Chọn mua máy tăm nước dùng cho răng

Chọn mua máy tăm nước dùng cho răng. Tăm nước là một loại  thiết bị máy áp lực phun nước, chạy bằng điện từ pin,  được thiết kế giúp bạn làm sạch răng miệng bằng cách phun nước áp lực qua các kẽ răng, cuốn đi các mảng bám và thức ăn, đồng thời tránh gây tổn thương lợi, chảy máu.

Chọn mua máy tăm nước dùng cho răng
Chọn mua máy tăm nước dùng cho răng

Máy Tăm nước là gì?

Tăm nước là một loại  thiết bị máy áp lực phun nước, chạy bằng điện từ pin,  được thiết kế giúp bạn làm sạch răng miệng bằng cách phun nước áp lực qua các kẽ răng, cuốn đi các mảng bám và thức ăn, đồng thời tránh gây tổn thương lợi, chảy máu. … Motor bơm nước có chức năng cung cấp các tia nước với một áp suất nhất định, giúp nước chảy từ bình đựng nước theo các ống dẫn đến qua các đầu xịt để làm sạch răng, miệng.

Dùng tăm nước khi nào

Mọi lúc khi bạn bắt đầu chăm sóc răng. Răng nước rất hiệu quả- tuy nhiên lại rất đắt. Cái được cũng thường trên 1 triệu.

Khi bạn đang chuẩn bị chỉnh nha, niềng răng , đang tách kẻ và chuẩn bị gắn mắc cài. Bạn nên kem đánh răng và nước súc miệng.

Việc gắn mắc cài sẽ khiến vấn đề vệ sinh răng miệng khó khăn hơn, vậy nên bạn phải cần thêm nhiều công cụ hỗ trợ. Đây là một trong những những sản phẩm tốt cho những bạn đang gặp khó trong vệ sinh răng miệng

SỬ DỤNG MÁY TĂM NƯỚC NHƯ THẾ NÀO?

• B1: Đổ nước vào khoang chứa nước của máy để đảm bảo đủ lượng nước để làm sạch cho miệng bạn.
• B2: Chọn 1 trong số các đầu vệ sinh, kéo cái lẫy trên thân tay cầm và ấn đầu tăm gắn chặt vào.
• B3: Nếu đây là lần đầu sử dụng,để thiết lập quay số kiểm soát áp lực cao. Bạn bật máy và chĩa vòi phụ ra khoang bồn rửa mặt để nước phun ra.
• B4: Trên tay cầm có 5 mức độ mạnh – nhẹ cho phần áp suất tia nước, chọn mức phù hợp với mình bằng cách di chuyển các nấc lên xuống trên thân tay cầm.
• B5: Hướng miệng vào bồn rửa và đưa đầu tăm vào miệng.
• B6: Đóng môi để ngăn chặn bắn tung tóe, trong khi nước chảy từ miệng vào bồn rửa.
• B7: Di chuyển đầu tăm ở khắp khoang miệng để làm sạch các khe chân răng và bề mặt răng. Tiếp tục di chuyển và dừng lại ở khu vực hàm răng. Nhắm mũi chỉ trên đường nướu răng ở một góc 90 độ.
• B8: Khi hoàn tất, tắt máy để ngừng nước phun ra. Ấn nút giữ trên thân tay cầm để lấy đầu tăm ra.

Các loại tăm nước mà mọi người đã từng dùng?

Ý kiến 1

Trước là dùng cái powerfloss, không dùng điện, thì yếu quá, bạn đừng ham rẻ rềi lại mất công giống mình. Giờ đang dùng cái cordless vì mình đi lại nhiều, đủ mạnh, điện cũng dùng được lâu nên không bị phiền sạc nhiều. Chỉ có cái là dùng xong phải để nơi khô ráo, mình không cho nước súc miệng mà là chỉ dùng nước thôi, nên mỗi khi dùng xong là đổ nước đi. 2 năm nay dùng vẫn như mới, không có vấn đề gì. Đợt mua 2,4tr a.

Ý kiến 2

Nếu chỉ có tầm 1tr thì bạn cố thêm một chút nữa mua waterpik Family hoặc Waterpik Express (express chạy = pin, nhược điểm: pin mạnh thì nước mạnh, pin yếu nước yếu). Nên mua hàng chính hãng vì được bảo hành và sau này có hư hỏng gì cũng được hỗ trợ tốt hơn. Mình đang dùng waterpik nano thấy tốt. Máy chắc chắn.

Kin hồng bạn dùng khi bị viêm nướu và không dùng quá 2 tuần đối với nước súc miệng, do có thành phần kháng khuẩn. Sau khi hết viêm nướu bạn có thể chuyển qua dùng Ortho kin dành cho răng niềng í. Vệ sinh kẽ răng, răng miệng tốt thì sẽ ngăn ngừa đc viêm nướu, hơi thở có mùi nha.

Bài viết cùng Serie: << Chia sẻ kinh nghiệm niềng răng mới nhấtTác dụng của gừng tươi – giá trị sức khỏe vô tận mỗi ngày cho cơ thể >>

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.