Những điều bạn chưa biết về Tảo Mặt Trời- nguồn dinh dưỡng cao cấp

Những điều bạn chưa biết về Tảo Mặt Trời– nguồn dinh dưỡng cao cấp. Bài tìm hiểu  thực phẩm Tảo Mặt Trời  đang được quảng cáo rầm rộ hiện nay. Cùng tìm hiểu sự thật về nó qua bài viết: Những điều bạn chưa biết về Tảo Mặt Trời- nguồn dinh dưỡng cao cấp

Tại sao Tảo Mặt Trời là nguồn dinh dưỡng hảo hạng nhất-

Tảo Mặt Trời được sản xuất từ loại tảo spirulina hảo hạng nhất trồng tại sa mạc Sonoran ở califonia Mỹ. Tại đây, mặt trời chiếu sáng quanh năm, nhiệt độ trung bình từ 35-40 độ C là lý tưởng cho Tảo phát triển.

 

Nguồn nước được lấy từ sông Colorado trong lành, đảm bảo tảo sinh sôi và phát triên tốt nhất. Từ những điều kiện đó, tảo spirulina trồng ở đây có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và hoàn toàn không nhiễm độc hại từ môi trường.

Người gầy, người mới ốm dậy, người cần bồi bổ sức khỏe là những đối tượng nên sử dụng Tảo Mặt Trời. Nguồn dinh dưỡng dồi dào và dễ hấp thu hơn bất cứ thực phẩm nào khác sẽ giúp người gầy tăng cân nhanh chóng, chắc khỏe, người suy nhược sớm phục hồi sức khỏe.

Được các tổ chức lớn trên THẾ GIỚI khuyên dùng:

– Năm 1974, Tổ chức Y tế thế giới – WHO: “Tảo Spirulina là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho loài người”.

– Từ năm 1984, Tổ chức IIMSAM của Liên Hiệp Quốc: đã giúp hơn 2 triệu trẻ em và người già thoát khỏi nạn suy dinh dưỡng và tăng cân ở các nước đang phát triển bằng Tảo Spirulina (Nguồn: iimsam.org)

– NASA – cơ quan hàng không và trụ của Hoa Kỳ: sử dụng làm thức ăn hàng ngày giúp bảo vệ sức khỏe của các Phi hành gia vũ trụ ngoài không gian.

– Sản phẩm có đầy đủ các chứng chỉ KHẮT KHE NHẤT THẾ GIỚI và được kiểm định chất lượng bởi Bộ Y tế Việt Nam.

Tảo Mặt trời có 5 tác động:

1. Dinh dưỡng TOÀN DIỆN với >100 chất thiết yếu cho cơ thể, hàm lượng đạm TOÀN TÍNH chiếm từ 60-70%, có đến 18 lại axit amin trong tổng số 20 loại cơ thể cần ➡ là nguyên liệu xây các bó cơ, gân.

2. THANH LỌC THẢI ĐỘC: nhờ các chất chống oxi hóa tự nhiên ➡ Phycocyanin, Chlorophyll, Beta-caroten ➡ tăng cường sức đề kháng.

3. NGỦ SÂU tự nhiên, giảm cảm giác mệt mỏi, stress: nhờ tác dụng của các vitamin nhóm B (từ B1 – B12) và 2 axit amin (Tryptophan và Phenylalanin) giúp an thần giấc ngủ.

4. ĂN NGON MIỆNG, tăng cường quá trình tổng hợp protein, phân chia tế bào, thúc đẩy sự phát triển hệ cơ ở người gầy ➡ nhờ tác dụng của khoáng chất kẽm và vitamin C tự nhiên.

5. Tăng cường khả năng HẤP THU dinh dưỡng: nhờ sự kết hợp hoàn hảo Tảo Mặt Trời & men vi sinh Bifina Nhật Bản ➡ giúp ĂN GÌ HẤP THU NẤY.

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời