Có nhiều thứ khiến tình cảm mai một , hãy mạnh dạn nhìn vào sự thật

Yêu nhau lúc đầu, bao giờ mà chẳng thấy cả hai rất hợp nhau, rất hiểu nhau, rất biết thông cảm, hòa hợp với nhau nhiều điều.


Khoảng thời gian đó sẽ là vô cùng hạnh phúc, với những nỗi nhớ dày chặt, ham gần gũi nhau mỗi từng giây phút giờ.


Nhưng đến khi cả hai chính thức là của nhau, với một mối quan hệ được đặt tên rõ ràng, lúc ấy mới nhìn thấy ra nhiều thứ. Rằng cả hai vốn chẳng thật sự hợp nhau như vậy, chẳng đủ tin tưởng, thấu hiểu nhau như vậy. Kéo theo đó là gần như hàng loạt, liên tiếp những cuộc cãi vã, giận hờn nhau, khiến nhau buồn tủi, thậm chí tổn thương. Có đôi khi bắt nguồn từ những chuyện rất nhỏ.

Hầu hết các khi bước vào một tình yêu, đều sẽ có giai đoạn này. Là chuyện rất bình thường thôi.

Nhưng, sẽ đau lòng nhất, là sau khi cùng nhau trải qua rất nhiều chuyện như thế, bao nhiêu cơn sóng to gió nhỏ, khó khăn, thử thách, cả một quãng thời gian dài, ngỡ như đã đủ khiến hiểu nhau hơn, tin tưởng nhau hơn, để cả hai từ đó đủ sức bình yên đi tiếp quãng đường còn lại, với sự hạnh phúc và yêu thương nhiều nhất… Thì người này muốn dừng lại, chẳng muốn bước tiếp nữa, bảo rằng mệt mỏi rồi.

Đối với người kia, sẽ là đầy bất ngờ, nuối tiếc và vô cùng đau lòng.

Thế nên, tình yêu đích thực hay không, thật sự yêu nhau nhiều hay không, cũng chính là được chứng minh sau giai đoạn này.

Nếu bạn đang trong giai đoạn như vậy, dám nói rằng yêu người ấy, muốn hạnh phúc bên người ấy, thì đừng để tình của mình dừng lại ở giai đoạn này.
Vì hối tiếc, cũng chỉ là chuyện sớm muộn.

Có nhiều thứ khiến tình cảm mai một, người hỏi ta sao khi yêu ko nhìn nhận kỹ càng, ko tìm hiểu…khi yêu bao h cũng đẹp, ta luôn bao dung dù ng đó có làm sai đi chăng nữa, ta luôn hướng về họ cả trái tim lẫn lý trí… để rồi khi có đc nhau thì mọi thứ lại vỡ lẽ… thì ra ta ko yêu nhiều như thế, thì ra những thứ nhỏ nhặt trong cs hằng ngày sẽ giết chết tình yêu 1 cách thầm lặng, mỗi ngày bào mòn đi một ít…đến khi ta cảm nhận đc thì cũng là lúc ta chọn buông tay nhau. Ngột ngạt, mệt mỏi và đầy tổn thương… thì đấy, đó ms là cs.

Hôm nay tươi đẹp ngày mai có thể sẽ là bão giông đầy trời. Vì vậy chỉ mong ng trân trọng tc của ta, quan tâm, chia sẻ cs bộn bề này, để ta mãi yêu ng như lúc mới yêu.

Một người cố níu kéo và một người cố buông bỏ
Nếu không có người thứ ba thì mọi thứ sẽ không đổ vỡ

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply

Your email address will not be published.