Review the ordinary Aha30% +Bha2% peeling solution

Đây là bài viết số 100 / 182 của Series Review Mỹ Phẩm

Một sản phẩm khá hot và không xa lạ với chị em hiện nay, mình đã dùng hồi tháng 10 năm ngoái . Sau một năm mình cho reviews các chị em có thể tham khảo trước khi mua.

Review the ordinary Aha30% +Bha2% peeling solution
Review the ordinary Aha30% +Bha2% peeling solution

Thông tin về sản phẩm:

THE ORDINADRY ( Thuộc công ty DECIEM) hãng Drugstore không xa lạ với các chị em

The ordinary aha 30% + bha 2% peeling solution giá

12,3$/30ml (giá ở Việt Nam tầm 300k-340k). Với dung tích này 1 tuần chỉ dùng 1 lần hay quá lắm thì 2 lần thì chắc đến mùa quýt mới hết. Cá nhân em xài sao 8,9 tháng vẫn còn nhiều

SMELL: không nồng lắm, khá giống mùi acid dạng lỏng hồi đó mình đi học ( Mà nó là acid mà)TEXTURE: lỏng hơn gel 1 tý, màu đỏ huyết như màu củ dền thoa lên giống Vampie

Thành phần:

Ph:3.5 – 3.7, water-free – NO, alcohol-free – YES, oil-free – YES, silicone-free – YES, nut-free – YES,vegan – YES, gluten-free – YES,cruelty-free – YES

Sự kết hợp giữa Axit hydroxy alpha (AHA) tẩy tế bào chết trên bề mặt , làm sáng và căng da cũng như giải quyết các vấn đề về mụn đầu đen và Beta hydroxy acid (BHA) cũng tẩy tế bào chết sâu dưới da với chức năng mở rộng để giúp làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

Công thức này chứa một dẫn xuất Tasmania Pepperberry (hạt tiêu núi) được nghiên cứu để giảm kích ứng liên quan đến việc sử dụng axit.. Ngoài ra sản phẩm được hỗ trợ thêm với một dạng axit béo hyaluronic và Vitamin B5, chiết xuất cà rốt đen để giảm kích ứng và chống oxy hóa.

Những ai nên dùng sản phẩm:

Da đang có vần đề về mụn thâm, sạm, mụn đầu đen, thiếu sức sống. Thích giảm thâm nhanh nhưng ngại peel da chuyên sâu và không muốn bị bong tróc da.
Lưu ý: Nhà sản xuất cũng như cá nhân mình chì khuyến khích những bạn da đã từng sử dụng những treatment như aha, bha, bla… bla,  rồi hãy dùng nha để tránh kích ứng và bỗng nhiên nổi mụn hay bị đẩy mụn tùm lum rồi hoang mang.

Review the ordinary Aha 30% +Bha 2% peeling solution

Cảm nhận:  Lần đầu tiên khá châm chích mấy lần sau giảm dần, dạng rát rát khó chịu nhưng cố gắng vẫn chịu được nha chị em. Thoa đừng thoa mỏng quá, phải thấy mặt đỏ đỏ mới đủ lượng sản phẩm nha.
✔Cảm giác vừa xài xong da khô ráo dầu thậm chí hơi khô căng luôn. Nên tip cho mấy chị em là vừa xài xong cho da nghỉ 5-10p là phải skincare liền và đêm đó phải dưỡng ẩm nhiều hơn bình thường một chút để tránh khô da. Xài xong và dưỡng ẩm đủ sáng mai chị em sẽ thấy da mình sáng bóng glowly liền.
✔Xài vài lần sẽ thấy sợi bã nhờn giảm với các hợp chất này chắc sợi bả nhòn ko trụ nỗi haha????. Nhưng khá dễ làm khô da nha. Mụn đầu đen có giảm nhưng không nhiều nói chung cái gì cũng cần thời gian và kiên trì đừng ham hố nghe quảng cáo thần thánh để tranh hụt hững. ✔Mụn có đầu mủ cũng khô nhanh hơn.
✔Làm sáng da và se chân lông khá ổn. Với giá thành tàm này thì sản phẩm này mang lại hiệu quả khá là okay. Đặc biệt giảm và mờ thâm khá rõ.

The ordinary aha 30% + bha 2% peeling solution có tốt không

Mình cho điểm 4/5:Mua lại không? Chắc chắn nhé! Sản phẩm xài còn khá kinh tế và tiết kiệm

The ordinary aha 30% + bha 2% peeling solution cách dùng

USE: tẩy trang -> rửa mặt -> lau thật thật khô-> apply sản phẩm peeling lên.
Các bạn có nhiều mụn hay da quá yếu cần cân nhắc. Đừng trông mong và đòi hỏi hiệu quả trị mụn ở sản phẩm này quá cao. Sản phẩm không tái tạo sâu được như peel da bong tróc đâu

Nguồn: Thảo Trần

Bài viết cùng Serie: << Review son dưỡng môi tốt, lành tính và trị thâmReview sản phẩm skincare cho bà bầu >>

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời