Các vấn đề về lựa chọn sản phẩm chăm sóc da

Lựa chọn sản phẩm chăm sóc da

Gửi tới các bạn bài viết về Các vấn đề về lựa chọn sản phẩm chăm sóc da. Sản phẩm chăm sóc da, kem dưỡng da sao cho phù hợp và đúng.

Phần trả lời:

?Thứ 1: có nàng hỏi dùng 1 set tắm trắng có trắng nổi không?!
TRẢ LỜI: tuỳ vào da của bạn hiện tại như thế nào (ngăm đen, da sáng) mà sẽ lên tone từ 50-70%.
?Thứ 2: dùng BAO NHIÊU set mới trắng nổi ?!
TRẢ LỜI: phụ thuộc vào nhu cầu muốn trắng của bạn tới đâu mà mình sẽ tiếp tục tắm cách nhau 5-7 ngày Nghĩa là sau tắm da sẽ lên từng tone một (lên từ từ) ?? nếu bạn ưng độ trắng đó thì bạn ngưng còn nếu muốn trắng hơn nữa thì tiếp tục tắm

Kem dưỡng

?Thứ 3: Tắm trắng xong CÓ CẦN dưỡng kem không?!
TRẢ LỜI: CỰC KÌ NÊN vì tắm trắng là bước rút ngắn thời gian dưỡng trắng da.  Sau khi tắm trắng da hấp thụ kem rất nhanh. Đồng nghĩa với việc da sẽ trắng nhanh hơn khi bạn dưỡng thêm kem thì dại gì mà không dưỡng.
?Thứ 4: Sản phẩm chăm sóc da có bắt nắng không?!
TRẢ LỜI: bình thường da bạn không dùng gì cũng đã dễ bị bắt nắng rồi.  Các bạn cứ sợ tắm trắng xong da sẽ bắt nắng. Sự thật là không sao nhé hoặc bạn nào kỹ hơn có thể sử dụng thêm các sản phẩm chống nắng.

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!