Vì sao con gái phải kiên trì lỗ lực

Vì sao con gái phải kiên trì lỗ lực?

1. Đi làm tóc, tập tành cho thân hình ngon nghẻ, thành tích nâng cao thêm, thì cho dù người trong tim không nhìn bạn lấy 1 cái, vẫn có vô số người khác ngóng trông đến bạn.

2. Đã không có vẻ đẹp trời sinh, thì phải trở nên tài giỏi ưu tú. Nếu không thể cuốn hút người khác bằng ngoại hình thì phải lấy được sự ngưỡng mộ từ họ.

Vì sao con gái phải kiên trì lỗ lực
Vì sao con gái phải kiên trì lỗ lực

3. Để sau này còn nói: “Anh rất xuất sắc, nhưng em cũng không phải dạng vừa!”. Hãy để một nửa của bạn luôn cảm thấy tuyệt vời khi có bạn, chứ không phải là bạn may mắn mới có được anh ấy.

4. Có người từng hỏi Dương Mịch, nếu cô ấy muốn mua nhà cho ba mẹ, cô sẽ cùng bàn bạc với Lưu Khải Uy chứ? Dương Mịch đã trả lời: “Không cần vì tôi có thể mua được”.

5. Vì chỉ mong sau này sẽ có người chửi tôi kiểu: “Học thức cao thì ngon lắm hả?”, “Có việc làm hay là ngon lắm hả?”, “Có tiền là ngon hả?”, “Có chồng soái ca là hay lắm hả?”.

6. Bởi vì cuộc đời sẽ không vì bạn là con gái mà thương hoa tiếc ngọc. Sống thực tế một chút sẽ bớt bị tổn thương.

7. Con gái phải kiên trì nỗ lực trở nên xuất sắc thì mới có thể gặp được người càng xuất sắc hơn.

8. Tôi không muốn 10 năm nữa họp lớp, nói chuyện với bạn bè cũng phải khép nép xem sắc mặt, không muốn thấy món đồ mình yêu thích cũng bấm bụng bỏ qua, không muốn khi ba mẹ già rồi cho ba mẹ an hưởng tuổi già cũng không thể…

9. – “Đây là 300 triệu, cô hãy rời xa con đi!”
– “Đây là 3 tỉ, anh mau rời xa mẹ con tôi ngay!”

10. Tôi nỗ lực kiếm tiền không phải chỉ vì yêu tiền, mà là tôi muốn đời này không phải vì tiền mà đến bên 1 người, càng không muốn vì tiền mà rời xa ai. Nếu hỏi tôi vì giữa Tình yêu và Bánh mì tôi sẽ chọn cái nào, tôi sẽ không ngần ngại mà nói rằng: “Anh cho em tình yêu là đươc, còn bánh mì, em có thể tự mua”.

11. Nỗ lực để đến một ngày, tôi có thể đứng cạnh người tôi yêu, cho dù anh giàu có hay nghèo khổ tôi cũng sẽ nắm chặt lấy tay anh không rời.

12. Bởi vì muốn lấy được hoàng tử, bản thân phải là một nàng công chúa đã.

13. Bạn nếu không phải tiên nữ, nam thần làm sao có thể yêu bạn chứ? Cố lên!

14. Vì tôi không đẹp, giọng không ngọt, ngực không to, eo không thon, hông không nở, tính tình không tốt.

15. Thế giới rộng lớn là vậy, nhất định phải để ba mẹ nhìn ngắm một lần.

Đọc nhiều tuần qua: