Review Yaman LED PLUS HRF – 10T sử dụng công nghệ ION, RF, EMS, LED để trị liệu da.

MÁY MASSAGE DA MẶT CHỐNG LÃO HOÁ CAO CẤP YAMAN RF LED PLUS HRF-10T. Có tốt không, mua ở đâu. Bài Review Yaman LED PLUS HRF – 10T sử dụng công nghệ ION, RF, EMS, LED để trị liệu da.

Review Yaman LED PLUS HRF – 10T

Thông tin máy:
Xuất xứ: Nhật bản chính hãng
Kích thước: 4.4 × 5.7 × 19cm
Trọng lượng: khoảng 0.22kg
Power: AC100-240V
Bảo hành: 1 năm

????️Về tác dụng của Yaman vs Hada Crie, mình nhấn mạnh lại một lần nữa, Hada Crie dừng lại ở việc làm sạch da hiệu quả và giúp thẩm thấu dưỡng chất vào da, còn Yaman còn làm được nhiều hơn thế. Không thể phủ nhận sự tiên tiến của máy móc đã cứu rỗi làn da của nhiều chị em, hiện các sản phẩm này đã là một bước không thể thiếu trong việc làm đẹp.

Sử dụng Yaman thường xuyên, mn sẽ thật sự an tâm về vấn đề làm sạch, da săn chắc hơn, nếp nhăn giảm đáng kể và hiện tượng dày sừng giảm đi rất nhiều so với khi không sử dụng máy

????️Máy có 5 chế độ, trong đó 3 chế độ đều tích hợp công nghệ sóng tần RF – thúc đẩy da sản sinh collagen

1 – RF Cleansing :

Bước làm sạch da này sử dụng bông cotton thấm ướt toner rồi dùng vòng kim loại kẹp giữ bông, quá trình này giúp làm sạch bụi bẩn sâu dưới lỗ chân lông nhờ sóng ION và sóng Radio toả nhiệt.

2 – RF Moisture:

Sau bước làm sạch thì mn bắt đầu apply các bước dưỡng rồi mới bắt đầu chạy máy. Bước này giúp mỹ phẩm thẩm thấu vào da tối đa, không như khi mình sử dụng tay liên tục nhiều bước nhưng sản phẩm thấm không kịp, sản phẩm không đi vào da mà nằm trên bề mặt da. Nên thường khi nếu không sử dụng máy thì dưỡng da với tay thông thường mất khoảng 45 -60 phút để đợi các bước thấm rồi mới thoa bước tiếp theo. Sau khi chạy máy da ẩm và ráo, không còn ướt át nhiều nữa ạ.

3 – RF EMS :

Bước này phải dùng với bông cotton có thấm serum – mục đích là làm ướt bông máy mới có thể hoạt động tốt, mn dùng bông cotton được tách làm đôi để đạt độ mỏng vừa phải giúp máy nhạy hơn.
Sóng EMS làm da có cảm giác giật giật, mới sử dụng sẽ hơi giật mình vì cứ như điện giật ý ạ, nhưng sử dụng quen là còn chỉnh lên level cao để giật cho đã.

4 – RF LED :

Đi máy với đèn LED đỏ trực tiếp trên da, đèn LED đỏ kết hợp cùng sóng RF để nâng hiệu quả của sóng RF trong việc điều trị da. Việc kết hợp của hai công nghệ này là thúc đẩy nhanh việc sản sinh collagen bên dưới da, giúp da săn chắc, ngăn ngừa chảy xệ và hạn chế sự hình thành nếp nhăn.

5 – COOL :

Chế độ làm lạnh cốt để giúp da săn chắc và khoá ẩm

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.