Kinh nghiệm trị mụn thành công trong vòng 6 tháng

Đây là bài viết số 93 / 194 của Series Review Mỹ Phẩm

Kinh nghiệm trị mụn thành công trong vòng 6 tháng. Đây là chia sẻ của một bạn gái đã từng bị mụn khá nặng và kiên trì sau 6 tháng, hiện bạn đã sở hữu một làn da khỏe, trắng mịn và không còn mụn. Mời bạn tham khảo kinh nghiệm:

Da em bị mụn đầu đen, đầu trắng và mụn mủ chồng lên nhau

Em lên đây để chia sẻ bí kíp hết mụn của bản thân trong vòng 6 tháng của chính bản mình cho mọi người cùng nhau bàn luận nè!
Vì list sản phẩm trị mụn của em khá là dài và hôm nay em chỉ nói sơ qua về một số loại toner (vì theo logic của em toner là bước dưỡng đầu tiên) Thế nên hôm nay em sẽ chọn ra 1 vài loại toner mà em đã kinh qua và thấy có hiệu quả để recommend cho mọi người thôi nhé!

Nói sơ qua về tình trạng da mụn của em một chút:
Em bắt đầu bị mụn vào khoảng tháng 3, tháng 4 năm nay. Hồi đầu cũng chỉ lấm tấm vài cục mụn ẩn. Sau đó, thì mụn bắt đầu trồi lên, sưng và đau kinh khủng. Cái này cũng là do 1 khoảng thời gian đầu em chủ quan. Không chăm sóc gì cả, lại còn make up bít hết cả lại, che khuyết điểm điên cuồng! Sau đó, mụn càng ngày càng ghê hơn, ngày nào cũng lên mụn mới. Em ngồi văn phòng cả ngày chả đi đâu cả mà đến cuối ngày vẫn bị lên vài cục mụn mới. Đầu đen, đầu trắng, mụn mủ cứ thế chồng lên nhau! Đồng nghiệp em cũng hoảng theo em luôn. Thế là em phải tá hỏa tìm hiểu kỹ và trị mụn

4 sản phẩm trị mụn mà em đã thử

Và theo logic của em thì toner chính là sản phẩm dưỡng đầu tiên cần sử dụng. Vì thế, em đã tìm hiểu và rút ra 4 sản phẩm trị mụn mà em đã thử qua từ trước và sau khi bị mụn mà em thấy ok nhất!

Somebymi ahabhapha 30days

Loại toner này em mới sử dụng cách đây khoảng 2 tháng, do một người bạn giới thiệu. Nó mua bên Bici giống em nè, mà thấy nó khoái lắm. Ngày nào cũng lải nhải với em là toner này thần thánh lắm! Hồi đầu cũng chả tin, mà con bạn nó cứ nâng lên trời. Thế là thử .

Hồi đầu dùng chả thấy gì chỉ thấy mát. Sau đó khoảng đâu gần 1 tháng thấy mặt tự nhiên nhẹ nhàng hơn hẳn. Nghĩ cũng hay dùng thêm một khoảng thời gian nữa thì thấy mấy quả mụn hồi giờ sưng hoài không thèm xuống, tự nhiên xẹp lép. Cũng không thấy bình thành mụn mới nữa! Thế là xài tới giờ luôn!

Lưu ý: Mình và bạn mình ai dùng cũng hợp, nhưng vẫn có một số bạn da đang dậy thì dùng không hợp bị sưng ạ

Kiehls hoacúc toner

Em này thì chắc nhiều người biết nè tại vì em cũng đú trend nghe người ta review hay cái mua xài cũng được 2 năm rồi, nhưng mà giá hơi cao nên lúc nào dư dả em mới bỏ tiền ra mua. Cảm nhận đầu tiên là khả năng làm dịu da tức thì. Ngoài dịu da ra thì thấy hiệu quả trị mụn hơi chậm, nhưng mà chắc chắn trong quá trình dùng thì da sẽ không bị phát sinh thêm vấn đề nặng về mụn nữa. Có sáng da chun chút! Mà giá chát quá nên em dùng lúc đực lúc cái tại tiếc

Lotion trị mụn bigansui:

Cái này em mua là do tìm hiểu lúc mới mụn. Đọc blog giới thiệu thì thấy có bảng thành phần đơn giản mà nghe kêu dễ sợ, chủ yếu là Salicylic và rượu Denat nên khá nồng mùi như rượu thuốc ý. Nhưng chắc da em không hợp nên không thấy hiệu quả lắm, nếu cục mụn nào hở đầu mà thoa cái này lên thì xác định là đỏ tấy lên vì rát nha! Nhưng mà mụn ẩn vẫn có dấu hiệu giảm, nên vẫn đánh giá cao hơn một số loại toner vô thưởng vô phạt khác!

Mamonde toner:

Cái này là em cũng bị bạn dụ mua. Nó dụ em dữ lắm nào là chứa thành phần rau diếp cá thiên nhiên làm sạch mụn đầu đen và mụn cám rất tốt với có chứa bùn khoáng hút hết dầu thừa trên da. Toner này giống như Kiehls ở chỗ có hiệu quả khá chậm, nhưng sau 1 thời gian sẽ cho làm da sáng và mịn màn hơn hẳn. Nếu ai da mới bị mụn ẩn thôi, chưa sưng viêm gì thì em này ngon vì giá rẻ, kinh tế. Chứ đợt em mụn nặng là cô bé này vô xó
Hiện tại da em đang trong tình trạng giảm mụn và bước vào quá trình trị thâm! Nhưng vẫn tiếp tục dùng Toner của Some By Mi vì chưa thấy dấu hiệu lờn và hình như mụn vẫn tiếp tục giảm. Nếu ai mụn sưng viêm như em nên trải nghiệm qua em này. Thề là cực mát

Lưu ý: Da em là da dầu, đặc biệt đổ dầu rất nhiều nhé! Vì thế, mọi người đọc tham khảo và tìm hiểu kỹ thêm nhé! Vì da mỗi người một khác nhau nên hiệu quả cũng sẽ không giống nhau lắm đâu!

Bài viết cùng Serie: << Cách chăm sóc da tại nhà và trị thâm námKem dưỡng môi elizabeth arden có tốt không? >>

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời