RETINOL đỉnh cao của MEDIK8- TÁC DỤNG SAU 1 ĐÊM!

RETINOL đỉnh cao của MEDIK8- TÁC DỤNG SAU 1 ĐÊM!

Đây là bài viết số 218 / 257 của Series Review Mỹ Phẩm

RETINOL DUY NHẤT SỬ DỤNG ĐƯỢC BAN NGÀY

Nếu bạn cần tìm 1 loại retinol mạnh như tre mà ít kích ứng hơn tre thì đây là lựa chọn!
 
Medik8 Retinol
 
Nếu Skinceuticals thành công với công thức CEF lừng danh, Oabgi nổi tiếng với các liệu trình điều trị, Valmont dẫn đầu ứng dụng ADN trong mỹ phẩm, Neostrata đạt nhiều thành tựu về AHA, thì Medik8 tự hào về những nghiên cứu về Retinol.
 
Mình đã sử dụng qua hàng chục loại retinol khác nhau như: Skinceuticals, Obagi, Zo Skinhealth, Skinmdeica, Neostrata, Murad, Paula’s Choice…. Thì Medik8 chính là retinol mình thấy hiệu quả nhanh, tức thì nhất, nhưng giá thành thực sự giật mình!
 

Medik8  R-Retinoate Youth Activating Cream 

Medik8 tập trung vào các sản phẩm theo hướng đặc trị, clinic, tập trung vào chất lượng, sự ổn định và sự đổi mới của các thành phần. Trang web của hãng có đầy đủ các giải thích khoa học, kích thước phân tử, nồng độ và cả cách chúng giảm thiểu tác động tới môi trường. Tất cả điều đó khiến cho mình cảm thấy khá thích thú và muốn trải nghiệm 1 sản phẩm đắt giá của nhà Medik8 đó là R-Retinoate Youth Activating Cream.
 
Đây cũng chính là retinol đẹp, sang chảnh nhất mình từng dùng, bao bì rất luxury khi đựng trong 1 hộp giấy kéo, chắc chắn và sang trọng, việc mở retinol như kiểu đạp hộp iphone, không khác gì nhau về cảm giác. Retinol bên trong đựng trong 1 chai nhựa vuông, k có dữ kiện gì trong đầu để nghĩ nó là mỹ phẩm cả, chai màu trắng, có vòi nhấn và nút bịt vòi, tránh việc bị oxh khi sử dụng xong. Về điểm này thì k có ai vượt qua được e ấy khi sở hữu packing tuyệt đẹp, cùng phải thôi vì nó thuộc hẳn phân khúc cao cấp cơ mà!
 
Serum có texture dạng cream lỏng, màu vàng nhạt, mùi hơi ngai ngái, và thoa lên da thấm ngay lập tức k khiến da bết dính, khó chịu gì cả, điểm này mình khá ưng ý nếu như routine cần layer nhiều sản phẩm.
 
Medik8  R-Retinoate Youth Activating Cream 
 
R-Retinoate là một hoạt chất sáng tạo được phát triển bởi “superlab” của Hàn Quốc và đã giành được Giải thưởng danh giá Korean’s President Award về Công nghệ của Hàn Quốc. Nhưng chính xác đó là sự pha trộn của một retinol tổng hợp: retinyl retinoate, với vitamin E & vitamin C, axit hyaluronic và glycerin.
  • -Retinyl retinoate là một tiền chất retinoid mới và là dẫn xuất vitamin A. Bước đột phá là nó được tạo ra bằng cách tham gia phản ứng hóa học các phân tử axit retinoic và retinol. Khi sử dụng trên da, chỉ cần một bước trao đổi chất để tách nó trở lại thành axit retinoic và retinol, lúc đó axit retinoic hoạt động ngay lập tức trong khi retinol có thể được chuyển đổi thành axit retinoic đạt hiệu quả bổ sung.
  • Retinol là dạng Vitamin A phổ biến nhất trong các sản phẩm OTC. Nó chuyển thành axit retinoic theo hai bước: Retinol → Retinaldehyd → Retinoic acid.
  • Khi kết hợp axit retinoic và retinol lại với nhau tạo ra Retinyl Retinoate. Phân tử này nhẹ nhàng hơn cả retinol và axit retinoic và ổn định dưới ánh sáng. Đó cũng chính là lí do sản phẩm này sử dụng được kể cả vào ban ngày.
  • r-Retinoate tuyên bố mạnh hơn 8 lần so với retinol, nhưng nhẹ nhàng hơn trên da và thậm chí phù hợp với những người có làn da nhạy cảm.
  • Nếu bạn k hợp retinol thì đây là 1 lựa chọn tuyệt vời.
  • -Ngoài ra thành phần còn có sự kết hợp giữa HA + Vitamin E + Vitamin C mới nhất và ổn định nhất dạng Ethyl Ascorbic Acid.
Medik8  R-Retinoate Youth Activating Cream 
 
Việc mình sử dụng vô cùng yêu thích, bởi khả năng thẩm thấu nhanh của rettioate này vào da, ban đầu mình cứ nghĩ là do silicone gây ra, nhưng xem thành phần thì thực ra Medik thay thế silicone bằng 1 chất làm mềm là heptyl undecylenate. Điều này khiến cho da k bị bí bách trong quá trình sử dụng. Ngay ngày đầu tiên đã cảm nhận được điều kì diệu, da mình có 1 chút khô ở vùng 2 bên mép, nhưng tuyệt nhiên k rát, hay đỏ như các loại khác mình sử dụng, tác dụng gần như lập tức nhưng lại phẩn ứng với da vô cùng nhẹ nhàng, đây cũng chính là lí do khiến mình bất ngờ về retinoate của medik8, da mình chỉ sau 1 đe sờ rất mịn, sử dụng tầm 2 tuần da thật sự thích ứng hoàn toàn, căng mịn, đàn hồi hơn, và hỗ trợ những vết thâm mờ đi đáng kể, đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho làn da
 
High Recommend!!!
Bài viết cùng Serie: << Kinh nghiệm TRỊ SẸO ĐỎ sau mụn cực hiệu quả[REVIEW] Tất tần tật về Retinol hiện có trên thị trường >>

Đọc nhiều tuần qua: