Vi kim tảo biển ultra v review

Đây là bài viết số 26 / 26 của Series Vi kim tảo biển

Hiện vi kim tảo biển là một phương pháp làm đẹp nhiều chị em tin dùng bởi nó thực sự là giải quyết được những vấn đề về da mặt như mụn, thâm nám….Trong số những thương hiệu vi kim thì Ultra V cũng được liệt vào danh sách những sản phẩm đáng dùng. Dưới đây là  review về quá trình vi tảo Ultra V và kết quả

Vi kim tảo biển ultra v review
Vi kim tảo biển ultra v review

Vi kim tảo biển ultra v review

Xin chào mọi người! Đây là lần đầu tiên mình viết review vì tính thật sự rất lười nhưng qua trải nghiệm thì mình thấy đây là 1 phương thức làm đẹp an toàn mà lại vô cùng hiệu quả nên muốn chia sẻ rộng rãi cho nhiều ng cùng biết. Mình thấy mỗi chỗ lại gọi 1 tên khác nhau như vi kim tảo sống, vi tảo…nhưng chung quy lại cũng đều là 1 cách làm.

Cảm giác khi vi kim

So sánh giữa vi kim và vi tảo thì mình ưng em vi tảo này hơn vì nhìn da căng bóng, lỗ chân lông thu nhỏ hơn rất nhiều, chưa kể mình có vài đốm thâm kiểu tàng nhang qua 1 lần vi tảo cũng thấy mờ đi đáng kể. Đây là da mình đã sau 1 tuần vi tảo, lúc làm xong thì da đỏ như vi kim ấy, sờ vào như ngàn mũi kim đang châm vào mặt.  Thật sự đau đêm ngủ còn ngứa ngứa vì nó lên da non. Sáng hôm sau mới thật sự khủng hoảng khi nó đỏ xong xưng.  mình còn sợ bị dị ứng cơ phải hỏi ngay chị làm spa nhưng chị bảo không sao nên cũng yên tâm chút.

Da bong sau vi kim

Sáng ngày hôm sau da bắt đầu bong thì ôi thôi loang lổ, mặt chỗ bong chỗ không, lỗ chỗ chóc chó, kinh nghiệm của mình là mua sữa tươi không đường về matxa cho nó bong hết ra, 1 ngày 3 lần đến hôm thứ 4 thì đỡ chỉ còn bong chút chút

Kết quả sau vi kim Utra V

Ngày thứ 5 da vẫn đang hồi phục nên chưa đẹp lắm đâu nhưng đến hôm nay sáng dậy mình soi gương thì thấy đẹp lắm rồi.

Làm vi tảo này không phải kiêng như kim nên cũng đỡ hơn, bôi dưỡng xong trang điểm thoải mái nhưng mình có điều kiện nên cứ ở nhà ẩn dật chăm sóc thoai. Nói chung đây là 1 trải nghiệm rất đáng tiền đó.

Bài viết cùng Serie: << Peel da là gì ? Những điều bạn cần biết về peel da tại nhà

Sponsored Links:

Donate ủng hộ

Nếu thấy bài biết hay và hữu ích hãy donate cho blog nhé

Donate qua ví MOMO:

Donate qua Viettel Pay:

Trả lời

'
'