Toner dành cho da mụn review

Đây là bài viết số 102 / 194 của Series Review Mỹ Phẩm

Nhiều bạn có da hỗn hợp thiên dầu, hay những bạn bị mụn ẩn thì nên tham khảo những sản phẩm dành cho da mụn. Trong bài viết này, Isuckhoe sẽ chia sẻ lại bài viết Toner dành cho da mụn review cho các bạn tham khảo nhé!

Mấy bữa nay mình thấy có nhiều bạn hỏi Dickinson, với hỏi về Toner cho da mụn, nay mình xin Review ngắn về 2 em mà mình đã từng sử dụng là Dickinson và AHA của Somebymi. Đừng xem thường toner, sau bước rửa mặt da mặt rất khô nên cần có toner để cân bằng lại độ ẩm và làm sạch sâu , se khít lỗ chân lông 1 lần nữa.

SOME BY MI

Mình hay gọi em nó là AHA vì cơ bản đây là thành phần chính của Toner. Toner này được ra đời ở Hàn Quốc và đang làm mưa làm gió trong khoảng thời gian gần đây. Thành phần chính là AHA, BHA, PHA là 3 loại có tác dụng tẩy da chết cực hiệu quả . Không phải vô cớ mà nó hot như vậy, nó có tác dụng hoàn toàn rõ rệt, khoảng 5 ngày đầu sử dụng thì mụn ẩn bị đẩy lên hết.

Điểm cộng là:

Tuy mụn được đẩy lên nhưng nó đẩy trong âm thầm và không làm mình khó chịu.

Điểm trừ là:

Đẩy lên làm xấu mặt. Khi mụn bị đẩy lên thì chúng ta phải đi spa để lấy nhân mụn. Cứ như vậy lấy mụn khoảng 4 lần là da mặt đẹp, hết mụn, da căng mịn lại và không còn cảm giác bị mụn nữa. Vì vậy các bạn nào muốn đẹp thì phải kiên trì, chứ nếu thời gian đầu mụn bị đẩy lên mà sợ không dùng nữa thì không có kết quả đâu. Về mùi hương thì có mùi như bạc hà, thơm mát dễ chịu.

Toner dickinson cho da dầu mụn

Đây là 1 chai toner bự giá tốt mà hiệu quả cực. Được ra đời ở Mỹ, nên chất lượng khỏi phải bàn nhé. Có 3 màu Hồng, Vàng, Xanh dương. Mình thì mình sử dụng loại màu VÀNG dành cho da hỗn hợp thiên dầu.

Thành phần chính là hoàn toàn thiên nhiên, được chiết xuất từ cây phỉ Witch Hazel , cây phỉ là loại cây chữa được các vấn đề về da như viêm, mụn, sưng đỏ rất rất hiệu quả. Không chỉ có Dickinson mà đa số các sản phẩm trị mụn đều có thành phần được chiết xuất từ cây phỉ.

Bên cạnh đó còn có 14% độ cồn được lên men thiên nhiên từ lúa mạch nên tác dụng làm sạch sau bước rửa mặt và se khít lỗ chân lông là rõ rệt nhất.

Điểm cộng là:

Toner làm giảm tình trạng nổi mụn rất hiệu quả, cứ sau 2 tuần xem lại da mặt là mụn giảm hẳn, khoảng 1 tháng là mụn giảm rõ rệt, và khó bị nổi lên lại nữa vì da mặt mình lúc nào cũng sạch rồi.

Dickinson khác với AHA , nếu AHA tập trung đẩy mụn lên hết 1 lần rồi lấy sạch ra thì Dickinson làm giảm mụn, làm sạch da mặt ngăn chặn không cho mụn tái phát, mà không sợ bị xấu như AHA.

Điểm trừ là:

Mùi hương giống mùi rượu vì được lên men tự nhiên nên cái mùi này không thể biến mất được, nhưng mình xài lâu dài nên ngửi quài thành quen rồi . Nó chỉ là điểm trừ cho mấy bạn mới sử dụng thôi.

Bài viết cùng Serie: << Review sản phẩm skincare cho bà bầuReview viên uống rau củ DHC và vitamin C DHC >>

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời