Một số tác dụng của Tam thất

* Nói tới bồi bổ sức khỏe không thể không nhắc đến Tam thất. Tam thất là vị thuốc quý hiếm được ví ngang hàng với nhân sâm, ngoài tác dụng bồi bổ sức khỏe còn có rất nhiều tác dụng khác ( chắc mọi người cũng đã biết )


* Nhưng bây giờ toàn người Việt hại người Việt vì vậy tìm được nguồn thuốc uy tín rất khó. Vì đã uống thì phải uống thuốc tốt, chất lượng không thì thôi không tiền mất tật mang. Nên nay em tự tin giới thiệu với mọi người Tam thất bắc của Viện dược liệu trung ương. Chồng em đã làm ở đó 2 năm 2011 – 2012 và chị em cũng đang làm ở đó nên em mới biết và lấy.
* Hiện có 2 loại Tam thất bắc: ( có hỗ trợ xay bột nếu cần ạ )
– Tam thất bắc loại 7 năm tuổi: 5 củ/lạng
– Tam thất bắc loại 5 năm tuổi: 7-8 củ/lạng
* Lưu ý: Tam thất trồng thường sau 3 đến 7 năm mới bắt đầu thu hoạch. Bên ngoài thị trường thường củ có tuổi thọ từ 3-5 năm là khi mà hàm lượng tinh chất bắt đầu tăng đạt mức, đồng thời loại này giá thành cũng dễ chịu hơn, dễ bán hơn. Nhưng thường cây càng lâu năm rễ củ càng to và hàm lượng tinh chất càng cao ạ.
* Ngoài ra em còn có một số mặt hàng khác của viện dược liệu trung ương như:(Mọi người cần dược liệu gì của viện dược liệu trung ương em đều có thể lấy hộ ạ)
– Curcumin 95%
– Tinh bột nghệ
– Đông trùng hạ thảo
– Nấm linh chi
– Ba kích
– Chè vằng
– Hoa hòe
– Giảo cổ lam
* Và em vẫn có một số sản phẩm của Đồng Nhân Đường – Trung Quốc ( Cần gì mọi người order ạ ). Có một số sản phẩm có sẵn như:
– An Cung Ngưu Hoàng Hoàn
– Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn
P/s: Em nhân sỉ và lẻ ạ.

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!