[Review chân thực ] Tất cả các loại máy chăm sóc da đang có trên thị trường (Phần 3)

Đây là bài viết số 213 / 252 của Series Review Mỹ Phẩm

[Review chân thực ] Tất cả các loại máy chăm sóc da đang có trên thị trường (Phần 3) 

1) Yaman cricle peeling pro

 
Giá tham khảo: 3-6tr
 
Máy này có 2 loại, 1 loại dẹp và 1 loại tròn, cả 2 loại mình từng sử dụng qua cả rồi.
 
Công nghệ sử dụng:
Công nghệ Ultrasonic Waves , hay còn gọi là Sóng siêu âm.
Ion
Nói về làm sạch thì dòng dẹp làm sạch tốt hơn, cà da đúng nghĩa, cà da chết, sợi bã nhờn, mụn đầu đen hay cả mụn đã khô thì cũng rơi ra dễ dàng, làm sạch da nên giúp da mịn hơn sau khi rửa mặt, về chế độ se khít lcl, hay nâng cơ mình k thấy tác dụng.
 
Chấm điểm: 6.5/10
 

2) Pure Venus Massage Eye

 

Giá tham khảo: 2-4tr
 
Đây là loại mình hay mang đi du lịch, đi làm hay đi ở nhà mà làm việc quá nhiều. Máy này kết hợp giữa việc bấm huyệt massage thái dương, massage mắt, kèm chế độ ấm nóng giúp đôi mắt được thư giãn, mắt tránh mỏi, lưu thông máu huyết từ đó tránh thâm mắt, ngoài ra tiếng nhạc du dương giúp cho đầu óc k bị stress, muộn phiền, máy tự tắt sau 15’, 1 loại máy khuyên nên mua cho ba mẹ, bạn bè, hay các bạn văn phòng.
 
Chấm điểm: 9/10
 

3) Baresmooth Skin

Giá tham khảo: 4-7tr
 
Công nghệ sử dụng:

IPL là từ viết tắt của Intense Pulse Light. Công nghệ triệt lông IPL được thiết kế để làm gián đoạn chu kỳ phát triển của lông bằng cách nhắm vào chân hoặc nang lông. Năng lượng ánh sáng được truyền qua bề mặt da và được hấp thụ bởi melanin có trong thân lông. Năng lượng ánh sáng đã hấp thụ được chuyển đổi thành năng lượng nhiệt (bên dưới bề mặt da), phá vỡ các nang và ngăn chặn lông tiếp tục phát triển. Lông đã được điều trị sẽ rụng một cách tự nhiên trong vài ngày đến 1-2 tuần.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng trên da và hiệu quả đem lại cũng khá tốt, sản phẩm này mình có thể triệt bất kì vùng da nào trên cơ thể kể cả mặt, nhưng k sử dụng trên mắt, lông mày, tai nhé, triệt lông khá hiệu quả, tầm 2-4 tháng lông mọc thưa hơn, nhạt màu, những bạn nào lông ít chắc tầm 2 tháng là bớt nhiều rồi. Da sau khi triệt k rát, đỏ hay khó chịu gì đâu. Mùa hè mặc váy ngắn thì nên chú ý triệt lông nha.
 
Chấm điểm: 7.5/10

4) Mask Led LG

 

Giá tham khảo: 18-22tr
 
Công nghệ sử dụng:
LED & hồng ngoại
 
Việc chăm sóc da bằng mask led đã phổ biến thời gian gần đây rồi, và mình cũng review nhiều loại rồi. LG là 1 trong những hãng sản xuất mask LED với công suất đèn mask và sử dụng khá hiệu quả, mỗi lần sử dụng bạn chỉ mất 9’ để sử dụng, công suất bóng 160 bóng led đỏ và led hồng ngoại, dùng liên tục tầm 2 tháng da trở nên đều màu, những vết thâm mờ đi kha khá rồi, da săn chắc hơn.
 
Chấm điểm: 7.5/10
 

5) Slimcera

Giá mua: 3-8tr
 
Slimcera cũng như Refa là thanh lăn cầm tay mà sử dụng bất kì lúc nào, khi nào, bao lâu tuỳ thích, slimcera cũng trang bị tấm pin của mình trên các dòng Plus của mình, dòng mình dùng thì là dòng classis, điều mình thích ở slimcera chính là bề mặt gồ ghề, khi mình sử dụng cảm giác như kiểu bàn chải chà chà vậy đó, giúp các tế bào chết của mình được loại bỏ, mịn hơn, dùng thường xuyên lcl có nhỏ lại nữa đó. Ngoài ra các sản phẩm dưỡng da cũng hấp thụ nhanh hơn nữa
 
Chấm điểm: 7/10
 

6) Panasonic EH 95/96/95/98/99

 

Giá tham khảo: 7-9tr
 
Nếu nói nồi xông thì nổi tiếng nhất là các dòng máy xông của của panasonic, mình dùng qua hầu hết các đời cảu panasonic, ngoài trừ đời 95 có 6 chế độ và k khe xông tinh dầu ra thì hầu như còn lại mình k thấy khác nhau gì, mặc dù người bán marketing tia hơi được tách nano nhỏ hơn, nhưng về cảm nhận chung thì như nhau.
Máy có tới 7 chế độ xông khác nhau, 1 chế độ có sự kết hợp tia nóng lạnh luân phiên nhau, giúp da cải thiện từ bên trong, tuỳ vào nhu cầu mà sử dụng chế độ phù hợp. mình thì sử dụng xông tuần 2-3l tuỳ thích, phỉ nói xông hơi giúp da dẻ mình thay đổi rõ rệt, ít lên mụn hơn, da hồng hào hơn hơn, mỗi lần xông xong cảm thấy thư giãn cực kì.
Nhược điểm: phải mua cục đổi nguồn, kẻo nó nổ là khỏi xài. Ngoài ra nước sử dụng phải là nước tinh khiết, lâu lâu nó bị nghẹt thì nên lấy kim nhỏ thông nó
 
