Viên uống thơm cơ thể là gì? có tốt không?

Đây là bài viết số 44 / 173 của Series Review Mỹ Phẩm

Viên uống thơm cơ thể  là gì? viên uống thơm cơ thể có tốt không? ✅ review viên uống thơm cơ thể dhc. Đối với nhiều bạn, mùi cơ thể thực sự là rào cản giao tiếp khiến các bạn tự ti và chất lượng cuộc sống giảm đi rất nhiều. Chính vì thế, việc tìm ra những sự trợ giúp từ mỹ phẩm, thực phẩm để hạn chế mùi cơ thể đang được tìm kiếm rất nhiều và ưa chuộng. Và nổi bật trên những phương pháp làm cơ thể thơm tho✅, có cách dùng các viên uống thơm cơ thể. ✅Nó ghi điểm bởi sự tiện dụng và hiệu quả riêng. Hãy cùng tìm hiểu Viên uống thơm cơ thể có tốt không?

Viên uống thơm cơ thể là gì? có tốt không?
Viên uống thơm cơ thể là gì? có tốt không?

Viên uống thơm cơ thể là gì?

Cơ thể con người có hai tuyến mồ hôi chính: tuyến eccrine(tuyến mồ hôi toàn vẹn) và tuyến apocrine(tuyến mồ hôi đầu hủy). Mùi hôi cơ thể thường do tuyến apocrine tạo ra, do đây là tuyến mồ hôi không phải hỗn hợp nước muối mà gồm protein, chất béo,… Tuyến apocrine đưa mồ hôi vào nang lông, từ đó mồ hôi đẩy lên bề mặt da. Do đó, thường khi hoạt động mạnh thì tuyến mồ hôi hoạt động nhiều hơn khiến cơ thể có mùi hôi.

Viên uống thơm cơ thể ✅là viên uống được điều chế và chiết xuất từ chủ yếu là hoa hồng và một vài loại vitamin, có tác dụng giúp tuyến mồ hôi giảm bớt các vi khuẩn, tỏa ra hương thơm hoa hồng tự nhiên.

Tác dụng của viên uống thơm cơ thể

Làm thơm cơ thể, ngăn mùi hôi, khử mùi nội tiết tố nữ, đặc biệt hữu dụng cho những người dị ứng với nước hoa, không thích sử dụng nước hoa mà vẫn muốn cơ thể có mùi thơm.

Viên uống thơm cơ thể có tốt không?

Hầu hết thành phần chiết xuất từ hoa hồng và một vài loài hoa khác ( Hoa anh đào , Hoa anh thảo , hoa nghệ tây) nên an toàn và có tác dụng rõ rệt chỉ sau 2-3h uống.

Top 4 viên uống thơm cơ thể tốt trên thị trường

1. Viên uống dầu hoa hồng thơm cơ thể DHC Nhật bản

 review viên uống thơm cơ thể dhc
review viên uống thơm cơ thể dhc

Viên uống dầu hoa hồng thơm cơ thể DHC kết hợp thành phần Citronellol (có trong tinh dầu xả) và Geraniol (có trong tinh dầu hoa hồng) là một chất chống oxy hóa tự nhiên và hương thơm của nó khi vào cơ thể, sẽ được bài tiết qua lỗ chân lông, tạo mùi ngọt tự nhiên có thể kéo dài hàng giờ.

2. Viên uống hoa hồng Kyuendo

Viên uống thơm cơ thể: hoa hồng Kyuendo
Viên uống thơm cơ thể: hoa hồng Kyuendo

Với thành phần Grape seed oil, Vitamin E, Gelatin. Viên uống tinh chất hoa hồng Kyuendo được đánh giá là sản phẩm cải tiến tuyệt vời với tính tiện dụng cao kèm theo khả năng vượt trội với hàm lượng tinh dầu rất cao hơn nhiều so với những dòng sản phẩm thế hệ trước.

3. Viên uống hàm hương Hebora

Viên uống thơm cơ thể: hoa hồng Hebora
Viên uống thơm cơ thể: hoa hồng Hebora

Viên uống thơm cơ thể Hebora là sản phẩm được kết hợp từ 4 loại hoa có tính chất lưu giữ mùi hương và sự thanh xuân của người phụ nữ tốt nhất hiện nay như: hoa anh đào, hoa hồng damask, hoa anh thảo, tinh chất hoa nghệ tây. Viên uống Hebora là viên uống thơm cơ thể, ngăn mùi hôi, khử mùi nội tiết tố nữ được tập đoàn AMS Nhật Bản nghiên cứu và sản xuất.

Viên uống hebora có tốt không?

Số đông phụ nữ sẽ lựa chọn nước hoa, tuy nhiên, có 1 phương phát vừa tạo ra mùi hương tự nhiên cho cơ thể, vừa cải thiện nội tiết và sắc đẹp cho phụ nữ, đó chính là Hebora – “Mùi hương của thanh xuân”

Hebora được chiết xuất từ 4 loài hoa quý: Hoa Anh Đào Yoshino, Hoa Hồng Damask, Hoa Anh Thảo và Hoa Nghệ Tây. Tất cả tạo nên một mùi hường nhẹ nhàng, dễ chịu cho người sử dụng

Theo Bác sĩ, các sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên luôn nên được ưu tiên bởi an toàn cho làn da và cơ thể.

4. Viên uống Bella Fora

 Viên uống thơm cơ thể Bella Fora
Viên uống thơm cơ thể Bella Fora

Bella Fora hỗ trợ các vấn đề tiền mãn kinh, giúp làm chặn quá trình lão hóa da và cơ thể, giúp duy trì làn da căng mịn, thanh xuân, cấp ẩm, làm dịu da khô và tỏa ra mùi hương hoa hồng ngọt ngào.

Bài viết cùng Serie: << Kem Elravie có tốt không? Cách dùng ElravieTop 15 nước tẩy trang dịu nhẹ an toàn cho da nhạy cảm >>

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply

Your email address will not be published.