Review H/C Beaute -H/C Beaute Pure Hydrogen Water Bottle sản phẩm chăm sóc da mặt số 1

Review H /C Beaute -H/C Beaute Pure Hydrogen Water Bottle sản phẩm chăm sóc da mặt số 1. H / C Beaute là sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chú trọng chống lão hoá sử dụng công nghệ chuyển đổi giữa nóng và lạnh , công nghệ Hydrogen và protein sốc nhiệt ( HSP ) tiên tiến nhất để hỗ trợ làm đẹp và tăng cường sức khoẻ .

????HSP ( Heat shock protein – protein sốc nhiệt ) là gì : Protein sốc nhiệt ( HSP ) là một họ các protein được sản xuất bởi các tế bào để đáp ứng với những điều kiện căng thẳng . Chúng được mô tả lần đầu tiên trong mối quan hệ với cú sốc nhiệt nhưng hiện cũng được thể hiện trong các cú sốc khác bao gồm tiếp xúc với lạnh , tia UV , và trong quá trình chữa lành vết thương hoặc thay mô . Nhiều thành viên của nhóm này thực hiện chức năng chaperone ( đi kèm theo ) bằng cách ổn định các protein mới để đảm bảo sự cuộn gấp chính xác hoặc bằng cách giúp tái tạo protein đã bị hư hỏng do tế bào stress .

Ở đây , protein sốc nhiệt được tạo ra nhằm mục đích tái tạo độ đàn hồi của da gây ra bởi tác động môi trường bên ngoài , đặc biệt là tia cực tím .

5 chế độ hoạt động :

Chăm sóc theo nhu cầu và thời gian của bạn ở Standby mode – Chế độ chờ : đèn màu xanh yếu Sau khi cắm điện , bật công tắc , máy sẽ chuyển về chế độ standby

????1 . Chế độ tạo hydrogen nồng độ cao ( đèn màu xanh dương ) : chức năng tạo hydrogen Sau khi đổ nước vào bình , sẽ mất khoảng 10 phút để tạo nước hydrogen .
* Chú ý : Nước trong bình không uống được .

????2 . Chế độ hơi nước nóng ( đèn màu hồng ) : Hơi nước ấm trong 10 phút để làm mềm da . Có thể áp dụng khi rửa mặt . Thời gian hoạt động : 10 phút

????3 . Chế độ hơi nóng lạnh ( tập trung – shock protein đàn hồi ) ( đèn màu xanh lá cây ) : hơi nước nóng cùng với khí lạnh kết hợp tăng sự đàn hồi . Thời gian hoạt động : Hơi nước ( 3 phút ) – Khí lạnh ( 30 giây ) – Hơi nước ( 3 phút ) – Khí lạnh ( 30 giây ) – Hơi nước ( 1 phút ) – Khí lạnh ( 30 giây ) – Hơi nước ( 3 phút ) – Khi lạnh ( 30 giây )

????4 . Chế độ hơi nóng lạnh ( nhanh ) ( đèn màu vàng ) : sử dụng khi có ít thời gian . Có thể xông hơi trong 5 phút .
Thời gian hoạt động:
Hơi nước ( 2 phút ) – Khí lạnh ( 30 giây ) – Hơi nước ( 2 phút ) – Khí lạnh ( 30 giây )

????5 . Chế độ uống ( màu trắng ) : Với bình chuyên dụng riêng ( TẶNG KÈM), chỉ cần 10 phút là có nước hydrogen để uống . Sau khi nối điện , bấm nút duy nhất để chọn chế độ . Chú ý mặt luôn cách máy tối thiểu 20cm .

* Những loại nước nào sử dụng được để tạo hơi nước hydrogen

– Sử dụng nước máy hoặc nước khoáng . – Không nên sử dụng nước tinh khiết hoặc nước cất vì khó tạo hydrogen .

– Chỉ sử dụng máy sau khi đã tẩy trang hoặc rửa mặt , sau đó dùng nước dưỡng hoặc tiếp tục các bước chăm sóc da cơ bản để giữ độ ẩm .

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.