Chấm điểm: 8/10
 

7) Tanggle Teezer

Giá mua: 300-700
 
Đây là lược gỡ rối massage đầu khá thích,cảm giác thư giãn nhờ vào những chiếc răng lược, massage da đầu giúp da đầu thư giãn hơn, relax nữ, còn vụ mọc tóc thì thôi hên xui, mình k thấy thay đổi
Chấm điểm: 6/10
 

8) Trilight

Giá mua: 5-7tr
 
Công nghệ sử dụng:
Điện di sóng âm + LED 5 màu
Tri-light sử dụng kích thích tần số thấp 3MHZ kết hợp với đèn led 5 màu giúp vừa đẩy dưỡng chất, vừa trị liệu bằng đèn led.
Vì đây là loại máy tập trung đẩy dưỡng, trị liệu nên về nâng cơ giảm nọng abc mình k trong mong gì cả, máy làm tốt nhiệm vụ của mình là giúp các sản phẩm thấm thẩu nhanh hơn, sử dụng 3 tháng thì thấy đèn led có hiệu quả trị liệu thực sự, da mờ thâm và sáng sủa hơn, mụn cũng nhanh xẹp hơn.
Nhược điểm: dùng pin nên nhanh hết pin. Nhưng dòng mới ra mắt cải tiến được bước này nên k cần sử dụng pin AAA nữa rồi
 
Chấm điểm: 7.5/10
 

9) Mior R11

Gia tham khảo: 700-1tr5
 
Nếu bạn có tầm giá 1tr5 đổ lại muốn sử dụng 1 loại máy làm sạch, đẩy dưỡng tốt trong tầm giá thì mình k ngần ngại recommend cho bạn dòng Mior R11, bởi với giá thành như vậy thì khó có dòng nào tốt thương hiệu lớn, nhưng Mior R11 có thể đáp ưng được nhu cầu của bạn. Máy hoàn thiện khá tốt, mặc dù giá thành rẻ nhưng cầm cũng khá sang trọng, chế độ làm sạch chỉ dừng lại ở mức trung bình khá, nhưng với giá thành như vậy thì thực sự khá tốt rồi, đẩy dưỡng vơi chế độ nóng giúp sản phẩm thẩm thấu nhanh hơn, đèn led thì thêm cho vui chứ k thực sự hiệu quả trên da mình.
 
Chấm điểm: 7/10
 

10) NU Skin Facical Spa

Giá tham khảo: 7-9tr
 
Mình thì k thích thương hiệu này, nhưng mua để xem hiệu quả của nó có đáng giá hay k?
Galvanic có 4 đầu thay thế vào máy dành cho mặt, mắt, da dầu, body, giúp sử dụng theo nhu cầu của bản thân. Thiết kế máy khá xấu, cảm giác hơi giống bàn ủi. Mà tên cúng cơm của nó là bàn ủi nếp nhăn mà.
Sử dụng máy sau bước làm sạch, máy sử dụng kèm với gel của hãng. Mình sử dụng tầm 2 tháng thì hiệu quả mình thấy rõ rệt nhất chắc là kết cấu da mịn hơn, sờ mềm hơn, về nếp nhăn k cải thiện nhiều.
Nhược điểm: dùng pin và thiết kế xấu
 
Chấm điểm: 7/10
 

11) DR Caviet The Zeus -Ảrtistic&CO

Giá tham khảo: 40-50tr
 
Công nghệ sử dụng:
  • Cavitation: Sóng siêu âm (tần số lên tới 25 KHz) để giảm bớt mỡ cho cơ thể. Sóng siêu âm được truyền qua một lớp gel dẫn trên bề mặt da. Cavitation là quá trình giảm mỡ bằng cách tạo bong bóng chân không giữa và bên trong các tế bào mỡ tại các mô mỡ.
  • DHS ( Deep Heat System – Hệ thống nhiệt sâu): Làm nóng tận bên trong cơ thể và giải phóng năng lượng dư thừa, khiến máu lưu thông tuần hoàn . Các tế bào trong cơ thể bắt đầu rung và tạo ra nhiệt nhờ ma sát do kích thích của dòng điện. Công nghệ DHS không đau và không gây hại cho da.
  • Chức năng MFIP hoàn toàn mới, hiệu quả hơn, mạnh hơn, tác động sâu hơn vào các mô cơ cũng như các tế bào mỡ thừa. Chức năng MFIP này chỉ mới được nâng cấp cho dòng máy Caviet The Zeus.
  • Công nghệ đèn LED: Red Led ( bước sóng 620Nm) và Blue Led ( bước sóng 415Nm)
 
Dùng cái này trên bụng mình với mẹ mình mà sướng phê lắm, 2 tháng thì vòng eo của mẹ mình giảm từ 77-68, eo của mình giảm xuống còn 60, mờ thừa cũng giảm đi khá nhiều, săn chắc hơn, khi sử dụng máy khiến cho vùng bụng mình nóng dần lên, cảm giác mỡ nó tan chảy đi đâu luôn. K có gì chê ngoài giá tiền
 
Chấm điểm: 9/10
 
Bài viết cùng Serie: << [Review chân thực ] Tất cả các loại máy chăm sóc sắc đẹp đang có trên thị trường (Phần 2)RETINOL nào cho người mới sử dụng??? >>

Đọc nhiều tuần qua: