Những câu hỏi về bình nước tạo kiềm Dr. Alkastone

Một chiếc bình không đơn thuần chỉ là lọc nước, nó còn đem lại cho bạn những dưỡng chất mà nước thường không có. Đó chính là nhận xét về chiếc bình nước tạo kiềm Dr. Alkastone .

Dưới đây là những câu hỏi và giải đáp về bình nước tạo kiềm Dr. Alkastone  như: Bình nước tạo kiềm có tác dụng như thế nào, cách dùng ra sao?

Những câu hỏi về bình nước tạo kiềm Dr. Alkastone
Những câu hỏi về bình nước tạo kiềm Dr. Alkastone

Tại sao uống nước kiềm lại quan trọng?

Căng thẳng, ô nhiễm và chế độ ăn uống kém có thể dẫn đến sự mất cân đối về mức độ pH trong cơ thể chúng ta gây ra sự tích tụ axit. Điều này có hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe của chúng ta. Khi hoạt động hóa học  trong cơ thể của chúng ta không tốt, mọi thứ đều bị ảnh hưởng, bao gồm tiêu hóa, miễn dịch, tuần hoàn, sản xuất hormone và chuyển hóa. Nước kiềm giúp cân bằng độ pH của cơ thể ở mức tối ưu. Nó trung hòa độ PH của cơ thể chúng ta

Nước kiềm hoạt động như một chất chống oxy hóa, dọn dẹp và trung hòa các gốc tự do có hại cho cơ thể bạn, sản xuất và mô oxy hóa.

Nó cũng cung cấp hydrat hóa cao thông qua quá trình ion hóa, tạo thành nước thành các cụm vi dễ hấp thụ hơn ở mức tế bào.

Nước kiềm được tạo ra như thế nào?

Tất cả các thiết bị tạo ra nước kiềm và có sẵn trên thị trường đều sử dụng hệ thống điện phân nước bằng cách sử dụng dòng điện trực tiếp. Tuy nhiên, có nhiều phương pháp tạo ra nước kiềm khác với phương pháp điện phân. Một trong những phương pháp hiệu quả nhất đã được các nhà khoa học Hàn Quốc phát triển là sử dụng khoáng chất tự nhiên.

Có những khoáng chất trong tự nhiên chuyển đổi nước thành nước kiềm bằng cách tạo ra hydro khi các khoáng chất tiếp xúc với nước.  Dr. Alkastone có 16  Khoáng chất làm sạch và cải thiện nước của bạn và làm việc cho đến cuối này.

Nên sử dụng loại nước nào cho Dr. Alkastone?

Bình nước tạo kiềm Dr. Alkastone  tạo ra nước chống oxy hóa kiềm hóa với bất kỳ loại nước nào bạn đổ vào đó. Và tốt nhất vẫn là  nước lọc.

Bộ lọc Alkastone có chứa 8 thành phần làm sạch nước. Vì vậy, nó thực sự là sự lựa chọn của bạn và phụ thuộc vào những gì bạn có sẵn tại nơi bạn sống và nguồn nước bạn dùng.

Mất bao lâu để kiềm hóa nước và độ pH tăng cao như thế nào?

Với bình nước tạo kiềm Dr. Alkastone, nước được kiềm hóa nhanh nhất là 15 phút. Theo các nhà khoa học Hàn Quốc, kết quả tối ưu đạt được từ 15 phút đến 3 giờ. Bộ lọc kiềm Alkastone có thể làm tăng pH lên đến 9 pH, tùy thuộc vào nguồn nước.

PH là gì?

pH là một con số biểu thị tính axit hoặc độ kiềm của một dung dịch trên thang logarit, trong đó 7 là trung tính, giá trị thấp hơn là nhiều axit hơn, và các giá trị cao hơn có tính kiềm cao hơn. Một bình Dr. Alkastone tạo ra nước kiềm không chỉ có lợi cho sức khỏe của bạn, mà còn có vị ngon hơn.

ORP là gì?

.ORP đo công suất của nước để giải phóng hoặc chấp nhận các electron từ phản ứng hóa học. Giá trị ORP, giống như pH, rất quan trọng để xác định chất lượng nước và các quy trình xử lý nước. Nước ion hóa kiềm là một tác nhân chống oxy hóa, vì nó có giá trị ORP âm và có thể tặng thêm các electron để trung hòa các tác hại của các gốc tự do trong cơ thể.

Hầu hết các loại nước khác là chất oxy hóa vì ORP của chúng là dương tính. Bình nước tạo kiềm Dr. Alkastone giảm ORP xuống mức âm để tạo ra nước chống oxy hóa.

Bộ lọc bình nước tạo kiềm Alkastone hoạt động như thế nào?

Bộ lọc bình nước tạo kiềm Alkastone hoạt động như thế nào?
Bộ lọc bình nước tạo kiềm Alkastone hoạt động như thế nào?

Bộ lọc Alkastone chứa 16 khoáng chất tự nhiên là một món quà thật sự của thiên nhiên. Các hạt được xây dựng để tự nhiên hồi sinh và tăng cường nước của bạn. Họ là một sự pha trộn của các khoáng chất tự nhiên làm tăng độ pH và giảm ORP để tạo ra nước kiềm và chống oxy hóa cho hydrat hóa cao cấp.

Sự pha trộn này gồm có Bioceramics, đá Hàn Quốc Aluna, Illite, Red clay, Zeolite, Tourmaline, Germanium và Magnetite. Mỗi khoáng chất đóng vai trò riêng của nó trong việc làm cho bạn khỏe mạnh hơn. Ngoài ra còn có 8 khoáng chất bổ sung làm sạch nước và cải thiện chất lượng của nó. Trong nhiều năm, các nhà khoa học Hàn Quốc gắn với Viện Sinh thái và Nước đã phát triển hệ thống lọc và tăng cường độc đáo này hiện có sẵn cho bạn.

Bình nước tạo kiềm Dr.Alkastone  được làm bằng gì?

Bình  Dr. Alkastone được làm bằng vật liệu chất lượng cao thân thiện với môi trường. Cơ thể được làm bằng TRITAN: vật liệu bền, trong suốt cũng được sử dụng trong sản xuất đồ dùng cho trẻ em. Nó là BPA Free, BPS Free và EA Free.

Chai có nắp đậy có khóa đẩy lên bằng cách nhấn nút. Việc mang chai trong túi xách, ví hoặc ba lô là an toàn – nước sẽ không bao giờ tràn ra ngoài. Khóa cung cấp sự bảo vệ tối đa. Một tay áo silicone dễ chịu thẩm mỹ dễ chịu khi chạm vào để có thêm độ bám và bảo vệ chống trượt.

Tuổi thọ của một bình nước tạo kiềm Dr. Alkastone là bao lâu?

Tuổi thọ của bộ lọc là 1 năm. Nếu bạn tiêu thụ lượng nước được đề nghị (3-4 chai)/ ngày

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời