện 9 lần 9 vị chi 81 thế kỷ đã cho ra được rất nhiều bộ RĂNG SỨ PHONG THỦY. Vâng bạn đọc không nhầm đâu, chính xác là RĂNG SỨ PHONG THỦY. Hãy mau mau đăng ký mài răng thật đi để ốp sứ bồn cầu, à nhầm SỨ PHONG THỦY, để đem đến sự khốn nạn của cả phần đời còn lại của bạn.

Chưa bao giờ THẠCH ANH, KIM CƯƠNG, NGỌC TRAI được dùng làm răng sứ cả, bệnh nhân nào cũng đã biết điều này … sau khi bị lừa. Chiêu maketing nhảm này không còn lừa được ai nữa vì nó đã bị lạm dụng và bị lên án nhiều quá rồi.

Nên Viện PKNKhẩm mỹ T đã nâng nó lên một tầm cao mới bằng cách cho nó một ít phong thủy. Thật là hài hước và nhảm nhí vô cùng. Giữa Sài Gòn, con người đâu đến nỗi dốt nát mà lại dùng các chiêu trò bệnh hoạn như vậy để quảng cáo.

RĂNG SỨ KHÔNG MÀI

Một trò nói láo tán tận lương tâm để lừa gạt khách hàng. Nhìn cho kỹ hình chụp cận cảnh cắt ra từ clip của PKNK về quảng cáo ốp răng sứ không mài, chắc chỉ có mù thì thì mới không thấy cái răng thật bị mài nhỏ lại. Sau đó ốp lên một miếng sứ trắng như miếng sứ bồn cầu.

Răng thật của con người màu sắc trăng trong tinh tế với ánh vàng hoặc đỏ tạo nên nét đẹp hoàn mỹ chứ đâu phải cái kiểu trắng xóa man dại như thế này. Thẩm mỹ tệ hại của hàm răng sứ mới được tôn vinh lên hơn nữa bởi nó hô vêu hô vao, nạo dừa thì không cần phải dùng thìa.

Tôi khuyên các em nha sĩ trẻ mới tốt nghiệp và các em sinh viên răng hàm mặt hãy học thật tốt môn nha chu và phục hình vì với tốc độ mài răng bàn thờ như ở VN hiện nay chỉ 3-4 năm nữa chúng ta tha hồ có việc mà làm. Thật hạnh phúc biết bao

 

Nguồn: Hội Bảo Vệ Quyền Lợi Cho Bệnh Nhân Nha Khoa

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời