Review kẹo yêu bạc hà thái lan, cách dùng

Đây là bài viết số 7 / 10 của Series Review sản phẩm phòng the

Review kẹo yêu bạc hà thái lan, cách dùng -dẫn sử dụng kẹo Love Mint. kẹo yêu bạc hà thái lan Loại kẹo này mới xuất hiện trên thị trường và được nhiều người ưa chuộng do tác dụng mạnh hơn kẹo Frisk neo và kẹo Sâm Hamer.

kẹo yêu bạc hà thái lan
kẹo yêu bạc hà thái lan

Xuất xứ kẹo yêu bạc hà thái lan chính hãng

Kẹo LOVE MINT được sản xuất ở Thái Lan ban đầu dùng vào việc vui chơi cho các vua chúa cung tần trong hoàng tộc Thái Lan nhưng về sau khi nhu cầu lớn hơn đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi trên khắp đất nước chùa vàng Thái Lan.

Xuất xứ : Nhật Bản.
Sản xuất tại : Thái lan.
Trọng lượng : 2.5g.
Mã vạch : 9300807059609.
Hạn sử dụng : 17 tháng.
Quy cách tính : 1 HỘP = 20 VIÊN.

Kẹo LOVE MINT có tác dụng gì?

Kẹo phòng the LOVE MINT có vị bạc hà the mát tê tê đầu lưỡi ngay từ khi mới dùng, hương thơm bạc hà kéo dài lên đến 4-5h liên tục mà không mất đi mùi hương quyến rũ đó.

Đặc biệt là vị bạc hà, tạo nên cảm giác the mát, rất dễ chịu, thông mũi mát họng, giúp làm sạch các mảng bám ở răng miệng, trắng răng cho hơi thở thơm mát, dễ chịu, tạo cảm giác tự tin, làm thỏa mãn đối phương. 

Với một ít đường, viên kẹo có thể làm hài lòng cả những người khó tính với đường vì kẹo không gây ra ngọt quá, mà tạo cảm giác ngọt mát dễ chịu.

Với sự tiện dụng này, người dùng có thể sử dụng viên kẹo trong nhiều trường hợp khác nhau như đi ăn tiệc, sau các bữa ăn.

Kẹo LOVE MINT có tác dụng gì?
Kẹo LOVE MINT có tác dụng gì?

Review kẹo yêu bạc hà thái lan, cách dùng

 
Đây là loại kẹo phòng the mới được nhập từ Thái Lan– quốc gia có nền công nghiệp giải trí số một Đông Nam Á hiện nay. Hiện rất được ưa chuộng do mạnh hơn so với kẹo Friskneo của Nhật . Giá cũng đắt hơn khoảng 200 k/ lọ. Nhập bên thái giá lẻ là 141k/ lọ.  195 bạt.  Về bản chất thì kẹo này chính là dùng đặc tính của hương bạc hà, làm mát da, lạnh da, từ đó kích thích hệ thần kinh, kéo dài cảm giác lạ khi yêu.
 
Các loại kẹo phòng the đều giúp các bạn tăng cường hành phúc. Cần thử xem loại nào hợp lý để dùng, tránh lạm dụng

Kẹo Love Mint có hại không?

❤️Feedback trả về cho kẹo Bj LOVE MINT Vợ ăn chồng thích đây
👌”Chồng e phê thực sự khi e BJ”
❄️”Nhờ kẹo BJ của c nên vc e mới hết giận nhau”
“Em chiếm được cả tư tưởng lẫn thể xác, chiến thắng ngoạn mục”💃💃💃
….
👉Một trong rất nhiều phản hồi của chị em khi BJ cho ck bằng kẹo phòng the LOVE MINT. Là phụ nữ đừng quên vũ khí phòng the nhỏ mà có võ này nha

Video Hướng dẫn dúng kẹo yêu bạc hà thái lan love mint

👉Kẹo này là kẹo chuyên dụng để bj (ngậm, hôn, cho ck.) Trước khi bắt đầu, c có thể ngậm 1-2 viên, ngậm kẹo khoảng 30s, cho hơi mát the của kẹo lan tỏa hết trong khoang miệng, diệt các vi khuẩn trong miệng, sau đó vừa ngậm vừa bj cho ck, để ko còn vi khuẩn gây hại. Mà lại tăng cảm giác kích thích, dễ đạt khoái cảm, tăng khả năng ham muốn của nam giới. Kẹo tan trong khoang 10 phút. Loại kẹo này ko đường.

Kết luận: Cần tham khảo các thông tin kĩ trước khi dùng!

Bài viết cùng Serie: << Kẹo love thunder là gì? Có tốt không? Mua ở đâu tốt?Top 4 viên uống thơm cơ thể Nhật Bản hiện nay >>

Sponsored Links:

'
'