Review son dưỡng môi tốt, lành tính và trị thâm

Đây là bài viết số 99 / 194 của Series Review Mỹ Phẩm

Review son dưỡng môi tốt, lành tính và trị thâm . Chào mọi người, hôm nay mình xin giới thiệu 5 em dưỡng môi là chân ái của mình sau khi mình thử cả chục em dưỡng môi khác nhau từ rẻ đến đắt.

Review son dưỡng môi tốt, lành tính và trị thâm

Sơ qua thì trước đây môi mình thuộc dạng bong tróc hằng ngày, một phần cũng do mình uống ít nước. Thử biết bao nhiêu loại son dưỡng cũng không cải thiện được và cũng không ưng ý, loại thì dính quá, loại thì khô quá.

Nuxe rêve de miel:

Hũ son giúp mình chấm dứt tình trạng môi bong tróc, dù tính lười uống nước của mình cũng chẳng cải thiện. Mặt khác nếu có lỡ gỡ da môi làm chảy máu thì sau khi thoa em này lên vết nứt sẽ lành nhanh chóng và không còn đau hay rát nữa. Mặt khác thì khi mình thoa 1 lớp dày trước khi đi ngủ thì sáng dậy môi sẽ có những mảng da chết vón lại, nhưng rất mềm, chỉ cần lau nhẹ qua cũng trôi đi, môi sau đó mềm, căng nhẹ. Dùng lâu dài mình thấy có giúp môi trở nên hồng hào hơn. Điểm trừ là hạn sử dụng ngắn (6 tháng), mình dùng suốt mà chỉ được 1/2 hũ. Thoa xong sẽ cho hiệu ứng lì, phù hợp đánh trước khi dùng son lì nữa. Đây là hũ thứ 6 của mình rồi.

DHC Lip Cream:

Em này thì lớp finish không bóng quá, bóng nhẹ nhìn rất tự nhiên. Dưỡng ẩm môi tốt cả ngày, không dính dính, không màu, không mùi luôn, có điều dùng nhanh hết kinh khủng, mà giá xinh yêu nên cũng ok. Loại này mình dùng rất thích còn loại có chống UV thì mình thấy khô quá nên mình không mua lại. Em này thì mình mua cũng 4-5 cây gì rồi.

Dior lip glow:

Bây giờ ra tùm lum màu và mình cũng thử nhưng mình thích nhất vẫn là màu 007 và 005. Dưỡng ẩm tốt, nhưng hơi bóng so với mình, loại matte cũng ổn nhưng dưỡng ẩm không bằng loại bình thường. Có giúp hồng môi. Khi môi đang bong tróc thì mình thoa vào môi thì lớp da tróc vẫn vậy, chỉ mềm hơn chứ không vón lại rồi tự tróc ra nhẹ nhàng như hũ nuxe. Giá em này thì cao, chủ yếu để đi ra ngoài mới dùng vì mình ít dùng son màu.

Lucas Papaw và Elizabeth Arden eight hours:

Mình thấy 2 em này giống nhau từ công dụng (đa năng), đến chất kem (đều là dạng mỡ), finish cũng giống (bóng, siêu bóng), chỉ khác là em lucas papaw không màu, dùng xong sáng hôm sau môi siêu căng bóng, không một vết nhăn, đến độ căng quá quánh son không lên luôn. Em EA eight hour thì có màu hơi hồng nhẹ cho nên sáng thức dậy thì môi hồng hào lên xíu, hồng vô cùng tự nhiên, môi mềm, căng vừa phải, không bị căng như tiêm botox như lucas papaw.

Về cơ bản 2 em này mình thấy giống nhau, chỉ khác nhau về giá, và vì Eight Hour cũng giá khá cao nên nhỉnh hơn papaw xíu về khoảng làm môi hồng (giá EH gần bằng dior lip glow nhưng tuýp này to, dùng lâu và ngợi hơn lip glow). À mà màu hồng là màu của EH bám vào môi nhe mọi người, tuy nhiên bám vào như môi thật của mình, vô cùng tự nhiên, giống như thấm vào môi luôn vậy đó. Em EA này mình chỉ dùng tuýp đầu tiên thôi nên chưa biết có giúp làm hồng môi hay không nữa.

Bài viết cùng Serie: << Phương pháp làm hồng môi và trị thâm mắtReview the ordinary Aha30% +Bha2% peeling solution >>

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời