Một số loại kem trị mụn rẻ dành cho sinh viên kinh tế eo hẹp

Một số loại kem trị mụn rẻ dành cho sinh viên kinh tế eo hẹp.

+ Đầu tiên theo tiêu chí này thì em chỉ đánh giá 3 loại mà em đã từng dùng rồi và thấy tốt nhất thôi ạ.

+ Sinh viên nên em luôn ưu tiên chọn rẻ và chất lượng nên những hàng cao cấp quá, tầm 500k đổ lên thì em cũng chưa có dịp xài đến.

+ Mụn trên mặt em là mụn viêm, mụn bọc và mụn đầu đen trên mũi, trộm vía tỉ lần là mụn ẩn và sợi bã nhờn lại ít. Da khô, nên khi xài trị mụn đều phải dùng dưỡng và làm sạch da kĩ.

Một số loại kem trị mụn rẻ dành cho sinh viên kinh tế eo hẹp
Một số loại kem trị mụn rẻ dành cho sinh viên kinh tế eo hẹp

1. Ducray Keracnyl PP: Kem trị mụn theo đề xuất của bác sĩ da liễu. Chất kem không đặc lắm, màu trắng, bôi lên thấm khá nhanh mà không bị nhờn rít. Hiệu quả trị mụn khá tốt, mụn xẹp bớt đi, da cũng không bị khô nữa. Hồi mua cái này em cũng táy máy dùng thử luôn cho mụn ở ngực hay lưng thấy có tác dụng giảm thật tuy là không nhanh cho lắm, nhưng kiên trì thì cũng hết. Mỗi tội đắt nên xài xong cũng thôi k mua nữa.

2. Skincare Nano: Đây là loại mà đứa bạn em đi làm ở hiệu thuốc và được nó mách cho. Loại này khá mới mà nó nói là do 1 tiến sĩ ở VN nghiên cứu ra nữa. Nhờ mua hộ cho 1 hộp về xài thử, ấn tượng đầu tiên là chất kem màu vàng, bôi lên da 1 lớp mỏng sau lau đi cũng k để lại dấu vết trên da, nhưng hôm nào lỡ tay bôi nhiều quá thì lúc chùi rửa cũng khổ phết. Loại này tác dụng tốt nhất là mụn viêm. Người yêu em bị vài mụn viêm ở phần cằm, em đưa cho bôi mà mấy hôm sau cũng thấy hết sạch, không sẹo không thâm. Mụn đầu đen thì k thấy xi nhê gì vì em có bôi thử lên mũi 1 tuần nhưng kq k khả quan lắm. Túm lại là nó rẻ, mà dùng cho mụn viêm tốt nên nếu ai hỏi thì em vẫn sẽ khuyến khích dùng loại này, nhất là mấy bạn học sinh cấp 3 và sinh viên nha.

3. Bioderma Cicabio Cream: Loại này vừa trị mụn mà vừa có tác dụng dưỡng da. Dùng tốt nhất là sau khi đi nặn mụn, có thể thoa cả mặt như kem dưỡng hàng ngày. Các vết đỏ sau khi nặn mụn sẽ mờ dần da cũng căng hơn, chất kem thấm hơi chậm nhưng cũng không làm cho da bị bóng nhờn. Tuy nhiên cái mùi nó hơi chán ý. Nhưng vẫn nên có nếu mn hay đi nặn mụn nha.

(Bài viết dưới đây chỉ là đánh giá chủ quan mọi người nên cân nhắc trước khi sử dụng một sản phẩm mĩ phẩm nào đó)

Đọc nhiều tuần qua: