Đặc trị nám tàn nhang Naman (namaan) -Có tốt không?

Đặc trị nám tàn nhang Naman (namaan) -Có tốt không?

Đặc trị nám tàn nhang naman hay còn gọi là lá namaan có tốt cho chăm sóc da không. Sản phẩm này có phải là sản phẩm tin cậy được không? NAMAN ĐẶC TRỊ NÁM TÀN NHANG được làm từ lá naman được giới thiệu là NAMAN DƯỠNG DA TRẮNG HỒNG.

Cây naman thực tế
Cây naman thực tế

Đặc trị nám Namaan là gì

Naman là thuốc trị nám làm từ là lá namaan,,lá trầu quế rừng ,cây gỗ hương , thất nhất diệp chi hoa, mía dò và một số lá cây bí truyền- gọi là thuốc đông y, – Cơ mà mình tra khắp không thấy nghiên cứu của nhà khoa học nào về nó

Nám da là gì?

Nám Da là da mặt có các vùng da có màu nâu vàng hoặc nâu đậm, da bị xỉn màu hoặc màu sắc các vùng da không đồng nhất trên những vùng da thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng.

Tàn Nhang là những chấm nhỏ li ti sậm màu, thường có màu đen, màu vàng, nâu vàng, nâu sáng nhưng phần lớn là màu nâu đen. Chúng thường mọc thành đám, tập trung nhiều ở mũi và hai bên gò má.

Các thành phần trong lá cây Naman

Hiện chưa có nghiên cứu nào về các thành phần rong lá cây Namaan này. Lá cây NAMAN trên vách đá ,lá trầu quế rừng ,cây gỗ hương , thất nhất diệp chi hoa, mía dò và một số cây bí truyền của dòng họ..

Lá naman có tác dụng gì

– Lá naman có tác dụng gì . Loại lá này giống nhiều loài thực vật như cây lá  bỏng điều trị tàn nhang, nám mảng , hỗ trợ nám chân sâu , làm sáng da , thu nhỏ lỗ chân lông.

– Trị thâm môi , thâm nách , thâm bẹn.

CÁCH DÙNG

– Lấy 1 lượng lá vừa đủ đắp lên vùng da bị nám , tàn nhang . Xoa đều nước dưỡng cho các vùng da khác được đều màu .


– Chỉ để 5-10p đối với lần sử dụng đầu tiên , sau đó tăng dần lên vào những ngày tiếp theo để da làm quen với thuốc , tối đa là 20p đối với da nhạy cảm và 30p đối với da thường .

– Đắp vào những vùng bị thâm như môi 5phut , nách , bẹn 20-30p sau đó rửa lại với nước .

BẢO QUẢN :

Ngăn mát tủ lạnh.

CHÚ Ý:

– Chỉ đắp lá thuốc tối đa 20-30p tránh để quá lâu.

– Đắp liên tục trong 12 ngày liên tiếp sau đó chuyển 2 ngày / lần .Có thể đắp cả mặt 1 tuần/ lần .

– Đối với làn da nhạy cảm có thể bi kích ứng châm chít nhẹ, không bôi lên vùng da bi trầy xước .

– Trong thời gian điều trị bằng lá thuốc bạn tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời , thoa kem chống nắng và dưỡng ẩm đầy đủ .

Bài viết cùng Serie: << Review kem nẻ Dexery- có tốt không, cách dùng, giá bao nhiêu, mua ở đâu?Kem trị nám ELRAVIE – Derma White Brightening có tốt không? >>

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời