List phòng khám nha khoa, bệnh viện răng hàm mặt tốt nhất hiện nay

Danh sách những phòng khám nha khoa, bệnh viện răng hàm mặt tốt nhất hiện nay. Đây là bài tổng hợp của mình gửi tới các bạn về những nơi các bạn cần lưu ý khi đi khám và chữa răng. Lưu ý- ngành nha khoa bây giờ lợi nhuận rất cao cho nên: Đừng nghe những gì người ta nói. Hãy check bằng cấp của bác sĩ thật kĩ, số năm kinh nghiệm.

List phòng khám nha khoa, bệnh viện răng hàm mặt tốt nhất hiện nay
List phòng khám nha khoa, bệnh viện răng hàm mặt tốt nhất hiện nay

 

1- Bệnh viện Việt Nam Cuba

Nói về phòng khám nha khoa, bênh viện chuyên ngành răng thì Đây là một trong những nơi số 1 về răng hàm mặt của nước ta. Được hợp tác chặt chẽ cùng các chuyên gia hàng đầu thế giới của Cuba đến nữa, giá cả lại rất bình dân. Nhờ hồi năm 2 đến đây sợ vãi linh hồn vì nhổ răng khôn. Sau tìm hiểu mới biết đây là nơi số 1 của nước ta về răng hàm mặt. Toàn người giỏi mà giá cả tốt nhất, nhiều giáo sư tiến sĩ đầu ngành ở đây.

2- Khoa Răng Hàm Mặt- bệnh viện Việt Đức, Chợ Rẫy

Với đẳng cấp là bệnh viện đặc biệt số 1 Việt Nam. Cùng với bênh chợ Rẫy. Đây là những nơi các bạn có thể yên tâm khi tới khám. Gồm những chuyên gia chấn thương trình hình, có nghiên cứu bài bản hàng đầu Việt Nam.


 

3- Bệnh viện Răng hàm mặt trung ương

Nơi đây là trung tâm răng hàm mặt của cả nước. Tuy nhiên giá hơi cao. Mặc dù tên là răng hàm mặt nhưng giá cả cao lắm. Giống như mình thường cho con vào nhi của Bạch Mai chứ ít khi đến bệnh viện Nhi, vừa đông, vừa đắt, lắm thủ tục. Mặc dù bệnh viện chuyên môn thì những ca khó bao giờ cũng tốt nhất.


 

4- Các phòng khám răng hàm mặt của các Tiến sĩ, bác sĩ nội trú, bác sĩ đại học Y chính quy

Mọi người chưa biết bác sĩ nội trú là gì đúng không? Bác sĩ nội trú là một chương trình đào tạo đặc biệt dành cho các bác sĩ mới ra trường. Sau 6 năm học đại học, các bác sĩ mới ra trường, <27 tuổi, tốt nghiệp loại khá trở lên có thể thi Cao học hoặc bác sĩ nội trú. Thi vào nội trú khó khăn hơn nhiều so với Cao học và Chuyên Khoa 1. Chỉ có các sinh viên Y khoa chính quy mới được dự thi Bác sĩ nội trú và chỉ được thi duy nhất một lần trong đời.

 

Hiện nay, sau khi hoàn tất chương trình đào tạo kéo dài 3 năm (Cao học học 2 năm) thì các bác sĩ nội trú sẽ được cấp 3 bằng: Bằng bác sĩ chuyên khoa I, bằng thạc sĩ y khoa, và bằng bác sĩ nội trú. Chương trình học nội trú khá nặng. Chữ “nội trú” hàm ý là sống và làm việc trong bệnh viện. Ngày nay, nội trú có thể hiểu theo nghĩa rộng hơn và các bác sĩ nội trú không nhất thiết phải ở trong bệnh viện. Các Giáo sư đầu ngành của Y học Việt Nam hầu hết xuất thân từ các bác sĩ nội trú.

Các bạn nhớ tìm hiểu kĩ nhé. Với so sánh giá cả. Thường người giỏi thì lương tâm bao giờ cũng cao hơn. Dù ít biết pr , quảng cáo ầm ối. Cái răng tác động sai nguy hiểm lắm.

Xem thêm:

Tác hại của niềng răng

Tác hại của dán sứ veneer

Sponsored Links:

'
'