Lê Lương Đống – bác sĩ Đống chữa viêm tai giữa nổi tiếng

Đây là bài viết 13 / 19 trong series Review bệnh viện

Lê Lương Đống –  Ông lang Đống chữa viêm tai giữa là Lương y Đông y chữa viêm tai giữa nổi tiếng. Ông là chủ của  Phòng khám Đạt Đại Đường . Ông được mọi người đánh giá là Bác sĩ rất tận tâm. Đúng với chữ vàng “Lương y như từ mẫu”. Chữa viêm tai giữa cho các con trộm vía khoẻ mạnh, không phải uống thuốc tây.

Lê Lương Đống -  Ông lang Đống chữa viêm tai giữ
Lê Lương Đống –  Ông lang Đống chữa viêm tai giữ

Bài chia sẻ thực tế mới nhất về bác sĩ Đống chữa viêm tai giữa 2019

M viết bài này dành cho tất cả những ai đang có con bị Viêm Tai Giữa. Chữa k cần kháng sinh mà con khỏi dc.
Nói đến VTG là m sợ lắm. M đã tốn k biết bn tiền để chỉ mong con khỏi. Hơn 120tr vất vào ng con chỉ cần khỏi dc viêm tai. Bạn miu nhà m bị VT bắt đầu từ tết năm ngoái, đúng vào tết con sốt rất cao mà bệnh viện , phòng khám nghỉ hết k có chỗ nào khám cả.

Chỉ biết con lên cơn sốt là cho uống hạ sốt. Đến ngày mùng 6 tết phòng khám bắt đầu mở cho con đi khám bác sĩ nói, con bị vtg ứ mủ phồng cả 2 bên nặng. Cứ nghĩ chắc bệnh bt chữa dc đơn giản cho con uống hết thuốc, thấy hết sốt là bt tất cả. Nhưng chỉ dc 7-10 ngày con lại sốt cao lại. Cứ thế m đã cho con đi khám các chỗ giỏi Hp k thiếu nơi nào, nhưng tất cả đều hết thuốc là bị lại, k hề khỏi. Rồi hỏi trên mạng tất cả các nơi để đưa con đi chữa, nào thổi tai, nào nhỏ thuốc các kiểu, rồi thì xông khói tai… đều k dc .

Bắt đầu cuộc chiến lên Hn vào hè năm vừa rồi, lên nhi trung ương ng ta bắt đặt ống tai m k đặt vẫn muốn con k pải làm phẫu thuật, và có đên 3-4 nơi khác trên Hn cũng k khỏi. M cho đến bác sĩ Hoa trưởng TMH trung ương uống thuốc dc 10 ngày khỏi. Nhưng khỏi dc sau 2 tháng con m lại bị lại. Và lần này nặng hơn rất nhiều. Vì thơi gian bị viên tai mủ quá lâu con m đã bị chạy vào nhiễm khuẩn. Đợt đó là vào tháng 8 con m đã bị cấp cứu o vinmec Hp cả đêm sôt cao 41-42 độ uống hạ sốt k xuống dc.

Lên cơn sốt con run bần bật phải nhúng ng vào chậu nước ấm tắm để hạ sốt k bị co giật. Đến sáng cho con lên nhi trung ương thì con bị nhiễm khuẩn mức cao nhất pải nằm viện 10 ngày. Và thời gian nằm viện m ktra thì con bị VA quá pát m cho nạo VA luôn thì con đỡ dần mũi và viêm tai khỏi sau 20 ngày uống thuốc bệnh viện ( phải đổi tất cả 3 lần thuốc loại mạnh nhất) . Tưởng thế là hết k bh bị lại. Vậy mà tháng 12h vừa rồi con bị sốt virut nước mũi thì chảy như 2 dòng sông 2 bên, hăt xì cái thì ra hàng dài luôn ấy, mà nằm ngủ con m k tài nào thở dc nhỏ bn ngày thuốc kháng sinh k đỡ vẫn cứ tắc mũi thở bằng mồm. Ngày nào cũng đi hút mũi để tránh vào tai vậy mà vẫn vào tai. 2 vk ck chán nhìn nhau.

May sao ngày nằm nhi Trung ương m dc 1 bác cho địa chỉ của bác sĩ đông y trên Hn. 2 vk ck lại cho lên Hn thử khám xem ntn, lên đến nơi chú ấy bảo con sốt cao k dc cho dùng hạ sốt nữa, càng dùng thì bạch cầu càng giảm dần trong máu vi khuẩn lại càng tấn công , thì mủ càng nhiều. Nếu muốn khỏi trong thời gian này con có sốt thì k cố k cho uống hạ sốt thì con sẽ khỏi vĩnh viễn.

Nghe xong hoang mang vô cùng k biết con m có hợp tác k, vi n là đứa sốt rất cao toàn 40 độ bh k co hạ sốt k biết ntn. Thôi âm thầm “vâng” cầm chỗ thuốc nhìn như đồ hàng với giá 1600 ? . Về làm theo lời bác sĩ nhỏ tai , nhỏ mũi nhưng dc hôm đầu con sốt nhẹ 38 độ thôi thế là k tin dc là con m giảm dc sốt. Mũi cũng vậy đang 2 hàng nươc mũi nhỏ thuốc bắt đầu mũi khô dần, mũi cung k còn ngạt. Thế là thấy tín hiệu mừng . Trời đất nhỏ dc 4-5 ngày thì con lại bị lây cảm tả về ốm cứ nghĩ hay k hợp thuốc nhưng thật ra con bị cảm tả .

Cho con đi khám cảm tả thì m tiện soi lại tai mũi cho con nhìn màn hình vui con đỡ tai mủ rút chỉ hơi viêm nhẹ thôi. Đến ngày hnay là dc 15 ngày dùng thuốc m cho con đi ktra tai lại con m đã khỏi tai hoàn toàn mủ rút sạch k còn Vt nữa. Thực sự vui vì con thời gian này chữa viêm tai nặng vậy mà k 1 viên kháng sinh nào mà khỏi dc. M viết lên đây để chia sẻ DC cho các mẹ đang co con bị VTG tham khảo. Với m đúc kết m đã khám từ Hp- Hn các bác sĩ giỏi, dân gian , gia truyền các kiểu co đủ nhưng đều công cốc về số 0 .

Ông lang Đống chữa viêm tai giữa ở đâu?

May sao m lại dc ng cho dc này để chữa cho con. Dc là 22/11/348 kim giang – hoàng mai – Hn. Pgs tiến sĩ Đống – 0975661109 ( làm việc từ 17h-19h) . Thuốc hơi chát tí nhưng các mẹ đừng hoang mang miễn con m khỏi là dc phải k các mẹ.

Xin viết thêm nhiều ng ib hỏi. Nhưng những bé bị viêm tai tuyệt đối ai đang rửa mũi ở nhà cho con thì bỏ ngay nhé. Vì rửa mũi k có máy hút ra nước sẽ chảy vào tai lại, con càng bị nặng hơn. Hãy cho con ra phòng khám hút và rửa mũi đừng tự rửa cho con ở nhà các mẹ ạ.

https://www.facebook.com/datdaiduong/
– Bệnh nhân lấy thuốc theo đơn cũ, đặt thuốc chuyển tới nhà có thể đặt qua inbox, email, điện thoại 097.566.1109.

Tags:

Sponsored Links:

Trả lời

'
'