Xịt chống muỗi Skin vape cho các bé và người lớn

Đây là bài viết số 4 / 5 của Series Mẹo phòng bệnh

Review Xịt chống muỗi Skin vape cho các bé và người lớn. Xịt chống muỗi Skin vape cho các bé và người lớn. Trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm đuổi muỗi dành cho bé, tuy nhiên làm sao lựa chọn được sản phẩm có chất lượng, hiệu quả cao, giá thành hợp lý nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe va làn da mỏng manh của bé luôn là đều mà các mẹ quan tâm.

Những đặc tính của chai xịt chống muỗi Skin Vape:

– Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của đất nước Nhật Bản
– Thành phần trong từng sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật, không chứa các hóa chất tẩm màu gây dị ứng cho da.
–  Skin Vape chứa hoạt chất DEET với nồng độ không quá 10% có tác dụng ức chế hoạt động của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine (loại emzim đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát cơ bắp của côn trùng và động vật có vú) khiến cho acetylcholine tích tụ quá nhiều ở các khe khớp thần kinh, gây nên tê liệt thần kinh và tử vong do ngạt thở.
– Chai xịt dạng phun sương, nhẹ nhàng, tiện dụng, có tác dụng trong thời gian dài nên hiệu quả cao trong việc đuổi muỗi và các loại côn trùng đốt.
– Xịt chống muỗi Skin Vape có 2 mùi đặc trưng, màu xanh hương chanh và màu hồng hương đào. Mùi thơm dễ chịu.
– Sản phẩm phù hợp cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên và người lớn

Cách sử dụng chai xịt chống muỗi Skin Vape Nhật Bản:

– Để an toàn, các mẹ nên xịt với khoảng cách 10 cm lên tay và chân. Nếu muốn thoa lên vùng cổ, các mẹ nên xịt ra bàn tay trước rồi thoa lên vùng cổ cho bé.
– Bé từ 6 tháng- dưới 2 tuổi: sử dụng 1 lần/ ngày
– Bé từ 2 tuổi- dưới 12 tuổi: sử dụng 1-3 lần/ ngày

Bài viết cùng Serie: << Bệnh thoái hóa khớp nên ăn gì? Các phương pháp điều trị bệnh thoái hóa khớp20 mẹo phòng bệnh dân gian mà ai cũng phải biết >>

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời