HÃY NHƯỜNG NHỊN NGƯỜI CON GÁI BẠN THƯƠNG

HÃY NHƯỜNG NHỊN NGƯỜI CON GÁI BẠN THƯƠNG

Bởi vì cô ấy bề ngoài trông có vẻ mạnh mẽ, nhưng thật ra bên trong lại rất nhạy cảm, thiếu thốn cảm giác an toàn, cô ấy vất vả đủ điều, chỉ mong gặp được ai đó đủ tốt, không cần bạn phải làm gì nhiều, chỉ cần ở bên cạnh cô ấy, cho cô ấy niềm tin, một bờ vai điểm tựa, để cô ấy có thể an lòng mà chống trọi với cuộc sống bên ngoài và đáp lại cô ấy sẽ yêu thương quan tâm bạn bằng tất cả những gì cô ấy có.

Người con gái bạn thương, tất nhiên, cô ấy có lắm lúc trẻ con, có một chút mất kiểm soát, giận dỗi và ghen tuông, hơn thua với bạn từng chút.

Nhưng đừng vội chê cô ấy phiền phức, biết đâu cô ấy chỉ vừa trải qua một ngày thật tồi tệ và muốn nhận thêm thật nhiều yêu thương từ bạn để bù đắp lại mà thôi.

Nếu có lúc bạn bận, đừng đột nhiên biến mất, hãy nhắn cho cô ấy một tin hoặc gọi báo trước với cô ấy.

Việc này có lẽ vô nghĩa với bạn, nhưng với cô ấy lại khác. Vì cô nàng thương bạn thật nhiều, nên cô ấy sẽ lo lắng, hoài nghi hoặc thậm chí là tức giận. Hãy để cô ấy biết bạn đang làm gì hay bận gì, để cô nàng an tâm mà chờ đợi thay vì khó chịu mà trông mong.

Và cũng đừng bao giờ nói dối cô ấy. Hãy nói với nhau tất cả sự thật, bởi vì con gái đa nghi và nhạy cảm lắm, chỉ một chút khác thường cô ấy cũng tìm ra manh mối. Cho dù chuyện có nghiêm trọng đến đâu, hãy nói ra để cùng nhau bàn bạc. Vì yêu, là tin tưởng và thấu hiểu nhau.

Nếu thật sự thương cô ấy, thì cũng đừng có những mối quan hệ mập mờ, bởi vì cô ấy sẽ đau lòng càng nhiều so với tức giận. Đừng để cô ấy khóc vì những tổn thương.

Thanh xuân của một người con gái chẳng có bao lâu, nếu cô ấy đã dành hết quãng thời gian tốt đẹp ấy bên bạn, thì mong bạn cũng hãy trở thành một điểm tựa an toàn để cô ấy dựa vào lúc mệt mỏi. Đừng để cô ấy phải chờ đợi hay chống chọi một mình quá lâu.

Dáng cô ấy tuy nhỏ bé, nhưng lại dành hết cả trái tim để yêu anh. Dáng anh thì cao vời vợi như thế, chẳng lẽ không thể là một bờ vai vững chắc cho cô ấy được hay sao.

ĐỪNG VỘI ĐÁNH GIÁ MỘT QUYỂN SÁCH QUA CÁI BÌA

Chúng ta vẫn có xu hướng xem trọng nỗi đau, thi vị nỗi buồn của mình mà vô tình lại quên đi câu chuyện của người khác.

Đừng đánh gía người khác uỷ mị khi bạn chưa một lần trải qua câu chuyện của họ, đừng vội nghĩ một ai đó đang làm quá lên khi bạn chưa nghe hết toàn bộ câu chuyện. Học cách cảm thông, lắng nghe và chia sẻ, nếu không thể, bạn hoàn toàn có thể im lặng và tôn trọng nỗi niềm riêng của họ.

Ai cũng sẽ có những góc khuất, những câu chuyện không thể kể, những nỗi buồn chẳng muốn sẻ chia và đôi khi chỉ đơn thuần là không còn muốn lắng nghe câu chuyện của bạn nữa, thế nên mọi uỷ mị, mọi sự cố gắng sẻ chia đối với họ cũng chỉ như cơn gió bay qua.

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!